chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h khám phá Tử vi 2015 của cung Bọ Cạp để xem năm 2015 này tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh của các bạn cung Bọ Cạp sẽ như thế nào. Chắc hẳn các bạn cung Bọ Cạp và các bạn cung hoàng đạo khác cũng nóng lòng muốn đọc lắm rồi nhỉ ^^ nào cùng đọc bài viết này để hiểu phần nào về cuộc sống của Bọ Cạp năm 2015 nhé.

Xem thêm >>> Tử vi 2015 của cung Xử Nữ hay nhất
Bói Tử Vi Cung Bọ Cạp (Thiên Yết hay Thần Nông) năm 2015
Tử vi cung Bọ Cạp năm 2015 (Ảnh minh họa)

Tổng quan về cung Bọ Cạp năm 1015 (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp 2015 có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ đã o ép bạn và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ mùa thu năm 2012 nhưng đến năm 2015 này, bạn sẽ được tự do. Sự rời đi của sao Thổ khỏi Bọ Cạp (trong tháng 12/2014) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Năm 2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho sự nghiệp của Bọ Cạp. Sao Mộc sẽ ở nhà thành công và uy tín của bạn cho đến tận tháng 8/2015. Đây là vị trí mang đến cơ hội cho bạn, dẫn bạn đến việc thăng chức, phát triển, danh dự và thành công.

Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Trong năm 2015, vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có. Bầu không khí trong gia đình bạn sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

Bọ Cạp 2015 sẽ chuyển mình thành công, bỏ lại phía sau gánh nặng bạn đã mang từ năm 2012. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, đạt được thành công, phục hồi mất mát, bỏ qua cái cũ, cái xấu và hồi sinh.

Tình yêu của cung Bọ Cạp trong năm 2015

Bạn có thể tìm thấy tình yêu ở khắp mọi nơi trong những tháng đầu năm 2015, và một số chuyện tình sẽ trở thành một mối quan hệ thực sự chân thành. Trong năm nay bạn sẽ có nhiều mong ước trong chuyện tình cảm hơn, mặt trăng và sao Hải Vương sẽ điều khiển tình cảm của bạn trong năm nay. Bạn sẽ có được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm nhưng tránh những cảm xúc quá nhạy cảm làm mình bị tổn thương. Hãy biết cách bảo vệ trái tim của bạn và cố gắng mở rộng lòng mình nhé!

Trong năm 2015 này bạn cung nên thực hiện những chuyến đi ngắn (chẳng hạn như thăm phòng trưng bày nghệ thuật, đi xem phim, đi công viên, hoặc đi đến các vườn cảnh), ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện vui và một tình yêu bất ngờ. Nếu bạn đã tìm được một nữa của mình và đang hẹn hò với họ nhưng họ là mẫu người ít hòa đồng, không mấy thoải mái với các cuộc trải nghiệm thì mối quan hệ đó sẽ không kéo dài được bao lâu và sẽ sớm kết thúc một mối tình.

Vào thời điểm ngày 14 tháng 6, khi Mặt trời liên kết với sao Hỏa làm cho cuộc sống tình yêu của bạn bị ảnh hưởng mạnh. Một chút nguội lạnh về mặt tình cảm, cũng có thể bạn thể hiện khiến đối phương ngần ngại để đi vào một mối quan hệ với bạn.
Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 hứa hẹn bạn sẽ có nhiều thời gian dễ chịu với những người thân thiện. Cuối tháng 9 là một thời điểm tốt để bạn hẹn hò với một người bạn đặc biệt đấy.

Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Bọ Cạp trong năm 2015

2015 là một trong những năm phát triển thịnh vượng nhất về mặt sự nghiệp của Bọ Cạp trong thập kỷ vừa qua. Trong nửa đầu năm, dù bạn làm nghề gì, bạn đều có tố chất của một ngôi sao. Bạn có sao may mắn chiếu mệnh, giúp mở rộng sự nghiệp từ đầu năm tới tháng 8. Sức hút từ Bọ Cạp khiến bạn là tâm điểm của sự chú ý. Tháng 4 là lúc bạn tăng tốc, thu thập thành quả. Thành tựu, cơ hội được cất nhắc sẽ liên tiếp ập tới trong nửa cuối năm.

