chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Khám phá ngày mới để xem tử vi hằng ngày của 12 chòm sao, tử vi ngày 4/7/2015 thứ bảy này có gì đặc biệt đối với 12 cung hoàng đạo, cùng iChiase24h gieo quẻ bói tử vi hàng ngày tử vi thứ bảy ngày 4/7/2015 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Xem thêm >>> Bói tử vi ngày 3/7/2015 thứ 6 của 12 chòm sao

Gieo Quẻ Tử Vi Ngày 4/7/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo
Gieo Quẻ Tử Vi Ngày 4/7/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo.Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy tăng tốc lên nhé bạn. Đến cuối ngày khi nhìn lại, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình đã hoàn thành gần hết công việc trong tuần. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chỉ trẻ con mới ném đồ đạc khi chuyện không diễn ra theo ý mình nhé. Bạn chợt nhận ra tham vọng lớn đang khiến bạn quá tải vì công việc. Hãy sáng suốt tìm cách phân chia nhiệm vụ để giảm bớt gánh nặng nhé. Đừng luôn nghĩ rằng chỉ bạn làm mới yên tâm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể bắt đầu sử dụng nguồn năng lượng của mình được rồi đó nhé, công việc đang chờ bạn kìa. Hãy chuyển hoá nguồn lực của mình để thu về những kết quả tốt đẹp nhất nhé. Tuy nhiên, chớ vội tiêu hao hết nghen, vẫn còn rất nhiều thứ ở phía sau đợi bạn nữa đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)


Ngay bây giờ, bạn nên bình tĩnh và khiến suy nghĩ và cảm xúc của bạn cân bằng. Bạn nên xác định mối quan hệ của bạn với đối tác, tránh hai mặt và quá nhiều động lực trong cuộc sống cá nhân. Có thể là bạn sẽ nhận được một số thông tin thay đổi hoàn toàn cách sống của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tủ quần áo của Bạn đang cần được dọn dẹp bớt đấy. Đừng nuối tiếc khi phải vứt đi những món đồ cũ trong cuộc đời. Sau đó, bạn có thể mua cái mới để bổ sung vào khoảng trống.
Hãy luôn để cánh cửa lòng của bạn để ngỏ, thay vì chỉ xoay xung quanh một đối tượng. Nhiều cơ hội đang đến với bạn đấy. B
ạn có thể bắt đầu thấy tội lỗi vì mình chưa đủ chăm chỉ. Hãy tăng tốc lên nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn đang đến, điều này sẽ dẫn bạn một trong hai hướng kinh doanh mới hoặc những người mới. Có thể đây là điều phải làm với một sự thay đổi sắp tới trong địa vị xã hội hoặc phân cấp nơi làm việc. Có khả năng là một số cuộc phiêu lưu lãng mạn có thể xảy ra trong thời gian này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, đừng lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ quan trọng nào, vận may có thể quay lưng lại với Xử Nữ, trong khi đó khả năng ăn nói của bạn có thể khiến tình hình tệ hơn. Hãy tránh tranh cãi và tán gẫu. Điều quan trọng với Xử Nữ hiện nay là phải dốc sức tự mình giải quyết vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ấp ủ những ước mơ lớn cho cuộc đời, và bạn muốn chia sẻ chúng với những người đồng điệu ngày hôm nay. Nhưng đừng lý tưởng hóa chúng đến mức xa rời thực tế nhé, điều quan trọng nhất chính là sống thực con người mình đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không khó khăn để tìm thấy sự cân bằng giữa hai thái cực cũ, mới, và đây là điều khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái, nhất là khi bạn có được sự tôn trọng mà mọi người dành cho mình. Hít một hơi thật sâu, đừng băn khoăn gì và hãy bước tiếp nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đã bắt đầu làm quen với chế độ tập luyện đã đề ra rồi thì bạn sẽ thấy cơ thể như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, giống như một luồng khí tươi mới đang đi vào cơ thể bạn vậy. Dấu hiệu tốt rồi đó Nhân Mã, thế nhưng trong những ngày đầu bạn không nên vận động nhiều quá, như vậy sẽ mau kiệt sức, rồi bạn lấy lý do đó ra để không chịu tiếp tục nữa thì không được đâu à. Cứ từ từ thôi nghen.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay gần như đã vượt qua được những khó khăn trước kia và đang trong giai đoạn hồi phục lại sinh lực. Nhưng bạn vẫn cần có thời gian để phục hồi tinh thần hoàn toàn, cứ hãy sử dụng nguồn năng lượng đang có, tuyệt đối không nên cố gắng hơn nữa nhé. Một khi lấy lại tinh thần rồi thì bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng tươi đẹp biết bao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Đây là một ngày tốt để nói chuyện với sếp về công việc. Có khả năng bạn sẽ nhận được một công việc mới hoặc đối tác mới. Hôm nay sẽ đầy màu sắc lạc quan. Tuy nhiên, bạn nên xác định các ưu tiên của mình thật tốt; đôi khi, quá trình đạt được mục tiêu là quan trọng hơn so với mục tiêu riêng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay sẽ không phải là thời điểm lí tưởng để bạn ra những quyết định quan trọng, ít nhất là trong buổi sáng, bởi những thông tin bạn nhận được hiện giờ đang khiến đầu óc bạn rối bời, thiếu sáng suốt. Nếu có thể, hãy tự cho phép mình chìm đắm trong những tin tốt lành và tạm thời quên đi những rắc rối nhỏ vặt cần giải quyết trong chốc lát nhé.

Đón xem Tử vi chủ nhật ngày 5/7/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại www.iChiase24h.com nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top