chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng Blog iChiase24h xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 12/6/2015 của 12 chòm sao về tình yêu, sự nghiệp và vận hạn nhé. Chuyện tình cảm làm Thiên Bình có chút bồn chồn và lo lắng. Còn các chòm sao khác thì sao, cùng khám phá nào.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ sáu ngày 12/6/2015
Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ sáu ngày 12/6/2015.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi người đang hoài nghi rất lớn về năng lực thật sự của bạn đấy. Hãy cứng cỏi lên nhé, đây là thời điểm mà Bạch Dương cần tập trung năng lượng của bản thân cho công việc hơn là bị cuốn theo những việc không cần thiết. Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách đáng kể.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 8, 46

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những thay đổi trong lối sinh hoạt của gia đình cũng như các mối quan hệ bên ngoài đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bạn đấy Kim Ngưu. Điều quan trọng là bạn phải học cách lắng nghe (chứ không phải chỉ đơn giản là nghe thôi nhé) những mối bận tâm của mọi người vì có thể họ sẽ không quen và thích nghi kịp với những thay đổi bất chợt đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 4, 28

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử khám phá ra nhiều điều thú vị về đời sống tinh thần và nội tâm của mình. Bạn phát hiện ra rằng, bằng một lối sống giàu có và khỏe mạnh về tinh thần, chẳng hạn qua yoga hay ngồi thiền sẽ cải thiện rất nhiều đời sống chung, nó sẽ đem đến sự bình yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn, nhờ thế mà bạn giải quyết được nhiều việc hơn và đặc biệt là kiểm soát và giảm stress một cách đáng kể.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay là 6, 25

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thuộc tuýp người thực tế, điều này sẽ làm cho mọi người rất yên tâm khi có dịp cộng tác. Mặt khác, những trải nghiệm cuộc sống giúp bạn mau chóng trưởng thành lên. Khoảng thời gian buổi tối, tin vui trong học tập sẽ đến, đó là món quà tuyệt vời nhất mà Cự Giải dành tặng cho ba mẹ đó.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 1, 28

Xem thêm >>> Tử vi 12 cung Hoàng đạo thứ năm ngày 11/6/2015

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày khá bận rộn với nhiều thay đổi lớn trong công việc, nhưng ít ra Sư Tử cũng đã thể hiện được sự cố gắng của mình rồi. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều thông tin khá bất ngờ, mọi việc đang tiến triển rất thuận lợi đó. Thời gian buổi tối, một vài thay đổi tiêu cực sẽ xuất hiện, hãy nên cẩn thận nhé.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 4, 28

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Tài ứng biến sẽ giúp ích cho Xử Nữ khá nhiều trong ngày thứ ba này, khi mà có nhiều đột biến xảy ra ngoài ý muốn. Hãy luôn giữ cho tinh thần tỉnh táo và cố gắng tìm ra đối sách phù hợp nhất. Vào cuối ngày, những giây phút thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nhiều cho người ấy hơn, nhưng cũng nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống nữa.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 5, 20

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có những mối quan hệ bạn bè mới, một trong số chúng luôn tạo cho bạn cảm giác tin tưởng và thoải mái. Hãy cứ duy trì tình bạn này nhé, nhưng cũng đừng nên quá đặt niềm tin. Buổi sáng là thời gian mà bạn phải tập trung hết sức để nắm bắt cơ hội. Sẽ không có nhiều may mắn và hỗ trợ, cho nên bạn phải tự thân vận động là chính. Buổi tối, hãy chỉ dành thời gian cho gia đình thôi nha.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 8, 29

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay khi vừa thức dậy, Bọ Cạp được khuyên nên tập trung toàn bộ năng lượng của mình cho việc học hành cũng như thu nạp kiến thức. Bạn sẽ bất ngờ gặp người quen hay tham gia một chuyến đi thú vị nhưng nhìn chung những việc này không mang đến lợi ích quá lớn. Vào buổi chiều, hãy phát huy tất cả phẩm chất bẩm sinh của bạn như tinh thần trách nhiệm, tuân thủ quy tắc và sống tập trung.

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 1, 28

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 6 là khoảng thời gian tuyệt vời để Nhân Mã thực hiện tương tác với mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi và để bản thân được tận hưởng cuộc sống một cách yên bình nhất. Khả năng cao bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người bạn mới.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 6, 26

Ma Kết (22/12-20/1)

Ngay khi vừa thức dậy, Ma Kết được khuyên nên tập trung toàn bộ năng lượng của mình cho việc học hành cũng như thu nạp kiến thức. Bạn sẽ bất ngờ gặp người quen hay tham gia một chuyến đi thú vị nhưng nhìn chung những việc này không mang đến lợi ích quá lớn. Vào buổi chiều, hãy phát huy tất cả phẩm chất bẩm sinh của bạn như tinh thần trách nhiệm, tuân thủ quy tắc và sống tập trung.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 2, 17

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay nhìn Bảo Bình rất phấn khởi và đầy sức sống, đặc biệt là bạn rất muốn được đi du lịch hoặc được tham gia bất kỳ những hoạt động nào có thể giúp bạn chuyển hóa hết nguồn năng lượng vào trong đó. Tuyệt, vậy hãy cứ làm những gì bạn thích đi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 23, 13

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần kiểm tra thu nhập và chi tiêu, hôm nay 12/6 có vẻ là một ngày không thuận lợi để mua sắm đâu nhé. Ngoài ra, một vài thử thách lớn sẽ đến vào cuối ngày, đừng quá lo lắng bởi vì các điều kiện khách quan đang đứng về phía bạn, hãy thực sự quẳng gánh lo đi và vui sống.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 6, 36

Đón xem Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 13/6/2015 tại Blog iChiase24h nhé.

Tag: xem tu vi hang ngay
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top