chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

"Xem tử vi hàng ngày" - Các bạn đã sẵn sang cùng Blog iChiase24h đi khám phá Tử vi 12 cung Hoàng đạo chủ nhật ngày 21/6/2015 chưa để xem tử vi hôm nay của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư sẽ có gì đăc biệt về chuyện tình cảm, sự nghiệp và vận may nhé!

Tử vi 12 cung Hoàng đạo chủ nhật ngày 21/6/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo chủ nhật ngày 21/6/2015.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Tấm chân tình của bạn chẳng được đáp đền, đã đến lúc phải buông tay thôi (1 sao). Sự nghiệp: Bạch Dương chia sẻ kiến thức của mình với người khác và đồng thời cũng nhận được thông tin quan trọng (3 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Kim Ngưu thấy bồn chồn vi không thể bày tỏ bản thân theo cách bạn mong muốn (2 sao). Sự nghiệp: Hãy tìm cách nuôi dưỡng sự hài hòa trong quan hệ với đối tác và đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Cuộc sống mà không có tình yêu thì buồn tẻ lắm - Sư Tử biết thế và muốn giã từ kiếp FA (1 sao). Sự nghiệp: Mọi chuyện sẽ dễ thở hơn nếu bạn biết cách sắp xếp công việc tốt hơn (3 sao). Sức khỏe: Tháng tới, có thể bị ốm nhẹ (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị “hái ra tiền” nhờ những nỗ lực của mình (5 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Nhiều khả năng sẽ gặp được người ưng ý (4 sao). Sự nghiệp: Đang phải đối mặt với 1 thử thách nghiêm trọng, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ thành công rực rỡ (2 sao). Sức khỏe: Có thể tổ chức 1 kỳ nghỉ ngắn ngày để phục hồi năng lượng (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ sẽ còn tiếp tục đổi thay (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Thiên Bình muốn “xổ lồng” - thực tế, càng độc lập bao nhiêu, càng tốt cho bạn bấy nhiêu (2 sao). Sự nghiệp: Dễ dàng giải quyết các vấn đề và trở thành tâm điểm của sự chú ý (3 sao). Sức khỏe: Cảm thấy tràn trề năng lượng (5 sao). Tài chính: Đừng mua sắm những thứ không cần thiết dù có được tăng lương (3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Xem thêm >>> Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/6/2015

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Có người sẽ mời bạn ra ngoài ăn tối, đừng từ chối (2 sao). Sự nghiệp: Hãy tự hào về những thành tích mình đạt được - bạn xứng đáng được nhận thưởng và ăn mừng vui vẻ (3 sao). Sức khỏe: Nhiều đêm rồi Bọ Cạp trằn trọc, không an giấc (4 sao). Tài chính: Những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Dường như không có điều gì đặc biệt xảy ra (3 sao). Sự nghiệp: Mọi việc đang dậm chân tại chỗ khiến Song Tử cảm thấy nóng lòng và trăn trở (1 sao). Sức khỏe: Có thể tập thể dục sau giờ làm việc (3 sao). Tài chính: Muốn đưa ra những quyết định có lợi cho mình, phải tham khảo ý kiến người khác (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: May mắn chuẩn bị mỉm cười với bạn (4 sao). Sự nghiệp: Chỉ nên dồn tâm sức vào những thứ có lợi cho bạn trong tương lai (3 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả hay đàm phán, nếu không bạn có thể sẽ mất đi món hời lớn (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Chỉ có thể hạnh phúc một khi bạn chân thành (3 sao). Sự nghiệp: Đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau, nhưng hãy cứ kiên trì và bạn sẽ vượt qua tất cả (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị ốm ngắn ngày trong thời gian tới (3 sao). Tài chính: Nếu đang có bất động sản thì nên bán bớt (5 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Có thể đang cảm thấy rất bí bách và nghĩ đến chuyện chuyển việc (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn quá nhiều vào buổi tối (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Chuẩn bị phát hiện ra nhiều thứ hay ho về gấu (5 sao). Sự nghiệp: Kiến thức đa dạng và sự hài hước của Nhân Mã được đón nhận nhiệt tình (3 sao). Sức khỏe: Âm nhạc du dương và những điều đẹp đẽ giúp bạn thư giãn và cải thiện tâm trạng (3 sao). Tài chính: Đang “vung tay quá trán” (2 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Tình yêu có thể ở bất cứ đâu, lặng thầm chờ đợi bạn đến khám phá (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn lớn lao mà Ma Kết đang gặp phải có thể chính là cánh cửa dẫn bạn đến với nhiều cơ hội mới (2 sao). Sức khỏe: Nên vi vu đâu đó để thay đổi không khí (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ không còn như xưa nữa (3 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Đón xem Tử vi ngày 22/6/2015 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog iChiase24h nhé.

Tag: Xem tử vi
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top