chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Năm 2015 này các bạn cung Cự Giải đã dự đoán được tử vi năm nay của mình như thế nào chưa nhỉ? Hôm Blog iChiase24h sẽ giúp các bạn cung Cự giải giải đáp tử vi 2015 của mình về Tình yêu, công việc, sức khỏe, sự nghiệp cũng như cuộc sống và gia đình nhé.

Trắc nghiệm tử vi của cung Cự Giải năm 2015
Xem tử vi của cung Cự Giải năm 2015

Tổng quan về cung Cự giải năm 2015

Trong năm 2015 chòm sao Cử Giải đang hứa hẹn một nguồn năng lượng mới và sức sống. Bạn sẽ có thể đi đến bất kỳ cực để đảm bảo rằng các ý tưởng và lý tưởng gặp nhau. Các vị trí hành tinh trong khoảng thời gian trong năm nay sẽ giúp bạn đi đến con đường mới và những cơ hội cho sự tăng trưởng và phát triển trong cuộc sống.  Khuynh hướng nghệ thuật sẽ rõ rệt hơn trong giai đoạn này. Bạn sẽ có thể gặp gỡ bạn bè mới hoặc đối tác sẽ là đối tác tương lai trong cuộc sống cá nhân hoặc chuyên nghiệp. Sao Hỏa và Sao Hải Vương cùng có thể sẽ làm cho bạn có những quyết định bốc đồng phát ban cần được xử lý với đôi thận trọng. Hoạt động giải trí nên được giảm thiểu trong giai đoạn này và bạn cần phải tập trung vào các nhiệm vụ lớn hơn ở bàn tay.

Tình yêu của cung Cự giải năm 2015

Nếu bạn đang yêu: Đây là một năm mà chuyện tình cảm của bạn có nhiều bất thường nhất. Cảm xúc của bạn vô cùng lẫn lộn, có lúc tình yêu trở nên tuyệt vời nhưng đôi khi đó lại là sự giận hờn vô cớ.
Tháng 2 có lẽ là thời gian đẹp nhất với tình yêu của bạn. Hai bạn có thể sẽ thấy mình chưa bao giờ yêu thương nhau nhiều như vậy.

Ngoài ra, hãy nỗ lực hòa giải những vấn để của hai bạn để tránh các cuộc tranh cãi trước những ngày 21/2, ngày 31/8, và ngày 2/11. Đây là những ngày làm cho chuyện tình cảm của bạn trở nên không tốt. Nếu hai bạn đã ở bên nhau được một thời gian, thì bạn nên nhường nhịn họ một chút để duy trì mối quan hệ này.
Tháng 9 sẽ là một khoảng thời gian thực sự ngọt ngào. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, các bạn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp, và tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu còn độc thân: Ngày 20/3 sẽ là một ngày đầy cảm xúc khi sự cô đơn lâu ngày khiến bạn trở nên bồng bột tấn công ai đó để tạo nên một mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ xem xét kĩ càng. Hãy cho mình thời gian để hình thành một quan điểm rõ ràng, tránh việc đi vào vòng tay của một người không phải là dành cho bạn nhé.

Mặc dù trong năm nay bạn có thể cô đơn nhưng những nụ cười và sự vui vẻ luôn đến với bạn, vì vậy bạn nên dành niều thời gian để thư giãn trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sẽ có rất nhiều khó khăn khi bạn phải từ bỏ một ai đó, nhưng nó càng được dừng sớm, thì bạn sẽ càng tránh được những tổn thương sau này.

Ngày 4/3 là một ngày tình cảm trong bạn phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể bị hút vào một người nào đó, hãy tạo những cuộc trò chuyện thú vị để thu hút ngược lại họ nhé.

Công việc của cung Cự giải năm 2015

Vị trí các hành tinh năm nay hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn. Bạn làm việc chăm chí hướng tới tham vọng và lý tưởng sự nghiệp của mình. Những dự án của bạn nhận được nhiều đồng tình từ cấp trên và chúng còn mở đường cho quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Chỉ cần bạn sẵn sàng bắt đầu, bạn sẽ thấy có khá nhiều “phao cứu sinh” sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy bám chặt lấy chúng vào những thời điểm “biển động”.
Một điều Cự Giải nên làm, đó chính là tìm cách tạo đột phá trong sự nghiệp của mình thay vì đi theo lối mòn. Kết nối tại nơi làm việc của bạn với sếp, với người lớn tuổi và những cá nhân nhiều kinh nghiệm hơn được dự báo sẽ rất thuận lợi. Hãy tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp này, chúng sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp mới.

