chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h xem tử vi chủ nhật ngày 5/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo nhé. Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả.

Xem thêm >>> Tử vi ngày 4/7/2015 thứ bảy của 12 chòm sao

Bói Tử Vi Hằng Ngày Của 12 Cung Sao ngày 5/7/2015
Bói Tử Vi Hằng Ngày Của 12 Cung Sao ngày 5/7/2015.Ảnh minh họa

Tử vi của Bạch Dương (21/3-20/4) ngày 5/7/2015

Bạn khá mạnh mẽ, đồng thời nắm trong tay nhiều quyền lực. Hãy sử dụng nó một cách thông minh. Bạn nên cố gắng tạo ra thật nhiều bạn bè bằng ảnh hưởng đó, chứ không phải kẻ thù.
 Bạn phát huy trí tò mò đến mức muốn tìm hiểu nhiều sự tình của người yêu. Đối phương có thể đáp ứng đòi hỏi của bạn hoặc không, tùy thuộc vào cách "truy hỏi" của bạn. Đừng để mình phụ thuộc vào bất cứ ai, công việc hay hoàn cảnh. Khi bạn trao cho mình tự do và làm chủ cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn bạn tưởng.

Tử vi của Kim Ngưu (21/4-21/5) ngày 5/7/2015

Sự nồng ấm và hài hước. Bạn đang tận hưởng không khí thân thiện dễ chịu. Bạn trở nên năng động với nguồn năng lượng tinh thần lớn lao ở thời điểm này sẽ được hỗ trợ bởi nhuệ khí và cho phép bạn các kế hoạch của mình. Một cơ hội thay đổi trong cảm xúc của bạn có thể tác động lớn lên bạn. Trấn tĩnh lại và dành thời gian trước khi quyết định bất cứ điều gì một cách quyết liệt.Đó còn là nhiệm vụ về lâu dài.

Tử vi của Song Tử (22/5-21/6) ngày 5/7/2015

Đầu tuần, không gì có thể ngăn cản bước tiến của Song Tử. Đây là thời điểm thiên thời, địa lợi mà bạn nên tận dụng. Cuộc sống đang có dấu hiệu thay đổi và bạn sẵn sàng đối mặt. Bạn có thể vấp phải khó khăn trong thứ sáu. Hãy lắng nghe người thân, bạn bè khuyên nhủ trước khi phủ định ý kiến của họ. Cuối tuần, bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí vui vẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn nghĩ nhiều về công việc.

Tử vi của Cự Giải (22/6-22/7) ngày 5/7/2015

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần "cả giận mất khôn" của mình. Sử dụng tất cả thời gian bạn cần để loại bỏ các vấn đề liên quan đến luật pháp trước khi điều đó mang công việc của bạn đến chỗ bế tắc.

Tử vi của Sư Tử (23/7-22/8) ngày 5/7/2015

bạn cực kỳ muốn mua một món đồ. Nếu bạn cảm thấy mình đủ sức chi trả cho nó, hãy làm theo ý thích. Bạn chỉ không nên mua vì người khác tác động tới quyết định của bạn thôi.
Vui chơi liên tục có thể khiến bất cứ ai mệt mỏi, bao gồm cả bạn. Tối nay, không gian yên tĩnh ở nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn cần. 
Đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu bạn để cảm xúc đó làm mờ mắt, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công

Tử vi của Xử Nữ (24/8-22/9) ngày 5/7/2015

Tình cảm: Hãy dành thời gian cho người ấy, họ sẽ rất cảm động (4 sao). Sự nghiệp: Sự kiên nhẫn là không thể thiếu nếu muốn đạt được thành công (3 sao). Sức khỏe: Nên dành chút thời gian tập thể dục (3 sao). Tài chính: Không phải đối tác nào cũng thành thật và thiện chí như bạn, cần cẩn thận (2 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Tử vi của Thiên Bình (23/9-22/10) ngày 5/7/2015

Hôm nay, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi của Bọ Cạp (23/10-21/11) ngày 5/7/2015

Vũ trụ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đào xuống sâu vào trong lòng suy nghĩ và cảm xúc của bạn, do đó bạn có thể khám phá và kiểm tra chúng. Nếu điều này dường như quá khó khăn để làm trên của riêng bạn, nhưng nó là một ý tưởng mà thực sự hấp dẫn bạn, bạn có thể hỏi ý kiến ​​ai đó trên một cơ sở chuyên nghiệp. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sẽ được vật lộn với vấn đề đau đớn.

Tử vi của Nhân Mã (22/11-21/12) ngày 5/7/2015

Nhân Mã rất hăng hái giúp đỡ người khác trong ngày Chủ Nhật, như đưa ra lời khuyên cần thiết cho một thành viên trong gia đình, hay giúp người quen làm một việc có ý nghĩa. Những hành động tốt đẹp của bạn sẽ đem lại niềm vui và truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn sẽ không gặp vấn đề trong việc nắm bắt các thông điệp gián tiếp từ phía người yêu của mình, và điều này giúp bạn ghi thêm điểm đấy. Nếu bạn còn đang cô đơn, bạn sẽ thấy mình thực sự có động lực để đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người.

Tử vi của Ma Kết (22/12-20/01) ngày 5/7/2015

Đầu tuần, chủ đề sức khỏe là điều Ma Kết quan tâm nhất. Bạn cần học cách bỏ dần những thói quen có hại cho cơ thể. Với công việc, bạn nên biết lúc nào cần tạm nghỉ, đi chơi, đi spa, chăm sóc bản thân. Bạn nên làm việc theo nhịp điều thích hợp với mình. Thứ sáu, bạn đặc biệt muốn nghỉ ngơi. Đừng dồn ép nếu bạn thực sự không muốn hoạt động. Cuối tuần, bạn có cơ hội hẹn hò lãng mạn. Nếu độc thân, bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể. Trong 6 tháng tới, bạn sẽ đạt được điều mình mong ước.

Tử vi của Bảo Bình (20/01-19/02) ngày 5/7/2015

Tình cảm: Bảo Bình và người ấy khá là tâm đầu ý hợp (3 sao). Sự nghiệp: Cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý (3 sao). Sức khỏe: Hết giờ làm việc, có thể tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng (3 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến của người khác trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Tử vi của Song Ngư (19/02-20/03) ngày 5/7/2015

Suy nghĩ của bạn sẽ được rút lại quá khứ, đặt bạn vào một tâm trạng phản xạ và khá hoài cổ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xem xét thông qua hình ảnh cũ của bạn, thư và những vật lưu niệm, và cũng để nói về quá khứ với những người chia sẻ nó với bạn. Nhưng đừng quên rằng bạn đang sống trong hiện tại! Màu sắc hoài cổ là bạch kim và màu tím. Con số may mắn là 3 và 8.

Cùng đón đọc Tử vi ngày 6/7/2015 thứ 2 của 12 cung sao vào ngày mai tại iChiase24h.com nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top