chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Trắc nghiệm xem tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, Cùng gieo quẻ bói tử ti ngày 17/7/2015 thứ sáu cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạn đã xem chưa >>> Tử vi ngày 16/7/2015 thứ Năm cho 12 chòm sao

tử vi ngày 17/7/2015 xem tử vi thứ 6 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/7/2015 xem tử vi thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 17/7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngoài gia đình thì tài sản lớn nhất của Bạch Dương là bạn bè. Dù họ yêu thương và luôn muốn giúp đỡ bạn nhưng nếu bạn không tích cực hợp tác thì mối quan hệ sẽ mau chóng trở nên nguội lạnh. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về điều này nhé!

Tử vi ngày 17/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, người đồng hành với bạn trong công việc không buộc phải là ai đó quá xa xôi đâu. Đó có thể là bạn bè, người thân hay người yêu. Nhưng dù đối tượng là bất cứ ai đi chăng nữa thì bạn cũng nên tập trung nhiều đến chất lượng chứ không phải số lượng. Chúc bạn thành công!

Tử vi ngày 17/7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không hoàn toàn chắc chắn về những chuyện vừa xảy đến với mình. Tuy nhiên, cảm giác chính là thứ không thể nào nhầm lẫn được, và lúc này, bạn tự tin rằng bạn hoàn toàn thích thú với những gì bạn cần đối mặt. Bạn vẫn luôn thích tình cảm nhẹ nhàng hài hước và có đôi chút mạo hiểm, nhưng sự an toàn cũng là điều bạn hướng tới.

Tử vi ngày 17/7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, mọi sự cởi mở đều được hoan nghênh. Bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần cuộc đời của mình với người yêu. Hai bạn sẽ càng khăng khít hơn đấy. Nổi giận chẳng thúc đẩy người khác làm việc hiệu quả hay nhanh hơn đâu. Biện pháp hòa bình, mềm dẻo là bí quyết dành cho bạn.

Tử vi ngày 17/7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với tài ăn nói của mình, Sư Tử sẽ được yêu cầu làm người tổ chức một sự kiện nào đó trong gia đình, đó là lý do khiến bạn phải xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa. Nhớ nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ nếu có quá nhiều công việc nhé, nếu không bạn còn sức đâu mà tiếp đón khách nữa chứ.

Tử vi ngày 17/7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chiêm tinh khuyên Xử Nữ điều chỉnh cảm xúc để tránh làm sứt mẻ mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Một số kẻ ganh ghét sẽ thấy khó chịu vì thua kém hơn bạn, không tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt như bạn. Tuy nhiên, Xử Nữ chẳng cần quan tâm đến những lời gièm pha của họ làm gì.

Tử vi ngày 17/7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sẽ chẳng có gì có thể thỏa mãn bạn lúc này, ngoài những sự thật phơi bày trước mắt. Và bạn cần để người khác thấy rõ được điều này, thay vì cứ để mặc họ dùng lời lẽ và hành động thiếu văn minh khi nói về bạn. Sự tinh tế cho phép bạn biết được, và hiểu thấu tất cả những chuyện ấy. Tuy nhiên, có hành động nào để trả đũa hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của bạn.

Tử vi ngày 17/7 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một người nào đó đang cảm thấy buồn rầu và nó sẽ hầu như không đoán xem chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thử để làm yên lòng họ, chỉ để thấy rằng bạn đã nói điều gì đó khiến chúng trở nên giận dữ hơn họ ở nơi đầu tiên. Chúng tôi cũng mong muốn làm việc trong một vội vàng và sẽ mất tất cả sự kiên nhẫn nếu họ nghĩ rằng bạn đang kéo gót chân của bạn hoặc cho một bên xuống.

Tử vi ngày 17/7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chấp nhận thử thách làm việc kiểu “đứng sau cánh gà” để có thể hiểu sâu sắc một bộ máy hoạt động phải như thế nào. Chính kinh nghiệm và kiến thức thu nhặt được sẽ giúp bạn tiến xa trong lĩnh vực mình theo đuổi. Thêm vào đó, cấp trên đang chú ý đến khả năng của bạn và đang cân nhắc tăng lương đấy!

Tử vi ngày 17/7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay thuận lợi cho hành động tập thể. Khi đưa ra quyết định quan trọng đừng dựa vào trực giác - bạn có thể mắc sai lầm. Nghe lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp, hãy xem xét nguyện vọng của sếp. Đừng hành động một cách rủi ro, cân nhắc mọi hậu quả. Có khả năng thay đổi tích cực trong tình hình tài chính.

Tử vi ngày 17/7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn vẫn luôn đắm chìm trong quá khứ tuyệt vời của mình, và đó là lí do bạn không thể nào tự giải thoát bản thân ra khỏi đó được. Việc dành quá ít thời gian cho việc ngủ cũng là nguyên nhân khiến tâm trạng bạn không được thoải mái, và vấn đề nằm ở chỗ bạn lại không nhận thức được sự nghiêm trọng của chuyện này.

Tử vi ngày 17/7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay của bạn sẽ gắn liền với những đam mê, cho cả công việc và cuộc sống của mình. Và sự thật là nếu tâm trạng bạn vui vẻ, kết quả công việc mà bạn đạt được cũng sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những người bạn có giao tiếp với bạn vào hôm nay sẽ thấu hiểu điều đó rõ rệt nhất. Ngược lại, một khi bạn tức giận, hãy cảnh báo để những người xung quanh không dính líu đến chuyện này nhé.

Đón xem tử vi ngày 18/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo tại www.ichiase24h.com vào ngày mai nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top