chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/6/2015: Kim Ngưu hãy cùng người ấy trò chuyện thẳng thắn để xua tan hiểu lầm, Song Tử đừng mong chờ người khác giải quyết vấn đề của mình, Cự Giải thấy lòng nặng trĩu vì những cảm xúc dạt dào, Bọ Cạp nên biết bằng lòng với những gì mình đang có.

Xem thêm >>> Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ Bảy ngày 13/6/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/6/2015
Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/6/2015.Ảnh minh họa

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Xử Nữ -  (sinh từ 23⁄8 - 23⁄9)

Bạn sẽ khó mà hiểu được nhiều chuyện đang xảy ra xung quanh bạn. Hãy tỉ mỉ quan sát và suy ngẫm sâu hơn. Ngày mai, tình hình sẽ trở nên rõ ràng.
Về Chuyện Tình Cảm :
Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh nhé.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Dù với bất cứ chuyện gì, bạn đều là người dẫn đầu. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong lao động chứ không chỉ đơn giản là công việc nữa.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Thiên Bình - (sinh từ 24⁄9 - 23⁄10)

Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay.
Về Chuyện Tình Cảm :
Hôm nay, bạn có xu hướng kín kẽ hơn bình thường. Tất nhiên, bạn không muốn giấu diếm người yêu. Những điều bạn giữ lại cho mình lúc này cũng gây tổn hại gì cho đối phương đâu.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn kéo dài ba tuần, trong đó mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện. Có thể nói “hòa bình” sẽ được lập lại giữa bạn và bất cứ người cộng sự khó ưa nào trong quá khứ.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Bọ Cạp -  (sinh từ 24⁄10 - 22⁄11)

Hôm nay bạn là thiên tài trong lĩnh vực sáng tạo. Hãy biết tận dụng nó để mang lại thành công cho mình.
Về Chuyện Tình Cảm :
Hãy nhớ, bạn cho đi gì thì sẽ nhận lại được tương tự như vậy. Vì thế, bạn đừng tiếc những cử chỉ dịu dàng, đẹp đẽ với người bạn thích nhé.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn có tài xoay chuyển tình thế. Mọi người sẽ phải thán phục khả năng biến thất bại trong gang tấc thành chiến thắng của bạn.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Nhân Mã -  (sinh từ 23⁄11 - 21⁄12)

Hãy vượt qua những nhận thức thâm căn cố đế của người khác về bạn. Bạn sẽ thay đổi quan điểm của họ, đồng thời biến sự ngạc nhiên thành lợi thế của mình.
Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn khá thích các hoạt động giao lưu với đông người. Hôm nay, bạn nên tạm tách khỏi người yêu để hòa mình vào xã hội nhé.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hôm nay bạn sẽ nảy ra một ý tưởng mang lại thành công lớn lao. Tin mừng nữa là nó không chỉ mang lại lợi ích cho một mình bạn.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Ma Kết -  (sinh từ 22⁄12 - 20⁄1)

Hôm nay bạn đặc biệt nhạy bén trong các vấn đề liên quan tới tài chính. Hãy mở một cuốn sách hoặc tạp chí kinh tế ra và nghiên cứu. Bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học để áp dụng cho thực tiễn.
Về Chuyện Tình Cảm :
Đôi lúc tâm hồn của bạn và người yêu như có sợi dây kết nối. Nhưng hôm nay bạn đừng trông chờ vào điều này. Tốt nhất bạn nên nói thẳng suy nghĩ ra.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Ngày làm việc sẽ suôn sẻ nếu bạn chịu khó làm theo đúng những gì đã được hướng dẫn và quy định. Hãy “soi” thật kĩ cuốn sổ điều lệ của công ty.

