chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

"Tử vi hàng ngày" - Cùng Blog iChiase24h trắc nghiệm tử vi hôm nay tử vi thứ 5 ngày 25/6/2015. Gieo quẻ xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2015 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày hôm nay sẽ diễn ra thế nào nhé.

Xem thêm >>> Tử vi thứ 4 ngày 24/6/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 5 ngày 25/6/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 5 ngày 25/6/2015.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/03-20/04)

Một ngày may mắn và thành công theo đúng nghĩa. Khả năng của Bạch Dương cứ gọi là được phát huy cao nhất đó. Hôm nay, dấu hiệu bệnh kinh niên của Dương Cưu sẽ nặng hơn. Bạn cần chú tâm tới dấu hiệu sức khỏe suy yếu. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới những mặt khác trong đời sống của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim ngư bạn cần phải hiểu một cách rõ ràng rằng không phải cái gì cũng có thể làm được, một số việc vượt quá khả năng, thất bại là lẽ tất yếu một khi khả năng bản thân không đáp ứng được yêu cầu công việc. Hôm nay, bạn chỉ nên chọn những việc nào vừa sức mà thôi, đừng nên tham lam quá, nếu không bạn sẽ bị "ngợp" và rồi không có việc gì ra việc gì cả.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, Song Tử không có duyên trong việc khởi động dự án mới, đặc biệt liên quan tới công việc nghiêm túc. Bạn gặp thuận lợi với những chuyện mang tính vui vẻ, giải trí. Bạn nên nghĩ thoáng nếu công việc bị trì hoãn hoặc thất bại.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay là một ngày khá băn khoăn cho cự giải, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, xong bạn cứ yên tâm chọn việc mà bạn cảm giác tốt nhất nhé, vấn đề ở chỗ khó của bạn là thời gian chuyển hóa chúng thành công, thật kiên nhẫn và chờ đợi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Tử vi thứ 5 ngày 25/6/2015 sẽ có rất nhiều việc để làm lắm đó Sư Tử, do vậy đừng có để cho những “vị khách không mời mà đến” quấy rầy và làm phiền thời gian của bạn nha. Bạn phải dứt khoát và nghiêm túc mới được, nếu không muốn lãng phí thời gian và năng lượng vào những việc không đâu và cho những người chẳng đáng xíu nào. Trập trung giải quyết những nhiệm vụ quan trọng của bạn đi nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay xử nữ bạn tràn đầy nhiệt huyết và ý tưởng tốt ngày hôm nay, làm cho bạn một niềm vui để được xung quanh. Cảm giác là hoạt bát và cởi mở, do đó, nó sẽ là một sự xấu hổ nếu bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian của chính mình. Làm thế nào về việc sắp xếp một phút cuối cùng gặp mặt với bạn bè? Nếu bạn đang tham gia một xã hội hay câu lạc bộ mới, hoặc chỉ cần truy cập lần đầu tiên, không lo lắng bởi vì bạn sẽ có một hit lớn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình vào thời điểm này khá quan tâm đến vấn đề tiền bạc và tình hình kinh tế chung của cả gia đình. Bạn có xu hướng hay lên kế hoạch chi tiêu ngắn cũng như dài hạn trong những lúc rảnh rỗi. Trong tâm trạng tràn đầy tình yêu, bạn cảm thấy mọi điều thật tuyệt. Kỹ năng giao tiếp sẽ khiến bạn dễ dàng tìm thấy điểm chung của mình với đối tác làm việc. Bạn hào phóng hơn với những người xung quanh vì bạn cảm thấy hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Hôm nay, Bò Cạp sẽ có nhiều việc phải làm hơn mọi khi. Đừng nghĩ đó là điều tiêu cực mà ngược lại, đây là cơ hội hoàn hảo cho bạn thể hiện bản lĩnh trước vấn đề khó nhằn. Bò Cạp cũng nên quan tâm đến mọi người xung quanh hơn thay vì chỉ để ý đến việc của cá nhân mình. Bạn có thể bị đau đầu vào hôm nay. Bạn cảm thấy không thoải mái và điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã à, không nhất thiết phải nhìn thấy điều mà bạn muốn biết hay bất kỳ sự việc nào đó thì bạn mới đủ tự tin, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giác quan nhạy bén của mình để cảm nhận được sự hiện diện của chúng và bạn sẽ thêm tự tin hơn. Ngày thứ năm này mang đến khá nhiều bất ngờ, nhưng đó là những động lực tích cực cho bạn đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết xây dựng kế hoạch nghiêm túc liên quan tới công việc, hoặc để rèn luyện sức khỏe. Bạn nên bỏ qua những phương pháp trong quá khứ không còn phù hợp với bạn hiện tại. Ai đó có thể khiến bạn phát cáu vì những hành động kỳ quặc, bạn thậm chí còn muốn trốn đi để khỏi phải nghe họ nói. Tuy nhiên, nếu bạn có thể kiềm chế được sự nóng nảy của mình, mọi việc sẽ tiến triển khả quan hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có một cuộc đụng độ giữa công việc và niềm vui ngày hôm nay, nhiều đến ghê tởm của mình. Hy vọng rằng bạn không cần phải đặt cuộc sống cá nhân của bạn bị giữ lại trong khi bạn giải quyết một công việc khẩn cấp hoặc đưa vào một số giờ làm thêm. Thứ 5 này bạn nhớ càng đối xử với mọi người tốt thì họ cũng sẽ đáp lại như vậy với bạn, thậm chí là hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay là một ngày khá bận rộn với song ngư đó. Bạn có xu hướng hào phóng và xa xỉ trong ngày hôm nay, sẽ thật tuyệt nếu bạn làm gì đó cho người thân trong gia đình để thể hiện tấm lòng của mình và tử vi hôm nay khuyên bạn nên thật khôn khéo trong cách cư xử mọi người, giữ mối quan hệ với mọi người thật tốt và chân thật, đó là điều đáng quý đáng làm nhất của bạn ngày hôm nay, thật nhưng mà phải khôn.

Đón xem Tử vi ngày 26/6/2016 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog iChiase24h nhé.

Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top