chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

ichiase24h - Ngày có anh, em có người để sẻ chia, để than thở và bảo vệ em. Anh là nơi cho em bấu víu tâm hồn giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập, nơi dòng đời xô đẩy, bon chen làm em gục ngã, hay cảm thấy mỏi mệt. Anh luôn nhẹ nhàng ôm em vào lòng và bảo:” có anh ở đây rồi”. Anh có biết khi nghe câu đó em hạnh phúc như thế nào không, nó còn quí giá hơn cả câu “anh yêu em”.

Anh biết không? Trước khi anh đến em như một con ngốc luôn sợ hãi đủ thứ, em đánh mất niềm tin vào thứ gọi là tình yêu, vào người khác giới. Em như con chim bị thương sợ đậu phải cành cong, em khép mình và đóng khép trái tim lại.

Một cô gái mềm yếu dễ vỡ, đa sầu đa cảm như em đã bị tình yêu quay lưng khi mà tim em vẫn trọn vẹn yêu thương giành cho họ. Em vẫn nhớ em đã giam mình trong bốn bức tường và sợ hãi thế giới ngoài kia. Em sống vật vờ như một cái bóng vì một người mà em biết chẳng xứng đáng, chẳng nên nhớ, nên thương nhưng mà sao lòng không thể nguôi ngoai nỗi nhớ. Họ đã đi và để lại trong em một vết lòng sâu khủng khiếp mà bây giờ nhiều khi nghĩ lại em vẫn thấy rùng mình.

Kể từ khi anh đến em đã biết yêu thương thêm lần nữa
Họ đã đi và để lại trong em một vết lòng sâu khủng khiếp mà bây giờ nhiều khi nghĩ lại em vẫn thấy rùng mình. (Ảnh minh họa)

Và khi anh đến, em sợ anh lại như họ nên em luôn cố tình đẩy anh ra xa em, xa thật xa. Em chạy trốn một như con thú chạy trốn kẻ săn, nhưng anh vẫn kiên trì ở bên và cho em hiểu rằng ở trên đời này vẫn còn nhiều người tuyệt vời, chân thành và yêu thương em trọn vẹn.

Anh quá đỗi nhẹ nhàng và nhạy cảm đủ để hiểu em đã đau nhiều như thế nào. Anh chăm em như chăm một cô bé, nhẹ nhàng kéo em ra khỏi màn đêm của sự sợ hãi, của những tổn thuơng vây kín. Anh dạy em biết yêu thương và mỉm cười trở lại.

Anh biết không, ngày anh đi công tác em đã nhận ra hình như mình đang nhớ anh. Em thấy trống trải và ngày đó em khóc. Em khóc không phải vì xa anh mà em khóc vì giờ đây em đã lấy lại được những cảm xúc rất đỗi bình dị mà ai cũng có nhưng em đã đánh mất 3 năm nay. Thì ra em vẫn còn biết yêu thương, biết nhớ nhung, biết hờn giận, đôi khi em thấy mình thật đáng thương. Em ghen tỵ với cô bạn thân khi cô ấy hét lên vì hạnh phúc vì nhớ nhung. Cô âý có thể khóc khi giận nhau với người yêu và vui mừng khi hai người gần gũi. Em tò mò muốn biết cảm giác đó như thế nào. Sau nỗi đau của cuộc tình cũ em như một người bị mất trí nhớ nói đúng hơn là em mất đi cảm giác hay cũng có thể đang trốn chạy nó.

Ngày có anh, em bắt đầu biết cười vui vẻ, hẹn hò và biết quan tâm. Em học yêu thương lại từ đầu như mộ đứa trẻ tập đi vậy. Anh bảo với em rằng :”khi yêu thương đủ lớn em sẽ biết mình cần phải làm gì, nên em không phải buồn phiền hay lo sợ anh buồn vì anh rất kiên nhẫn và vì anh thấu hiểu nỗi đau của em”.

Ngày anh đến mang ánh nắng yêu thương ngập tràn trong em (Ảnh minh họa)
Ngày anh đến mang ánh nắng yêu thương ngập tràn trong em (Ảnh minh họa)


Ngày có anh, em có người để sẻ chia, để than thở và bảo vệ em. Anh là nơi cho em bấu víu tâm hồn giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập, nơi dòng đời xô đẩy, bon chen làm em gục ngã, hay cảm thấy mỏi mệt. Anh luôn nhẹ nhàng ôm em vào lòng và bảo:” có anh ở đây rồi”. Anh có biết khi nghe câu đó em hạnh phúc như thế nào không, nó còn quí giá hơn cả câu “anh yêu em”.

Cảm ơn anh đã sưởi ấm con tim em để em lại biết yêu thương và được yêu thương lần nữa. Cảm ơn anh đã làm tim em ấm lại và xoa dịu những tổn thương chồng chất đã mang nơi sâu thẳm tâm hồn. Giờ em sẽ quên đi quá khứ đau thương đó, để yêu anh với môt trái tim ấm áp, chân thành và bằng cả tâm hồn trong sáng của mình.

Anh ah! Mình cũng cố gắng và nắm tay nhau vượt qua tất cả anh nhé.

Nguồn: Sưu tầm
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top