chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 22/5/2015: Kim Ngưu hãy bao dung hơn với mọi người, Song Tử đừng suy nghĩ quá nhiều mỗi khi cơ hội đến, Cự Giải nên dành thời gian viết lách, Bọ Cạp chuẩn bị đón nhận những bất ngờ tuyệt vời.

Xem thêm >>> Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 21/5/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Đừng ngần ngại tìm tòi, khám phá những khía cạnh mới lạ của tình yêu (3 sao). Sự nghiệp: Khi cố gắng để gây ấn tượng với người khác, bạn khó mà thể hiện bản thân (4 sao). Sức khỏe: Tinh thần và thể chất có nhiều cải thiện (4 sao). Tài chính: Thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Hãy suy nghĩ về lòng bao dung – khi Kim Ngưu để cho người khác nghĩ và làm những gì họ thích, bạn cũng sẽ được thoải mái hành động theo ý mình (5 sao). Sự nghiệp: Đang được các vì sao ưu ái (5 sao). Sức khỏe: Bạn nên chăm sóc dạ dày của mình cẩn thận hơn (3 sao). Tài chính: Cần trông chừng tài sản (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Mọi chuyện vui, buồn đều phụ thuộc cách nhìn của bạn (3 sao). Sự nghiệp: Đừng suy nghĩ quá nhiều mỗi khi cơ hội đến – thay vào đó, hãy dũng cảm nắm lấy (4 sao). Sức khỏe: Cơ thể Song Tử đang lên tiếng báo động, cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn (3 sao). Tài chính: Nên bắt đầu tiết kiệm ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng (5 sao). Sự nghiệp: Hôm nay là thời gian thích hợp để Cự Giải viết lách, hãy dành ra chút thời gian nhé – không bao giờ là quá muộn đâu (4 sao). Sức khỏe: Dễ bị đau đầu và căng thẳng vào tuần tới (2 sao). Tài chính: Rất là suôn sẻ, đặc biệt nếu bạn cần giải quyết giấy tờ (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 6 ngày 22/5/2015
Hôm nay, Cự Giải nên dành thời gian viết lách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Sư Tử cố gắng hết mình để gây ấn tượng với người khác, đặc biệt là những người thân cận nhất với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Nên học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị nhức đầu sổ mũi trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Bấy lâu nay Xử Nữ đã bỏ bê người ấy, giờ là lúc chuộc lỗi (4 sao). Sự nghiệp: Đừng quá vội vàng với các dự định của mình, hãy để mọi thứ diễn ra thật từ tốn (3 sao). Sức khỏe: Thể chất mạnh mẽ, tinh thần minh mẫn (5 sao). Tài chính: Nên nhờ chuyên gia tư vấn trước khi ra quyết định (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Nhiều khả năng sẽ gặp được người ưng ý (4 sao). Sự nghiệp: Đang phải đối mặt với 1 thử thách nghiêm trọng, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ thành công rực rỡ (2 sao). Sức khỏe: Có thể tổ chức 1 kỳ nghỉ ngắn ngày để phục hồi năng lượng (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ sẽ còn tiếp tục đổi thay (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Hôm nay, bạn được rất nhiều người để ý (4 sao). Sự nghiệp: Bọ Cạp hãy sẵn sàng đón nhận những bất ngờ tuyệt vời – có thể là 1 cơ hội nghề nghiệp tiềm năng (3 sao). Sức khỏe: Mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần (5 sao). Tài chính: Nên lập ngân sách cho tương lai ngay từ bây giờ (3 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Dường như không có gì đặc biệt xảy ra (2 sao). Sự nghiệp: Cần sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong công việc, chỉ nên dồn tâm sức vào những thứ có lợi cho bạn trong tương lai (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi bạn trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Những cơ hội đầu tư mới đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng (3 sao). Sự nghiệp: Nêu cao tinh thần suy nghĩ rộng mở, dám nghĩ dám làm (4 sao). Sức khỏe: Hãy uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Hãy nói về cảm xúc của mình nhiều hơn (3 sao). Sự nghiệp: Trước khi làm bất kỳ chuyện gì cũng cần phải suy tính trước sau (3 sao). Sức khỏe: Nên nạp vào cơ thể đồ ăn có nhiều chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Hãy tin tưởng trực giác của mình (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Không phải cứ giữ cho mọi thứ yên ả và bình lặng là bạn sẽ hạnh phúc (3 sao). Sự nghiệp: Công việc trì trệ làm bạn phiền lòng, đừng ngại chinh phục những thử thách mới (4 sao). Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý những khi có thể (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Đón xem Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 23/5/2015 tại Blog iChiase24h vào ngày mai nhé.

Tag: xem tu vi hang ngay
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top