chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 21/5/2015: Kim Ngưu đừng quá thẳng thắn khi làm việc với đối tác, Song Tử nên hướng tới chế độ ăn lành mạnh, Xử Nữ hãy thử phát triển những việc mà bạn thường cho là sở thích, Song Ngư cứ nói ra những tâm sự trong lòng mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Bạch Dương cần nhớ rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu (1 sao). Sự nghiệp: Nên học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Kim Ngưu tốt nhất cứ cân nhắc lại mọi lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng (3 sao). Sự nghiệp: Cần chú ý lời ăn tiếng nói, không nên quá thẳng thắn (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Bí quyết để có được tình yêu rất đơn giản, hãy cứ thể hiện tình yêu thương của bạn tới mọi người (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn hiện tại có thể chính là cơ hội dành cho Song Tử (3 sao). Sức khỏe: Nên áp dụng chế độ ăn lành mạnh hơn (4 sao). Tài chính: Có xu hướng phung phí quá mức cần thiết (2 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Nên suy nghĩ lại về các lựa chọn của mình (3 sao). Sự nghiệp: Sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được trân trọng (2 sao). Sức khỏe: Hạn chế sử dụng cà phê và các chất kích thích nếu bị mất ngủ (4 sao). Tài chính: Hãy hỏi ý kiến người thân và bạn bè (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Đang được các vì sao ưu ái – chuẩn bị được ký hợp đồng lao động, thăng chức hoặc tăng lương (5 sao). Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Sớm thôi, mọi chuyện sẽ diễn ra theo ý bạn (5 sao). Sự nghiệp: Xử Nữ vẫn thường quay lưng với khả năng sáng tạo của mình như vẽ, viết hay chụp ảnh – từ nay, hãy thử phát triển chúng nhé (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Tránh “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 21/5/2015
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 21/5/2015

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Khám phá ra nhiều điều mới mẻ về người ấy (5 sao). Sự nghiệp: Có thể suy nghĩ lại, sẽ rất phí thời gian và năng lượng cho những thứ không thể thỏa mãn bạn hoàn toàn  (3 sao). Sức khỏe: Cẩn thận với đồ ăn của bạn (3 sao). Tài chính: Đang tiêu xài quá phung phí (2 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Cần dành thời gian suy xét lại mọi chuyện (2 sao). Sự nghiệp: Nên nghĩ tới chuyện chuyển việc nếu cảm thấy bạn chưa được đánh giá đúng mức (3 sao). Sức khỏe: Gần đây, bạn thường hay bị ốm vặt (2 sao). Tài chính: Đang có xu hướng phung phí quá đà (2 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã quen biết từ lâu (2 sao). Sự nghiệp: Sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác (4 sao). Sự nghiệp: Suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Đây là thời gian tốt nhất trong năm cho bạn (5 sao). Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới (3 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Bạn sẽ không thất bại, chỉ cần đừng từ bỏ (2 sao). Sự nghiệp: Bảo Bình hãy dũng cảm đương đầu với những thử thách xảy đến với mình (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy dồi dào sinh lực (5 sao). Tài chính: Đừng mua sắm những thứ không cần thiết dù có nhận được tiền đi chăng nữa (3 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Hiển nhiên là Song Ngư biết mình muốn gì, nhưng người khác thì không đâu – có những chuyện tốt nhất là cứ nói thẳng ra  (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm gì cũng cần cân nhắc hậu quả (3 sao). Sức khỏe: Nên ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời (4 sao). Tài chính: Tránh “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top