Tình hình sức khỏe của cung Cự giải năm 2015

Cự Giải bước vào năm mới với tinh thần hừng hực ý chí chiến đấu. Đây là dịp tuyệt vời để bạn nghiêm túc theo đuổi chương trình rèn luyện nghiêm ngặt có ích cho sức khỏe. Bạn cũng không được phép lơ là chuyện ăn uống. Từ tháng 11, đồ ngọt là sự quyến rũ chết người đối với Cự Giải.
Bản năng cạnh tranh của Cự Giải tăng cao. Vì vậy, bạn sẽ tham gia vào những môn thể thao mang tính thách thức. Cuộc sống năng động, vận động nhiều giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối, hấp dẫn. Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng trong tháng 5 và 6 là mối đe dọa tiềm ẩn cho sức khỏe nếu bạn không bù đắp kịp thời.

Cuộc sống xã hội năm 2015 của Cự Giải

Vào năm 2015 này, bạn giống như là cá gặp nước vậy, bạn muốn bơi ra biển lớn, vùng vẫy và thoải mái.Năm nay sẽ làm sáng tỏ bản năng, cảm xúc và trực giác của bạn so với tất cả các chòm sao hoàng đạo khác đó.
Giữ cảm xúc của bạn và kiểm soát nó tốt nhất có thể, đó là thách thức lớn nhất vào cuối tháng Sáu và tháng Bảy, khi Mặt trời và sao Thổ chuyển sang dấu hiệu Nước. Đó là thách thức của bạn đó!
Theo tử vi 2015, hai tháng đầu tiên của năm 2015, Cự Giải không quan tâm nhiều đến bản thân mà chỉ tập trung vào người khác, nhưng bạn cần để ý và chăm sóc tốt bản thân của mình nhé, bạn cần khỏe mạnh và luôn sẵn sàng lúc người thân và bạn bè cần bạn.

Sẽ có người cho bạn sự bận rộn với niềm vui trong tháng Năm và tháng Sáu. Trong đầu bạn sẽ luôn nghĩ về những điều như gia đình, bạn bè và những gì bạn yêu thích nhất. Nhưng bạn nhất quyết phải giữ bình tĩnh vào ngày 14 tháng 6 năm nay nhé, thời điểm đó là Mặt Trời và Sao Hỏa kết hợp với nhau, sẽ có sức nóng khủng khiếp đó.

Vào mùa hè 2015 này, có thể bạn sẽ cảm thấy mình không có hấp dẫn với mọi người, nhưng đó chỉ là cảm nhận của bạn thôi, còn người khác vẫn thấy bạn rất nóng bỏng và đầy sự lôi cuốn đó. Cố lên nào Cự Giải.

Lời khuyên cho cung Cự giải năm 2015 này

- Đừng để nóng vội và mệt mỏi nhất thời làm hỏng cuộc sống cũng như chuyện tình yêu của bạn.
- Tránh để bản thân lãng phí năng lượng vào việc xây lâu đài cát với một người bạn biết chắc chắn rằng không thể có một mối quan hệ nghiêm túc được.
- Với những vấn đề tiêu cực, hãy trao đổi thẳng thắn thay vì lảng tránh.

Chúc các bạn cung Cự giải năm 2015 này sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công trong công việc, học tập, cũng như trong cuộc sống và đặc biệt năm 2015 này những bạn đã có người yêu thì sẽ hạnh phúc bên người mình yêu còn những bạn chưa có người yêu (FA) thì sẽ gặp được người phù hợp nhất. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về 12 cung hoàng đạotử vi hàng ngày tại các chuyên mục của Blog để cập nhật thông tin về cung hoàng đạo của mình nhé.

Xem thêm >>> Tử vi năm 2015 của cung Bạch Dương
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top