chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

"Tử vi hàng ngày" - Cùng Blog iChiase24h xem tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 của 12 cung hoàng đạo hôm nay. Tử vi ngày 24/6/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình yêu, công việc và vận mệnh.

Xêm thêm >>> Tử vi ngày 23/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2015.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi cô đơn và lạc lõng ở chỗ làm. Dù mọi người đối xử với bạn vẫn rất tử tế nhưng không hiểu vì sao, bạn vẫn không thể nhận ra nơi mình thuộc về. Có lẽ đã đến lúc Bạch Dương thôi ngồi suy nghĩ quá nhiều mà thay vào đó hãy đứng dậy và đi tìm những người có cùng chung quan điểm để kết bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay, Kim Ngưu có thể thoải mái thể hiện tài năng trong các lĩnh vực xã hội mà không bị vướng bận bởi những vấn đề cá nhân và gia đình. Khao khát thành công của bạn ngày càng rõ rệt và dường như không gì có thể cản trở bạn đạt được mục tiêu. Chiêm tinh khuyên Kim Ngưu nên gắn bó với những thứ đã quen thuộc nếu không muốn bị lộ điểm yếu.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Một số người rất có sức thuyết phục và cứng đầu ngày hôm nay, quyết tâm để có được theo cách riêng của họ trở thành những gì có thể. Đặt cược của bạn tốt nhất là để cho họ có được về với nó tất cả của mình, và để lại cho họ một mình cho đến khi họ đã đi đến giác quan của họ một lần nữa. Ðừng để bị lôi kéo vào một trận chiến của ý chí, bởi vì nó sẽ được cảm xúc mệt mỏi và bạn sẽ không nhận được bất cứ nơi nào. Màu sắc ổn định là mã não và bạc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày hôm nay chín chắn, mưu mẹo và có tầm nhìn xa rộng không khác gì một nhà chiến lược thực thụ. Chỉ có điều trong tính cách của bạn còn nhiều thận trọng, chần chừ, chưa đủ độ quyết đoán để “điều binh khiển tướng”. Điều này khiến cho các thành viên trong nhóm tỏ ra ngại ngần khi phải theo lệnh bạn, mặc dù họ cũng rất đồng tình với những ý kiến bạn đưa ra.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có một ngày thực sự hiệu quả, tâm trạng bạn hưng phấn, khả năng tập trung cao độ. Sẽ không khó để thắt chặt mọi mối quan hệ, hoặc tìm kiếm những thỏa thuận mới giá trị. Quẳng đi những hồ nghi vô hình, đây là lúc để hành động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu có dự định táo bạo, bạn nên tiến hành ngay. Bạn cần nỗ lực nhiều, nhưng kết quả đáng để thử. Ai đó đang yêu thầm bạn. Sự thật sẽ được hé lộ trong vài tháng tới. Lúc đó bạn có nhã hứng muốn nói chuyện thì người kia lại bla bla một tràng lên lớp. Hai bạn đều là rất nhiều tình cảm nhưng sao cứ mở miệng là xung khắc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Bạn là người cực kỳ hăng hái và giàu quyền lực. Bạn có thể bắt đầu dự án mới, gây ấn tượng với người bạn thích, và thậm chí có thể xoay sở cho mình lời chấp thuận tăng lương hay thăng chức từ sếp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Khả năng tự học của Bò Cạp đang ở mức cao nhất và bạn có thể đạt được nhiều thành công chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu bạn lắng nghe trực giác của chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã chỉ đang thể hiện sự yêu mến, ngưỡng mộ và hào hứng với một vấn đề theo bạn là khá hay ho thôi. Vậy mà mọi người lại cho rằng bạn… không bình thường chỉ vì không ai nhìn ra sự thú vị của vấn đề đó. Chẳng sao cả, với tính cách của mình, chắc chắn Nhân Mã sẽ chọn cách phớt lờ, sau đó tiếp tục nói những gì mình muốn, làm những gì mình thích với một thái độ không thể tích cực hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết nên thận trọng khi muốn chia sẻ những cảm xúc hay những bận tâm, nỗi lòng của mình cho bạn bè trong ngày thứ tư này nha, nhưng điều quan trọng hơn chính là khi đưa ra những lời khuyên cho những nỗi buồn phiền của người khác. Mặc dù bạn rất nhiệt tình, nhưng có thể những lời bạn nói ra lại tạo phản ứng ngược cho người đối diện.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay khiến Bảo Bình khá hoang mang. Bạn bỗng cảm thấy bị mất phương hướng và bắt đầu nghi ngờ khả năng của chính mình. Suy nghĩ này sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều thất bại đáng tiếc.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Làm việc chăm chỉ luôn mang đến cơ hội tốt và những giúp đỡ bất ngờ. Song Ngư có thể sẽ cảm thấy danh tiếng của mình đang bị đi xuống và có ai đó đang nhìn bạn bằng con mắt soi mói nhưng đừng quan tâm. Bạn chỉ cần lo đúng phần việc của mình là đã đủ rồi.

Đón xem Tử vi ngày 25/6/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog iChiase24h nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top