chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tử vi 2015 của Cung Bạch Dương trong năm nay sẽ như thế nào nhé? Hôm nay hãy cùng iChiase24h giải đáp cho 12 cung hoàng đạo và Bạch Dương biết nhé. Những thông tin về cuộc sống, gia đình, tình yêu và sự nghiệp…của Cung Bạch Dương trong năm 2015 này có gì đáng chú ý.

Tử vi của Cung Bạch Dương năm 2015 sẽ như thế nào?
Tử vi của Cung Bạch Dương năm 2015 sẽ như thế nào.Ảnh minh họa

Tình yêu của cung Bạch Dương trong năm 2015

Trong một năm 2015 nóng như thế này, năm bốc lửa như vậy, Bạch Dương, không có ai có thể tỏa sáng hơn bạn đâu. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một người nào đó để thiêu đốt bản thân bạn, bạn có thể cần làm bản thân mình dịu một chút, bớt năng lượng một chút…để tránh làm người ấy hoảng sợ và choáng ngợp nhé.
Có thể là vào tháng 8 năm 2015, có thể bạn sẽ gặp phải một người nào đó với sự quyến rũ tuyệt vời và làm bạn xiêu lòng đó, nhưng chưa chắc đó là người yêu bạn đang tìm. Hai bạn có thể đi xa và có mối quan hệ thân mật hơn, nhưng trước hết, đừng quá vội vàng…

Có thể tháng 9 năm 2015 là quãng thời gian nhạy cảm với Bạch Dương đó, hãy biết giữ gìn bản thân mình, đừng quá nóng vội. Một đối tác tiềm năng, một người bạn không muốn sẽ xuất hiện và có thể đe dọa cuộc sống tình cảm của bạn. Hãy biết kiềm chế, đừng để điều gì quá đáng tiếc xảy ra.
Điều này nằm trong khả năng của bạn trong năm 2015 này đó Bạch Dương. Tất cả các mối quan hệ đều dựa trên nguyên tắc cho và nhận, một cái gì đó từ mỗi người, thậm chí…có thể cho trong “một đêm”!

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Bạch Dương

Năm 2015 của bạn bắt đầu với giảm nhiệt và năng lượng trong bản thân, tinh thần của bạn đó Bạch Dương. Đôi khi bạn đứng trong gương soi và hỏi không biết mình là ai nữa. Mình rất tràn trề năng lượng mà?
Năm 2015 của Bạch Dương bắt đầu khi nhật thực đi qua chòm sao của bạn vào ngày 21 tháng 3.Với chòm sao Thiên Vương và sao Hỏa liên kết với Mặt trăng. Cảm giác mất năng lượng này có thể sẽ xuất hiện trong vài tuần, nhưng rồi bạn sẽ lấy lại được trạng thái cân bằng của mình, đầy năng lượng và đầy sưc sống.

Hãy biết sử dụng sự tự tin và năng lượng trong ý tưởng sáng tạo, ở bên ngoài xã hội, và sẽ thật nhiều hạnh phúc vào tháng Tám khi Mặt Trời soi chiếu sao Mộc nhé.
Năm 2015 này, Vào ngày 13 tháng 9 sẽ xuất hiện nhật thực, nhưng khá là ngắn ngủi, hãy đón nhận nó nhé. Và đây là thời điểm bạn sẽ đón nhận được nhiều thành công đó.
Trong tháng mười một năm 2015 này,Bạch Dương hãy sẵn sàng để thể hiện tinh thần trách nhiệm và quyền hạn của mình, bạn sẽ thấy mình là một trưởng thành hơn, người tinh tế hơn nữa đó Bạch Dương. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong làm việc, sự nghiệp và đôi lúc có ích cho bạn khi đi kinh doanh nữa.

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Bạch Dương trong năm 2015

Nếu bạn đã có một sự nghiệp vững chắc và công việc kinh doanh riêng, Bạch Dương, đây là một năm tốt để nhìn thấy những thứ thay đổi và phát triển lớn hơn đó. Tuy nhiên, hãy tránh làm việc quá sức và vượt quá ngoài khả năng của bạn.
Tuy năm 2015 là một năm đầy cố gắng, nhưng nó cũng chứa rất nhiều khó khăn, rủi ro đối với sự nghiệp của bạn. Hãy tìm kiếm một cộng sự thân thiết, người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn nhé.

Nếu tìm kiếm một sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc di chuyển, cơ hội sẽ dành cho bạn vào đoạn nửa cuối năm 2015 nhé.
Trong suốt cả năm, tiền bạc và tài chính cá nhân của Bạch Dương khá ổn định, mặc dù vào mùa hè 2015, bạn chi tiêu hơi bị quá tay đó nhé.
Hãy để những thói quen tốt trong quá khứ dẫn đường cho bạn, sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên của bạn bè có nhiều kinh nghiệp. Trong tháng 11/2015 bạn sẽ đón nhận nhiều kết quả tuyệt vời đó Bạch Dương.

Tình yêu của vợ chồng Bạch Dương trong năm 2015

Bạch Dương mang lại rất nhiều niềm đam mê và biết cách điều khiển, xây dựng mối quan hệ vợ chồng trong năm 2015 này đó, nhưng năm nay mong muốn và nhu cầu vợ chồng bạn sẽ gặp một số cản trở và khó khăn đấy. Các vấn đề phức tạp đầu năm 2015 có thể dẫn đến những cảm xúc lẫn lộn và nhưng điều đó không phản ánh gì nhiều về đời sống tình cảm vợ chồng bạn cả, đừng lo lắng nha.
Đừng lo lắng, tuy vậy vợ chồng bạn không mất đi lợi hoặc ham muốn tình dục đâu. Thay vào đó, bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua sâu hơn bình thường vào tình cảm của hai người. Cuộc sống của hai bạn là một sự trải nghiệm mà.

Bạn và vợ chồng của bạn có thể trải nghiệm một cái gì đó được xem như một bước đột phá hay tiến bộ hướng tới sự thân mật, thậm chí còn sâu đậm hơn, hoặc chỉ đơn giản là trung thực hơn, hãy nhớ khoảnh khắc 27 tháng 9 âm lịch năm nay nhé, hai bạn sẽ liên kết tâm hồn với nhau đó.
Bất kể, và cho dù sau này như thế nào, hai bạn vẫn mãi ở bên nhau, hãy biết đón nhận các bài học về đời sống hôn nhân năm nay của hai bạn, sẽ rất có ích đó.

Xem thêm tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương tại chuyên mục xem tử vi nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top