Xem thêm >>> Tử vi hàng ngày

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Bảo Bình -  (sinh từ 21⁄1 - 19⁄2)

Ít nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta.
Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Không khí làm việc bị phá hỏng bởi những chuyện tâm tình sướt mướt từ đồng nghiệp. bạn đừng nên đóng góp vào đó. Bạn có đủ vấn đề của cá nhân bạn rồi.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Song Ngư -  (sinh từ 20⁄2 - 20⁄3)

Hãy tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lý. Một cái nhìn trung lập và lý trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công.
Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ đấy.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn có cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Hãy lưu ý và quan tâm chu đáo tới những người mà bạn gặp hôm nay.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Bạch Dương -  (sinh từ 21⁄3 - 20⁄4)

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 nói rằng bạn là cung năng nổ và ham mê giao lưu nhất hôm nay. Hãy chuẩn bị cho một ngày bận rộn và đầy những cuộc gặp thú vị.
Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn cảm thấy gần gũi với người yêu hơn bao giờ hết. Bạn nên gợi ý cho đối phương rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc hơn.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Nếu bạn chưa bao giờ cho mình là người có sức quyến rũ, hãy nhìn vào gương. Bạn cần tự tin hơn. Bạn giỏi chinh phục người khác hơn bạn nghĩ đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Kim Ngưu - (sinh từ 21⁄4 - 21⁄5)

Điều khôn ngoan nhất mà bạn làm hôm nay là tạm hoãn các công việc cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy giúp đỡ mọi người xung quanh. Những hành động hiệp nghĩa này sẽ mang lại may mắn cho bạn vào tuần tới.
Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn và người yêu sẽ có một buổi dạo chơi thú vị. Trung tâm thương mại và kiểu nhà hàng độc đáo có sức thu hút nhất đối với lựa chọn tối nay của hai bạn.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Không khí làm việc bị phá hỏng bởi những chuyện tâm tình sướt mướt từ đồng nghiệp. bạn đừng nên đóng góp vào đó. Bạn có đủ vấn đề của cá nhân bạn rồi.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Song Tử -  (sinh từ 22⁄5 - 21⁄6)

Hãy tăng tốc lên nhé bạn. Đến cuối ngày khi nhìn lại, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình đã hoàn thành gần hết công việc trong tuần.
Về Chuyện Tình Cảm :
Dù người yêu có chỉ trích, bạn sẽ vẫn giữ được bình tĩnh. Người vững vàng nhất về tâm lý sẽ là người chiến thắng cuối cùng.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
bạn sẽ không có được thành công vượt bậc. Hôm nay, thành tựu lớn nhất mà bạn có thể có là kiên trì ngồi hết giờ làm việc.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Cự Giải -  (sinh từ 22⁄6 - 22⁄7)

Hãy gọi điện và xác định vài cuộc hẹn với những người bạn thân thiết nhất.
Về Chuyện Tình Cảm :
bạn nên tặng cho mình một ngày nhàn rỗi và ngọt ngào nhất có thể. Hãy thong thả dùng bữa với bạn bè, gọi điện cho một người thân ở xa, nằm trên giường và mơ màng. Bạn cần để trái tim thư giãn và nạp thêm năng lượng.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Có thể bạn không phải tuýp người thích nhận được sự trợ giúp từ người khác. Hôm nay, bạn sẽ phải biến nó thành ngoại lệ đấy.

Tử vi chủ nhật ngày 14/6 của Sư Tử -  (sinh từ 23⁄7 - 22⁄8)

Tâm hồn bạn dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo. Nhưng vì hôm nay là ngày tương đối nhẹ nhàng, nên bạn có thể thư giãn thoải mái.
Về Chuyện Tình Cảm :
Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có thể muốn “giận cá chém thớt”. Dù chọn ai, bạn cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi.
Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn cần học được cách phân phối nhiệm vụ cho mọi người xung quanh. Nếu bạn quá ôm đồm, bạn sẽ bỏ qua nhiều điểm quan trọng.

Đón xem Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2015 tại Blog iChiase24h nhé.

Tag: Xem tử vi
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top