chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Trắc nghiệm "Tử Vi Hàng Ngày", Xem bói tử vi thứ 5 ngày 2/7/2015 của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương của ngày thứ Năm thiếu năng động và chủ yếu chỉ tham gia vào những cuộc hội thoại mang tính thực tế.

Xem thêm >>> Tử vi ngày 1/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Ngày 2/7/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo
Tử Vi Ngày 2/7/2015 Của 12 Cung Hoàng Đạo. Ảnh minh họa
Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4) ngày 2/7/2015

Tiềm năng cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tăng, tuy nhiên, nó có thể là tin tức khó chịu hoặc hành động thiển cận của một người thân yêu sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn. Một giấc mơ mà bạn đã thấy hôm nay có khả năng sẽ xảy ra sau khi một ngày nữa. Dù bằng cách nào, hãy chăm sóc bản thân và những người khác ngày hôm nay.

Tử vi của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5) ngày 2/7/2015

Những người xung quanh đang dành cho bạn rất nhiều tình cảm, điều mà từ trước tới giờ gần như chưa bao giờ xảy ra. Bạn cảm giác sự xuất hiện của mình thực sự được coi trọng, trong tất cả mọi buổi lễ, bữa tiệc bạn được mời. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mọi lời mời. Sẽ chẳng có rắc rối gì xảy đến đâu. Tuy vậy, hãy đảm bảo là bạn còn đủ thời gian cho những người cũ, luôn luôn ở bên cạnh bạn nhé.

Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6) ngày 2/7/2015

Sự hợp tác đang trở nên thuận lợi, do đó, hãy có cái nhìn xa hơn, bạn sẽ ngạc nhiên về bản thân mình. Sức khỏe của bạn, mặc dù tốt, có thể gặp rắc rối trong các vấn đề về gan và thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống sẽ có ích. Bạn đang tràn đầy ý tưởng mới về việc làm thế nào bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình, hoặc tạo ra những mối quan hệ mới. Bạn sẽ hoàn toàn cống hiến bản thân cho điều này và với lòng nhiệt tình không thể dừng lại được 

Tử vi của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) ngày 2/7/2015

Hôm nay bạn đặc biệt nhạy bén trong các vấn đề liên quan tới tài chính. Hãy mở một cuốn sách hoặc tạp chí kinh tế ra và nghiên cứu. Bạn sẽ học hỏi được nhiều bài học để áp dụng cho thực tiễn.
Bạn nghĩ sao về một bữa tối một mình ở nhà hàng bạn yêu thích? Hãy tranh thủ tận hưởng không gian riêng hiếm hoi mà bạn có được trong tuần này.

Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8) ngày 2/7/2015

Sư Tử sẽ có một ngày thuận lợi cho việc giao lưu trò chuyện, hẹn hò tình cảm. Sư Tử nữ có thể được dịp thể hiện bản thân và trở thành trung tâm chú ý. Đừng cố gắng xài sang, bạn sẽ khiến mọi người hiểu lầm đấy. Bên cạnh đó, Sư Tử nam nên chú ý kiểm soát vấn đề tài chính của mình. Bạn sẽ tái khẳng định năng lực của mình bằng cách thể hiện rằng hành động có hiệu quả hơn những lời nói suông

Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9) ngày 2/7/2015

Cảm xúc của Xử Nữ yên ả và dễ kiểm soát hơn trong hôm nay. Có điều, bạn cần cẩn thận với sự do dự của chính mình. Khi phải quyết định hành động theo cách bạn không chắc chắn, tốt nhất là trì hoãn quyết định lớn vào một ngày khác. Một khía cạnh bất hoà giữa sao Hải Vương và sao Mộc đã cho thấy sự quay lại của buông thả và lười biếng trong con người Xử Nữ. Không tốt! Không tốt!

Tử vi của cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10) ngày 2/7/2015

Đó là một trong những ngày khó khăn khi bất cứ điều gì có thể và sẽ xảy ra. Một người nào đó mà bạn đã dựa vào có thể cho phép bạn xuống; kế hoạch có thể thay đổi vào giờ thứ mười một; hoặc một máy có thể đi vào chớp. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các mức năng lượng của bạn rất thất thường, do đó, bạn cảm thấy đầy đủ của đậu một phút và sẵn sàng để đi vào giấc ngủ tiếp theo. Đừng làm cho tình hình tồi tệ hơn bằng cách ăn các loại thực phẩm cung cấp cho bạn một cao, theo sau bởi một sụt giảm. 

Tử vi của cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11) ngày 2/7/2015

Bạn cảm giác có chút mệt mỏi vì quá sức vào hôm nay, tuy vậy, bạn vẫn buộc mình phải giữ điệu bộ bình thường giống như không hề có chuyện gì xảy ra. Đừng hướng suy nghĩ của mình tới những thứ vô nghĩa, ví dụ như nếu bạn không làm được thì sẽ thế nào. Sự thật là khả năng diễn kịch của bạn không tệ, và đây cũng không phải lần đầu bạn đối mặt với những thứ như vậy. Chỉ cần bạn tập trung và đủ mạnh mẽ, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) ngày 2/7/2015

Hôm nay không phải thời điểm tốt để Nhân Mã khởi động kinh doanh, hay mở rộng quan hệ xã hội. Bạn quan tâm nhiều tới đời sống gia đình. Bạn cũng dễ nổi cáu nếu người thân cản trở hành động của bạn. Đừng bỏ bê những hoạt động thể thao hôm nay, rất tốt cho sức khỏe của Nhân Mã đó. Ngày thứ năm này mang đến khá nhiều bất ngờ, nhưng đó là những động lực tích cực cho bạn đó.

Tử vi của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1) ngày 2/7/2015

Tình cảm: Để có được tình yêu, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn hiện tại có thể chính là cơ hội dành cho bạn (3 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Đang mua sắm quá bừa bãi, toàn những thứ bạn không cần tới (2 sao). Hợp nhất với: Cự Giải.

Tử vi của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2) ngày 2/7/2015

Một ngày dễ chịu. Hôm nay bạn nên tiếp cận mọi công việc một cách nghiêm túc và có nhiệm vụ . Đầy cảm hứng và khắc phục khó khăn sẽ mang lại cho chúng mình những chiến thắng và thành công. Làm việc theo nhóm sẽ mang lại quả ngọt trong các dự án hợp tác hay các vấn đề.

Tử vi của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3) ngày 2/7/2015

Thứ Năm là ngày phù hợp để Song Ngư trò chuyện và tương tác cùng gia đình. Nếu có thời gian, hãy lướt qua những dòng nhật ký cũ để cảm nhận sâu sắc hơn về bạn trong quá khứ cũng như tìm được thêm nguồn cảm hứng cho tương lai. Một ngày như mọi ngày, Ngư ngư vẫn rất vị tha với mọi người.

Đón xem Tử vi thứ 6 ngày 3/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại iChiase24h nhé.

Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top