Từ tháng 8, những thành công và nền tảng mà bạn đạt được từ cuối năm 2014 bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Bạn có quý nhân phù trợ, khi mọi người xung quanh đều góp phần mở ra cánh cửa đi tới ước mơ. Cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ sôi động, hối hả, và không có điểm dừng trong giai đoạn đầy tham vọng này. Bạn cần phấn đấu hơn nữa, đặt cược tất cả, do đây là thời điểm mang tính quyết định, rất hiếm khi xuất hiện trong đời người.

Nhìn chung, bạn có thể dành thời gian nửa đầu năm để vạch chiến lược, chuẩn bị, và vượt lên dẫn đầu trong cuối năm. Cuối 2015 và cả sang 2016 là giai đoạn phát triển cực thịnh trong sự nghiệp. Bạn có thể cảm thấy quá tải khi theo đuổi nhiều mục tiêu cùng lúc. Đừng quên thành Rome không thể xây trong một ngày. Kiên nhẫn, biết chờ đợi là bạn đồng hành của Bọ Cạp

Chiến lược tài chính quan trọng nhất mà bạn nên thực hiện là bắt đầu tiết kiệm, ít nhất là 10% lương tháng. Trong nửa đầu năm, bạn có vô số khoản cần chi, trong khi thu nhập lại không tăng nhiều. Ngay cả khi nhận được một khoản thưởng hoặc lãi to, bạn cũng nên kìm chế ham muốn mua sắm thoải mái. Bạn sẽ sớm cần đến số tiền đó để chi cho một việc cần kíp, có ích hơn.

Đến nửa cuối năm, thu nhập có thể tăng, công việc kinh doanh bắt đầu sinh lãi, nhưng không phải kiểu phát tài trong một đêm. Nếu bạn không thuộc trường hợp nào nói trên, bạn có thể trông đợi vào vận may.

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Bọ Cạp

Năm 2015 là một năm đầy quyền lực, may mắn và sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ với bạn đấy Bọ Cạp. Với mức độ tự nhiên của sức mạnh, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều gần như mỗi ngày để kiềm chế sức mạnh trong ham muốn đánh bại những người xung quanh bạn.

Nhiều hạnh phúc và thành công trong xã hội, gia đình của Bọ Cạp trong năm 2015.
Trong tháng 2 và tháng 3, bạn hãy kiên nhẫn và nếu cần thiết thì bạn nên vạch ra một ranh giới tách biệt với mọi người vì thời gian đó những bản năng của bạn dường như bộc phát và bạn gây khó khăn cho hầu hết những người xung quanh bạn, họ không thể hiểu được bạn. Trong hai tháng này bạn cũng nên chú ý đến việc đưa ra lời phán xét về người khác và không quá lý tưởng hóa cho họ – cụ thể là bạn bè và những người thân trong gia đình.

Tháng 11, sao Hỏa liên kết với Sao Thiên Vương và vào tháng 6, mặt trời sẽ liên kết với Sao Thiên Vương, lúc này mặt trăng sẽ chiếu vào chòm sao Bọ Cạp, điều này ảnh hưởng đến bạn rất nhiều so với hầu hết các cung hoàng đạo khác. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều bất ngờ sẽ đến với bạn nhé.
Hãy biết đâu là giới hạn về thể chất và sức khỏe của bạn, tránh gắng quá sức, khi đó bạn mới kiểm soát được sức mạnh và tham vọng của mình. Một năm rực lửa như vậy có thể gây một chú khó khăn với một cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước như bạn, nhưng năm 2015 mang đến cho bạn nhiều năng lượng nhờ nhóm nguyên tố đất hỗ trợ và điều này giúp bạn nhảy vọt qua khỏi những thách thức.

Sức khỏe năm 2015 của Bọ Cạp

Dù thăng hoa trong sự nghiệp, năm 2015 Bọ Cạp lại cần chăm chút hơn cho sức khỏe, đặc biệt trong nửa đầu năm. Căng thẳng, lo lắng khiến hệ miễn dịch của bạn bị suy yếu. Nếu bạn có tiền sử bệnh tim mạch, bạn nên theo dõi huyết áp, và không nên suy nghĩ nhiều. Bạn nên duy trì lịch thăm khám bác sĩ thường xuyên dù cảm thấy khỏe mạnh. Bạn cũng dễ mắc bệnh về mắt hoặc răng.

Nguồn: Sưu tầm

Hãy theo dõi www.iChiase24h.com để nhận những tin tức mới nhất về tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, hàng tháng, hàng năm của mình nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top