chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tiên đoán "Tử vi hàng ngày"của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015, xem bói  "tử vi ngày 25/5/2015" của 12 cung hoàng đạo về tình yêu, sự nghiệp, vận hạn ngày 25/5/2015, Bói "tử vi hàng ngày" thứ hai của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết.

Có thể bạn sẽ thích >>>  Tử vi 12 cung Hoàng đạo Chủ nhật ngày 24/5/2015 

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.


Nguy tinh bất khả tạo cao đường,

Tự điếu, tao hình kiến huyết quang

Tam tuế hài nhi tao thủy ách,

Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.

Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,

Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,

Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,

Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Tử vi 25/5/2015 của Song Ngư –  (sinh từ 20⁄2 – 20⁄3)

Hôm nay là ngày để Song Ngư xả stress. Đã lâu rồi bạn không rủ đám bạn cũ hội họp rồi phải không, vậy thì dành ngày hôm nay để mời mọi người gặp nhau đi. Sẽ hay hơn nếu bạn gửi email hỏi thăm những người bạn yêu quý ở xa nữa, đừng để cho bất kỳ ai thân thiết với bạn có cảm giác rằng bạn đang bỏ rơi họ nhé.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy bỏ chút công sức để nghĩ ra một kế hoạch bất ngờ dành cho người ấy. Bạn bè thân thiết sẽ cho bạn nhiều gợi ý hữu dụng.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Những căng thẳng trong công việc đã biến mất. Khi mối quan hệ với đồng nghiệp và sếp được cải thiện, bạn sẽ vui vẻ hơn ở chỗ làm.

Tử vi 25/5/2015 của Bảo Bình – (sinh từ 21⁄1 – 19⁄2)

Tính tò mò, ham tìm tòi của Bảo Bình bỗng bùng phát không biên giới trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá cái tôi bé nhỏ của mình. Bảo Bình có thể đi chơi thật nhiều nơi, làm thật nhiều việc thú vị, thoải mái thể hiện sự hiếu động như trẻ con của mình.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hôm nay, bạn có xu hướng bay bổng. Trong tình trạng này, bạn nên chờ vài ngày để bạn trở lại với hiện thực, trước khi định tiến tới với ai nhé.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn.

Tử vi 25/5/2015 của Ma Kết  –  (sinh từ 22⁄12 – 20⁄1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ Hai bận rộn và khẩn trương với các loại giấy tờ, thông báo. Bạn chỉ có thể giải quyết triệt để vấn đề sau khi suy xét từ mọi góc độ và tham khảo nhiều ý kiến.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy tổ chức một chuyến đi dã ngoại để chứng tỏ tính cách ưa phiêu lưu của mình. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu, đặc biệt khi bạn thể hiện được cá tính.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Sếp của bạn sẽ không phản ứng tốt với những lời nhận xét, góp ý thẳng thắn đâu. Có lẽ sếp còn có nhiều vấn đề khác cần tập trung suy nghĩ. Bạn nên cân nhắc nếu định tranh luận.

Tử vi 25/5/2015 của Thiên Bình  –  (sinh từ 24⁄9 – 23⁄10)

Một số việc xảy ra trong ngày thứ Hai có thể khiến Thiên Bình thấy băn khoăn. Tuy nhiên, bầu năng lượng của ngày hôm nay nhìn chung vẫn tích cực. Chiêm tinh khuyên bạn nên làm việc chậm lại một chút và chú ý nhiều hơn đến những cơ hội mới xuất hiện. Bạn có thể đạt được thành công ấn tượng nếu làm việc với các tài liệu, văn bản hay phát biểu trước đám đông.

Về Chuyện Tình Cảm :

Đừng từ chối lời mời dự tiệc, liên hoan mà bạn nhận được. Khi bạn nghĩ mình chỉ nhìn thấy những gương mặt cũ, thì bạn nhầm đấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Hôm nay bạn tỏ ra thiếu khả năng thích ứng với địa điểm mới, gương mặt mới. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng vì công việc có thể đưa bạn tới một nơi hoàn toàn khác lạ.

Tử vi 25/5/2015 của Xử Nữ – (sinh từ 23⁄8 – 23⁄9)

Nếu Xử Nữ đang khởi tạo một kế hoạch nào đó, hãy xem xét kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm của mình. Vào đầu ngày, chuyện học hành đang có những bước tiến khả quan, bạn luôn được đánh giá cao về năng lực tư duy và sức sáng tạo. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của bạn là ít khi thể hiện, điều đó khiến bạn bè xung quanh nghĩ rằng bạn không hoà đồng và rụt rè, hãy khắc phục điều này đi nhé.

Về Chuyện Tình Cảm :

Một trong số những tính cách đáng khen ngợi ở bạn, là bạn không bao giờ tự ái cá nhân. Ai là người yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thoải mái khi góp ý với bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn đặc biệt cảm thấy áp lực cần phải hoàn thành công việc sớm hơn lệ thường. Nhưng bạn nên cho mình đủ thời gian cần thiết để tránh mắc lỗi.

