chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h khám phá tử vi hôm nay tử vi ngày 27/6/2015 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhé. Cả ngày hôm nay, Kim Ngưu liên tục lo lắng về tương lai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí. Những điều đó có thật, nhưng chỉ trong ngắn hạn và sẽ sớm thay đổi.

Xem thêm >>> Tử vi thứ 6 ngày 26/6/2015 của 12 cung Hoàng đạo 

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 7 ngày 27/6/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ 7 ngày 27/6/2015.Ảnh minh họa

Tử vi ngày 27/6/2015 của Bạch Dương

Tinh thần trách nhiệm của Bạch Dương lên cao trong ngày hôm nay. Bạch Dương tích cực dạy dỗ con em. Bạn biết rõ điều gì là thực tế, điều gì cần làm lúc này.
Chiều nay, Bạch Dương cần chút không gian riêng tư cho để mày mò một thiết bị điện tử mới. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian cho gia đình. Bạn hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ trong ngày Gia đình Việt Nam.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Kim Ngưu

Cả ngày hôm nay, Kim Ngưu liên tục lo lắng về tương lai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy tâm trí. Những điều đó có thật, nhưng chỉ trong ngắn hạn và sẽ sớm thay đổi. Mối quan hệ của bạn với người thân hoặc đồng nghiệp không được an ổn.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Song Tử

Đây là thời gian thích hợp để Song Tử vui chơi, đi du lịch ngắn ngày và khám phá những vùng đất mới sau quãng thời gian vất vả.
Một cơ hội mới làm thay đổi cuộc đời bạn đang nằm trong tầm tay của bạn, hãy chắc chắn đã đọc mọi điều cẩn thận trước khi ký kết điều gì.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Cự Giải

Tâm trạng của Cự Giải sẽ tập trung và nghiêm túc hôm nay. Đây là thời điểm tốt để làm rõ sự việc, con số, số liệu chính thức; tìm kiếm cho những sai lầm nhỏ trong tài liệu, thư từ, xuất bản, nghiên cứu và phân tích quan trọng của văn bản và mã số. Bạn có thể yên tâm hành động của mình không phải là vô ích.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Sư Tử

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.
Hôm nay cũng không phải ngày lý tưởng để mua sắm. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn sai lầm. Tối nay Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ nên bình tĩnh nếu gặp phải những vấn đề quá sức tưởng tượng của bạn nhé. Đôi khi mọi việc không thể quá cầu toàn được, mọi việc đề có thể giải quyết tùy theo cách nghĩ của bạn, quyết định là ở bạn đó.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Thiên Bình

Bạn có quyền bày tỏ quan điểm của mình, dù ở phe thiểu số hay đám đông. Đừng im lặng vì ngại phản ứng của người khác, khi bạn đang nói sự thật. Hôm nay bạn rất lãng mạn. Với tinh thần này, bạn chắc chắn nên hẹn hò thay vì ngồi cô đơn ở nhà.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Thần Nông

Hôm nay, bạn chớ tốn công than thở hay than phiền khi gặp khó khăn. Hãy biết chấp nhận hoàn cảnh, bỏ qua và bước tiếp. Hãy bỏ chút công sức để nghĩ ra một kế hoạch bất ngờ dành cho người ấy. Bạn bè thân thiết sẽ cho bạn nhiều gợi ý hữu dụng. Bạn cần biết đâu là giới hạn của mình. Đừng tham công tiếc việc mà dùng dằng, ôm đồm nhiều việc, nhiều hướng đi.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã của ngày thứ Bảy đắm mình trong những năng lượng sáng tạo. Bạn có quyền làm tất cả trong điều kiện cho phép để đưa những ý tưởng sáng tạo của mình trở thành sự thực hoặc chí ít cũng là mang nó đến gần hơn với mọi người. Cuối ngày hôm nay, Nhân Mã bất chợt nhận ra có ai đó vẫn luôn dõi theo bạn lâu nay mà vì quá vô tâm nên bạn chẳng hay biết.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Ma Kết

Sự cố gắng không ngừng của Ma Kết đã cho thấy kết quả tốt đẹp, mọi việc bỗng trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn, cơ hội gặt hái thành công sắp đến. Ma Kết hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cần cù chịu khó như hiện nay.
Tình yêu của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Bảo Bình

Bảo bình là dễ nhìn con người và sự kiện với một sự hoài nghi và lo âu nhất định. Nên tránh tập luyện chế nhạo và mỉa mai chua chát; thay vào đó, làm một số công việc, nghiên cứu hoặc công việc nghiêm túc.

Tử vi ngày 27/6/2015 của Song Ngư

Song Ngư hôm nay có đầy đủ yế tố để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, hơn nữa nếu bạn biết lắng nghe những đóng góp của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Những lời khuyên này rất có lợi cho chòm sao Song Ngư đấy, bạn đừng xem nhẹ giá trị của nó nhé.

Mời bác bạn đón xem Tử vi chủ nhật ngày 28/6/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại iChiase24h nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top