chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h.com dự đoán "tử vi hằng ngày" của 12 cung hoàng đạo tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2015 về tình yêu, sự nghiệp và vân hạn có gì đặc biệt nhé. Hôm nay, Song Ngư đặc biệt giỏi đoán ý, đón lời người khác. Bạn nên tận dụng thế mạnh này trong quan hệ xã hội.

Xem thêm >>> Tử vi thứ 7 ngày 27/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung Hoàng đạo chủ nhật ngày 28/6/2015.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay cho biết Kim Ngưu nên có kế hoạch và mục tiêu tài chính thích hợp cho bản thân. Bạn nên ghi chép rõ ràng từng khoản để điều chỉnh lại cách chi tiêu. Bên cạnh đó, hôm nay, Kim Ngưu đừng từ chối khi có người giao nhiệm vụ cho bạn nhé. Mục tiêu lớn nhất của Ngưu giờ là tìm kiếm hạnh phúc. Đối với Ngưu, sự tin tưởng và đồng thuận với nhau là nguyên tố thiết yếu cho một tình yêu đẹp.

Song Tử (21/5 -  21/6)

Hôm nay cảm xúc của Song Tử khá lẫn lộn và rối ren đấy. Trong tình củm, bạn sẽ đóng vai trò vừa là người quan sát cũng vừa là nhân vật chính. Hơn nữa, Song Tử cũng nghĩ ra một số ý tưởng khá quái gở và độc đáo để hai bạn gần nhau hơn đó. Công việc, đối với bạn, là một cuộc chiến cạnh tranh không bao giờ ngưng nghỉ. Song tử sẽ luôn là hết sức có thể,nhưng nhớ là để ý sức khỏe nhé. Cái tôi sẽ đánh thức khả năng vận động trong bạn.

Cự Giải (22/6 -  22/7)

Hôm nay bạn nên chủ động trong mọi việc. Bạn sẽ chẳng trông cậy được vào người khác vì họ khá lơ đãng và rụt rè. Người yêu bạn đột nhiên buồn bã. Có thể nguyên nhân chẳng hề liên quan tới bạn. Hãy cho đối phương thời gian để tự xoa dịu cảm xúc. Bạn khó nắm rõ ý của người khác vì sự mập mờ trong cách diễn đạt. Tất cả những gì bạn nên làm là mỉm cười và gật đầu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên thuyết phục một cách linh hoạt, bạn rất giỏi trong việc tập hợp và thúc đẩy những người xung quanh. Mặc dù có chút mệt mỏi bạn vẫn có một phong độ tốt ngày hôm nay. Tham gia một hoạt động dưới nước để thư giãn mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Khả năng quản trị, tính chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận thực tế sẽ giúp Xử Nữ đối phó mọi vấn đề. Thậm chí nếu công việc mà bạn phải làm là lớn và phức tạp, bạn không nên bi quan vì bạn chắc chắn nhất có cơ hội tốt để thành công và thịnh vượng. Bạn đang thiên về bày tỏ cảm xúc hơn bình thường. Hãy cẩn thận đừng đem nó vào một mối quan hệ mà chỉ là thoáng qua. Đừng hứa hẹn gì cả. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có vẻ như Thiên Bình vẫn chưa rút được kinh nghiệm sau những sai lầm của thói quen “trông mặt mà bắt hình dong”. Có rất rất nhiều điều trong cuộc sống không được hào nhoáng như vẻ ngoài, bạn cần hết sức chú ý kẻo lại “sập bẫy” một lần nữa. Điểm cần lưu ý thứ hai trong hôm nay chính là việc chi tiêu. Quá cao hứng khi mua sắm có thể khiến bạn phải đối mặt với tình trạng “viêm màng túi”.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hôm nay nói rằng có một số phát triển thú vị trên mặt trước nhà ngày hôm nay như một người thân yêu có thể làm cho một thông báo bất ngờ. Một khách bất ngờ cũng là trong Stars. Nếu bạn đang chuyển nhà, đột nhiên bạn nên khám phá một nơi hoàn hảo cho bạn. Các open- nhiều phiền bạn hiện nay, tốt hơn kinh nghiệm của bạn sẽ được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên dành ngày Chủ Nhật cho các hoạt động yêu thích, đây là cách tuyệt vời để bạn giảm stress, nạp lại năng lượng. Buổi sáng sẽ rất tuyệt nếu Bảo Bình trò chuyện, vui đùa bên gia đình, người thân, bạn sẽ nhận ra nhiều niềm vui ấm áp trong cuộc sống. Hãy mạnh dạn nắm lấy cơ hội khi nó đến nhé Bảo Bình. Cấp trên bắt đầu tin tưởng bạn nhiều hơn, đừng để họ thất vọng nhé. Bạn chính là một cơn lốc thực sự mà không thứ gì có thể ngăn cản.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên chỉ chăm chăm ưu tiên hoàn thành công việc cá nhân mà quên đi sự tương tác với tập thể. Nếu cứ né tránh mọi người và chỉ cặm cụi làm việc của mình, bạn không những không thể tiến xa trong sự nghiệp mà sớm muộn cũng trở nên lẻ loi, cô độc trong chính môi trường làm việc của mình.

Đón xem Tử vi ngày 29/6/2015 của 12 cung hoàng đạo vào thứ 2 ngày mai tại iChiase24h.com nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top