chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Hẳn trong mỗi chúng ta đều biết trong tình yêu thì mối tình đầu lúc nào cũng là mối tình đẹp và trong sáng nhất, và hầu hết các mối tình đầu đều không thể đến được với nhau chỉ một số ít trong đó là có thể đến được với nhau. Sau khi chia tay tình yêu đầu có người thì đau khổ, buồn bã không thể quên được hình ảnh người đó luôn ở trong tim. Cũng có những người đi đem chôn dấu vào nơi sâu trong trái tim và coi đó là một kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong đời. Cùng Blog iChiase24h khám phá 12 cung hoàng đạo nào khó quên tình đầu nhất nhé.

Top 5 cung hoàng đạo khó quên tình đầu nhất
Top 5 cung hoàng đạo khó quên tình đầu nhất.Ảnh minh họa

Top 1: Cự Giải

Cự Giải rất trọng tình cảm. Cảm giác về tình đầu đối với họ là điều không thể nào thay thế. Tuy nhiên, họ sẽ không vì nghĩ đến tình đầu mà muốn quay lại, bởi họ hiểu rõ thời gian sẽ khiến mọi thứ thay đổi. Dần dần, họ sẽ biến cảm giác về tình đầu thành tình thân hoặc tình bạn. Dù đã trưởng thành, mỗi lần nghĩ về tình đầu ngây ngô và ngọt ngào, bao gồm cả những lần cãi nhau đều sẽ trở thành hồi ức đẹp đẽ đối với Cự Giải.

Top 2: Bảo Bình

Mỗi lần yêu, Bảo Bình đều gánh chịu những vết thương lòng. Vết sẹo tình cảm của họ không nhiều, nhưng mỗi vết đều được khắc sâu đậm. Họ rất khó để quên đi những mối tình đã qua, đặc biệt là tình đầu, mỗi lần nhắc đến thì phản ứng của họ lại khá tiêu cực.

Top 3: Nhân Mã

Thời còn trẻ, Nhân Mã luôn theo đuổi sự hoàn hảo, họ thường chỉ trích và trách móc đối phương. Khi tình đầu kết thúc, họ cảm thấy hụt hẫng, không hiểu tại sao tình cảm lại tan vỡ. Khi đã trưởng thành, nghĩ về tình đầu và cách họ đã cư xử với nửa kia, họ cảm thấy rất hối tiếc.

Top 4: Thiên Bình

Khi còn trẻ, Thiên Bình luôn dành nhiều thời gian cho bạn bè nên thường lơ là người yêu. Sau này nhìn lại, họ mới nhận ra mình đã không đối xử tốt với nửa kia. Khi đã trưởng thành, họ học cách đối xử tốt hơn với tình yêu hiện tại và vẫn không quên cảm thấy có lỗi với mối tình đầu.

Top 5: Ma Kết

Tình cảm của Ma Kết là thật lòng, nhưng vì không có cách biểu đạt nên họ khiến nửa kia chịu nhiều tổn thương. Vì khó quên tình đầu nên họ khá lạnh nhạt đối với những mối tình sau. Thậm chí, họ còn không dám vì đối phương mà hy sinh quá nhiều.

Đọc thêm >>> 6 Cặp cung Hoàng đạo “Có duyên nhưng không phận”
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top