chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tử vi 29/6/2015, Cùng iChiase24h xem tử vi đầu tuần tử vi thứ 2 ngày 29/6/2015 của 12 cung hoàng đạo. Tử vi hôm nay ngày 29/6/2015 sự nghiệp, tình yêu và vận mệnh của các cung hoàng đạo sẽ như thế nào cùng iChiase24h khám phá nhé. Bò Cạp có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay.

Xêm thêm >>> Tử vi chủ nhật ngày 28/6/2015 của 12 cung

Tử vi ngày 29/6/2015, xem tử vi thứ Hai của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 29/6/2015 của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/6/2015

Hôm nay, Bạch Dương cần quan tâm tới vấn đề tài chính, đừng chi tiêu quá mức nếu không muốn cháy túi nhé. Nếu bạn bị lôi cuốn vào các dự án mới thì nên từ chối thẳng và quan tâm nhiều hơn đến những thứ bạn có thể đáp ứng trong danh sách những việc phải làm, sau đó xử lý lần lượt từng vấn đề nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/6/2015

Những vấn đề về sức khỏe mà bạn phải đối mặt vào hôm nay cản trở công việc của bạn rất nhiều. Bởi thế, cách tốt nhất là hãy tạm dừng hẳn làm việc một thời gian, cho tới khi nào bạn bình phục hoàn toàn trở lại nhé. Nếu không thể, bạn cần chú ý uống thuốc đầy đủ, ăn uống đúng giờ giấc, và tuyệt đối đừng để đầu mình vướng bận bởi những vấn đề nghiêm trọng.

Tử vi cung Song Tử ngày 29/6/2015

Việc thiếu liên lạc thường xuyên với bạn bè và những người thân khác khiến bạn có cảm giác bất an và thực sự lo ngại. Đôi lúc, bạn còn băn khoăn liệu rằng có phải bản thân mình đã bị cho vào quên lãng rồi hay không? Tuy vậy, trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng nguyên nhân để tránh mọi hiểu nhầm không đáng có bạn nhé.

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/6/2015

Người thân của Bạn vốn dĩ là những người rất nhiệt tình. Nhưng hôm nay bạn có thể phiền lòng vì mức độ nhiệt tình này. Bạn chỉ ao ước họ đừng quá can thiệp vào cuộc sống riêng của bạn. Nụ cười hiện hữu ở bạn dù chuyện gì xảy ra. Bạn chắc chắn sẽ là một người tình tuyệt vời, nên hãy hẹn hò nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/6/2015

Bạn có thể nhận được một vài cuộc gọi hoặc lá thư không như ý muốn vào hôm nay. Điều đó khiến tâm trạng Sư Tử xuống dốc. Tuy vậy, nếu bạn chịu cố gắng suy nghĩ thoải mái hơn, và chủ động hướng sự quan tâm của mình sang những vấn đề khác, chuyện này sẽ chẳng thể làm phiền bạn được lâu.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/6/2015

Bạn có cơ hội tuyệt vời để hài hòa các vấn đề tài chính của mình. Bạn có thể an toàn xử lý cả các mặt hàng thiết yếu và một số phung phí khiến bạn vừa mắt và đáp ứng sở thích tự nhiên của bạn. Bạn thậm chí có thể bỏ qua một số kế hoạch quan trọng trong gia đình để nuông chiều bản thân.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/6/2015

Nếu bạn muốn nhận được ở phía bên phải của một người mà bạn tôn trọng, hoặc một người là ở một vị trí quyền lực, kéo ra khỏi tất cả các điểm dừng ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng để nói chuyện với họ và bạn có thể sẽ có một cuộc trò chuyện rất thú vị. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để nói chuyện với những người có nhiều kiến ​​thức kinh doanh hoặc tài chính bí, và những người có thể vượt qua trên một vài viên ngọc trai của sự khôn ngoan cho bạn. 

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/6/2015

Bò Cạp nên thay đổi cách tư duy của mình khi xem xét vấn đề để đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn. Chuyện tình cảm của Bò Cạp có thể diễn biến không được thuận lợi lắm. Nếu bạn có kế hoạch cho một buổi hẹn hò tuyệt vời vào ngày hôm nay, đừng ôm ấp quá nhiều hy vọng. Hôm nay khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Tuy vậy, Bò Cạp nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/6/2015

Hôm nay không khí có phần căng thẳng hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé, vì người khác không dịu dàng với bạn đâu. Hôm nay
 phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách “truy hỏi” của bạn. 
Có người sẽ tỏ ra nghiêm khắc với bạn. Bạn có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi lời lẽ khắc nghiệt của họ. Dù vậy, bạn nên bảo vệ quan điểm mà bạn cho là đúng.

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/6/2015

Ma Kết may mắn có một ngày khá thoải mái và tự do. Dù thấy buồn chán với cuộc sống, công việc hiện tại, bạn vẫn nên tiếp tục cố gắng hay chia sẻ tâm tư với ai đó. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những ý tưởng, hướng đi mới.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/6/2015

Bảo Bình đang có khả năng kiểm soát các mối quan hệ rất tốt và bạn có thể thoải mái sống theo phong cách của mình. Bảo Bình sẽ có cảm giác tuyệt vời như cá gặp nước cho đến khi bạn hay ai đó gần gũi với bạn đối mặt với thử thách mới vào cuối ngày. Trong tình cảm bạn hơi nghịch ngợm và đòi hỏi nhiều vì vậy, mọi thứ trở nên căng thẳng nhưng không sao, nửa kia biết đáp ứng và an ủi bạn, tuy nhiên đừng lời dụng anh/ cô ấy quá.

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/6/2015

Thời gian này, Song Ngư có lẽ sẽ phải trải qua những suy nghĩ phức tạp, đan xen sự do dự, hoài nghi, kỷ niệm và hy vọng. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn. Về công việc bạn đừng có dành quá nhiều thời gian cho những bài phát biểu. Hãy tập trung vào những điều được ưu tiên trong ngày và giữ bí mật về điều này.

Đón xem Tử vi ngày 30/6/2015 của 12 cung Hoàng đạo vào ngày mai tại iChiase24h nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top