chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h gieo quẻ bói tử vi ngày 9/7/2015 thứ 5 này cho 12 cung hoàng đạo về sự nghiệp, tình yêu và vận may nhé. Nhân Mã hãy luôn nhớ cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Bạn đã xem chưa >>> Tử vi cung hoàng đạo ngày 8/7/2015 của bạn

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 9/7/2015 Thứ 5 Của Bạn.(Ảnh minh họa)

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Bạch Dương

Tử vi hôm nay 9/7, mang đến nhiều thuận lợi cho Bạch Dương khi giao lưu trò chuyện với người khác, gặp gỡ người mới hay nối lại mối liên lạc cũ. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho Bạch dương đi du lịch. Sự chân thành trong cách nói chuyện, sức hút cá nhân của Bạch Dương có thể là khởi đầu cho thành công tương lai của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Kim Ngưu

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác "bế tắc" của các nhà văn hôm nay. Diễn đạt bằng từ ngữ sẽ là một thách thức lớn với bạn. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có thể muốn "giận cá chém thớt". Dù chọn ai, bạn cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi. Hãy chủ động tìm kiếm việc để làm. Nếu bạn để mình nhàn rỗi, chỉ trong một phút thôi bạn sẽ thấy cực kỳ nhàm chán.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Song Tử

Nhìn chung, hôm nay không phải là một ngày tốt để liên lạc và đàm phán công việc. Kiên nhẫn và khả năng làm việc đặc biệt sẽ cho phép bạn tránh những khuynh hướng tiêu cực ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn không nên dựa vào sự chấp thuận của sếp hoặc sự giúp đỡ của những người ủng hộ thông thường.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Cự Giải

Tình cảm: Tình yêu có thể ở bất cứ đâu, lặng thầm chờ đợi bạn đến khám phá (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn lớn lao mà Cự Giải đang gặp phải có thể chính là cánh cửa mở đến nhiều cơ hội mới (2 sao). Sức khỏe: Nên vi vu đâu đó để thay đổi không khí (4 sao). Tài chính: Rất nhiều thứ không còn như xưa nữa (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Sư Tử

Sư Tử sẽ có đủ năng lượng và vận may để vượt qua mọi khó khăn trong hôm nay. Bạn cũng có cơ hội tốt để đạt được thành công. Tuy vậy, hôm nay vẫn không phải ngày hoàn hảo với Sư Tử bởi chuyện tình cảm cá nhân của bạn không mấy suôn sẻ. Nhiều việc tới cùng một lúc có thể làm Sư Tử quá tải và bị khủng hoảng tinh thần, nhưng không sao vì bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được sự cân bằng.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Xử Nữ

Bạn sẽ không gặp vấn đề nào trong việc thể hiện cho người khác biết những quan điểm của bạn. Nhưng bạn cũng không nên để mọi thứ đi quá xa, mà hãy luôn cởi mở. Hãy chú ý tới huyết áp của bạn; bạn đang bị căng thẳng và chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để tránh sử dụng quá nhiều năng lượng mà bạn đang có

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Thiên Bình

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối nhẹ nhàng, mọi việc dường như rất suôn sẻ. Thiên Bình nên thực hiện những công việc quan trọng trong hôm nay nhé, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. Cuối ngày sẽ là thời gian bạn nên dành cho gia đình, nên về sớm để ăn tối cùng mọi người, tất cả mọi người trong nhà sẽ rất vui khi có thêm sự hiện diện của bạn đó.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Thần Nông

Bạn có thể đưa ra những thông tin sai bây giờ, đặc biệt là nếu nó liên quan đến tài chính. Điều này có thể không phải là cố ý, nhưng chắc chắn nó sẽ là một mối phiền toái. Tread cẩn thận với bất cứ ai trong một tâm trạng nổi loạn, bởi vì họ sẽ không được tham gia bất kỳ tù nhân và bạn có thể nhận được khá một earful nếu bạn cố gắng để đứng theo cách của họ hoặc bạn đánh dấu chúng. Bạn cũng có thể kích động hành vi thậm chí còn tồi tệ hơn, chỉ đơn giản là để cho bạn biết ai là ông chủ.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã hãy luôn nhớ cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Bạn khá mạnh mẽ, đồng thời nắm trong tay nhiều quyền lực. Hãy sử dụng nó một cách thông minh. Bạn nên cố gắng tạo ra thật nhiều bạn bè bằng ảnh hưởng đó, chứ không phải kẻ thù.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Ma Kết

Tình cảm: Tình yêu đang ở đâu đó ngoài kia, Ma Kết hãy mở lòng đón nhận (4 sao). Sự nghiệp: Đừng ra quyết định quá chóng vánh, bạn sẽ phải hối tiếc về sau (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Sắp sửa có thêm nguồn thu nhập (4 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Bảo Bình

Hôm nay 9/7, Bảo Bình có thể sẽ xảy ra xung đột với ai đó, gây ra hậu quả khó đoán. Đừng khiêu khích, phán xét người khác, nhất là bạn bè, bởi điều đó có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ hài hòa hiện tại.  Hy vọng rồi thất vọng khiến cho Bảo Bình  đôi khi mệt mỏi, nhưng chưa khi nào bạn nghĩ tới việc từ bỏ cả. Hãy kiên trì cố gắng nha, rồi tương lai sẽ sớm mỉm cười với bạn thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2015 của Song Ngư

Mọi người trong gia đình sẽ dành cho Song Ngư một niềm vui bất ngờ khi trở về nhà đó. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nghen, nhớ là phải vui vẻ đó, đừng khiến mọi người cảm thấy thất vọng khi thấy vẻ mặt mệt mỏi, không hài lòng của bạn đâu đó. Bạn nên thu xếp công việc và các mối quan hệ cá nhân để về nhà sớm nha, mọi người sẽ rất vui và hạnh phúc.

Đón xem Tử vi thứ 6 ngày 10/7/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog iChiase24h nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top