chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Xem tử vi hàng ngày, bói tử vi chủ nhật ngày 12/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo hôm nay Song Tử hoàn toàn tự tin và hài lòng về bản thân mình. Song Tử có linh cảm rằng mọi chuyện bạn hằng hoài nghi về chuyện tình cảm sẽ được giải đáp chỉ nội trong ngày hôm nay thôi.

Bạn đã xem chưa >>> Tử vi thứ bảy ngày 11/7/2015 của 12 cung sao

Tử vi ngày 12/7/2015 chủ nhật của 12 cung sao hay nhất
Tử vi ngày 12/7/2015 chủ nhật của 12 cung sao (Ảnh minh họa)

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên hoãn lại các kế hoạch mới bởi khả năng tương tác của bạn trong ngày Chủ Nhật này khá chậm chạp và khó có thể thuyết phục người khác thành công. Dù bạn có nhiều ý tưởng mới thật hay nhưng hãy chờ cơ hội thích hợp hơn để giới thiệu nó với mọi người nhé. Hôm nay Bạch Dương sẽ tràn trề năng lượng mà dường như không thể cạn đi được. Một ngày chủ nhật hoàn hảo để đi gym và tập thể lực

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tính hài hước tuyệt vời của bạn đang lan truyền tới những người xung quanh. Đây là lúc để củng cố các mối quan hệ gần gũi. Bạn nên dành cho mình một chút thời gian rảnh, không phải suy nghĩ tới các vấn đề cần giải quyết. Chúng đang khiến bạn mệt mỏi. Sự hỗ trợ của những người xung quanh sẽ giúp bạn củng cố tình hình tài chính của bạn, hãy suy nghĩ nghiêm túc về điều đó.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Song Tử (21/5 – 21/6) 

Trung thực là chính sách tốt nhất của bạn ngày hôm nay, và nếu bạn cố gắng để trang trải một cái gì đó lên, bạn sẽ chỉ đi lột sớm hay muộn. Ngồi trên hàng rào cũng có thể dẫn đến hiểu lầm, do đó, nó sẽ được tốt hơn để nói những gì bạn nghĩ vì cố gắng lận vấn đề. Nếu bạn tham gia vào một tổ chức từ thiện hoặc do chính đáng, điều này không phải là một ngày tốt để khởi động một dự án mới vì nó sẽ gặp phải rắc rối bất tận.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, có rất nhiều người tin tưởng Sư Tử và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Sư Tử đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Sư Tử đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hãy chủ động lèo lái con tàu cuộc đời mình. Khi bạn mạnh mẽ, nhiều cơ hội phát triển sẽ đến với bạn. Người yêu bạn đột nhiên buồn bã. Có thể nguyên nhân chẳng hề liên quan tới bạn. Hãy cho đối phương thời gian để tự xoa dịu cảm xúc. Bạn đang ở vào thời điểm “thiên thời địa lợi” trong sự nghiệp. Hãy mạnh dạn đề ra mục tiêu, kế hoạch lớn trong hôm nay.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Thiên Bình (23/9 – 22/10)


Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày chủ nhật, Thiên Bình có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tính cô độc sẽ khiến bạn có những chọn lọc trong các mối quan hệ. Đừng để mình trông có vẻ lạnh lùng hơn bạn vốn có. Bạn cần vận động, nhưng tránh các cử động quá đột ngột, đặc biệt là khi xử lý máy móc điện tử.
Hôm nay là một ngày thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn. Điều này là cần thiết, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống với một tinh thần hoàn toàn thanh thản.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy cố gắng đi qua các dự án hiện có thay vì bắt đầu bất cứ điều gì mới ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn đang làm việc. Nó không phải là một ngày tốt để nhận được bất cứ điều gì mới khỏi mặt đất bởi vì nó có thể sớm được vây quanh bởi tất cả các loại snags và các vấn đề. Nếu bạn đã có một cuộc hẹn y tế tốt hơn bạn sẽ mất một cuốn sách tốt với bạn bởi vì có thể dễ dàng có sự chậm trễ trước khi bạn đang nhìn thấy.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Hôm nay, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho bộ cánh trước khi bạn bước chân ra khỏi nhà nhé. Ghé qua một cửa hàng thời trang mua sắm cũng là một gợi ý hay.
Bạn không chắc về tiềm năng tiến tới được với một đối tượng mới thú vị và ưa nhìn. Chuyện tình cảm khá phức tạp nên bạn cần quan sát kĩ hơn.

Bói tử vi ngày 12/7/2015 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bắt đầu bất kỳ dự án mới ngày hôm nay, trừ khi bạn muốn họ xì hơi nhanh chóng hoặc bạn thích lãng phí thời gian của bạn về nguyên nhân gây vô vọng. Đây là một trong những ngày cố gắng mà mọi thứ không đi theo kế hoạch, đặc biệt là nếu bạn đang đặt chúng thành hành động cho lần đầu tiên. Cũng có thể có một số vượt qua dây khi nói chuyện với những người khác, vì vậy hãy cẩn thận để không gây hiểu lầm cho bất cứ ai hoặc đưa ra ấn tượng sai.

Đón xem tử vi 13/7/2015 ngày chủ nhật cho 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog iChiase24h nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top