Tử vi  25/5/2015 của Sư Tử –  (sinh từ 23⁄7 – 22⁄8)

Sư Tử nên tiếp cận nhiều nguồn thông tin trước khi đánh giá tình hình xung quanh. Khi kết bạn với người mới, đừng vội vàng tin tưởng ngay những gì họ nói về bản thân. Về tình cảm, bạn dường như càng lúc càng không có tự tin, không biết có thể đi tiếp cùng nhau hay không.

Về Chuyện Tình Cảm :

Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Hãy dành vài phút để điều chỉnh lại mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ khó thành công nếu không “cập nhật” kịp thời những thay đổi mới của tình hình.

Tử vi 25/5/2015 của Cự Giải –  (sinh từ 22⁄6 – 22⁄7)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, Cự Giải cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Về Chuyện Tình Cảm :

Bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt đâu. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn sẽ thích thôi.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

bạn cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn.

Tử vi 25/5/2015 của Song Tử  – (sinh từ 22⁄5 – 21⁄6)

Hôm nay Song Tử có thể cảm thấy mạnh mẽ khi gặp gỡ những người mới và thiết lập các mối quan hệ mới. Nhưng bạn sẽ tìm thấy dễ dàng hơn khi làm theo chỉ dẫn của người khác thay vì làm theo quyết định của riêng mình về cách cư xử. Một sự kiện chuyến đi, tham quan, công chúng, thể thao sẽ hứa hẹn sự thành công.

Về Chuyện Tình Cảm :

Hãy hoãn lại các dự án công việc dài hơi để dành thời gian cho người bạn yêu. Công việc có thể chờ đợi mà.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn có thể dễ dàng bỏ cuộc khi gặp việc khó. Có lẽ bạn chỉ cần cố thêm vài phút nữa thôi là sẽ tìm ra hướng giải quyết đấy.

Tử vi 25/5/2015 của Kim Ngưu – (sinh từ 21⁄4 – 21⁄5)

Hôm nay Kim Ngưu có nhiều việc phải làm nhưng bạn lại có vẻ chẳng hề vội vàng gì. Một số vấn đề nhỏ liên quan đến tài chính của Kim Ngưu có thể được bù đắp bằng các cơ hội thuận lợi. Vì thế, bầu không khí của ngày thứ Hai hứa hẹn sẽ lạc quan với Kim Ngưu.

Về Chuyện Tình Cảm :

Trái tim bạn dạt dào tình cảm. Bạn sẽ rất hứng thú với một tối hẹn hò bên người yêu đấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Bạn cần làm việc thật tỉ mỉ trong hôm nay. Một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt đấy.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015

Tử vi 25/5/2015 của Bạch Dương

Trong cuộc sống luôn có những thăng trầm mà bạn phải chấp nhận hoặc thích nghi cho dù không mong muốn. Vào ngày mới, Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều tin vui trong học tập, đây là nguồn động lực lớn mang đến sự tự tin và nỗ lực. Tin vui là tình hình tài chính sẽ được cải thiện một cách đáng kể, bạn có thể an tâm lên kế hoạch tiệc tùng cùng bạn bè vào buổi tối rồi đó.

Về Chuyện Tình Cảm :

Nhìn chung bạn là người khá thực tế, ngay cả khi say đắm trong tình yêu. Hôm nay, bạn có thể nổi hứng muốn tận hưởng cảm giác bay bổng, lãng mạn và chân không chạm đất đấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Hôm nay bạn tỏ ra thiếu khả năng thích ứng với địa điểm mới, gương mặt mới. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng vì công việc có thể đưa bạn tới một nơi hoàn toàn khác lạ.

Tử vi 25/5/2015 của Nhân Mã –  (sinh từ 23⁄11 – 21⁄12)

Hôm nay có vài chuyện phiền phức xảy ra. Một người hay một sự việc nào đó đang cố làm phiền và chọc giận bạn, nhưng thật sự bạn chẳng thể nào tìm ra được lời giải thích cho hành động hay sự việc đó. Bình tĩnh nào Nhân Mã, câu trả lời đơn giản và ngay trước mắt thôi, có lẽ bạn nên điểm lại chuyện tình cảm của mình, xem có vấn đề gì không nhé.

Về Chuyện Tình Cảm :

Bạn bè sẽ làm “quân sư tình yêu” cho bạn. Ý tưởng mà họ đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục trái tim của người ấy.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Cách suy nghĩ của bạn rất khác biệt. Hôm nay bạn cũng nên phát huy sự sáng tạo của mình. Đừng để người khác áp đặt cách của họ lên bạn.

Tử vi 25/5/2015 của Bọ Cạp  –  (sinh từ 24⁄10 – 22⁄11)

Hiệu suất của ngày hôm nay phụ thuộc vào khả năng phản ứng nhanh nhạy của Bọ Cạp. Một cuộc gặp với người nào đó thân thiết, gần gũi có thể đem lại cho Bọ Cạp niềm vui bất ngờ.

Về Chuyện Tình Cảm :

Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn.

Về Sự Nghiệp & Công Việc :

Có người giỏi lập kế hoạch, người giỏi làm, người lại giỏi dọn dẹp hậu quả. bạn nên xác định trước sở trường hôm nay nhé.

Đón xem Tử vi 12 cung Hoàn đạo thứ 3 ngày 26/5/2015 tại ichiase24h nhé.

Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top