chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng khám phá "tử vi ngày 26/7/2015" chủ nhật cho 12 cung hoàng đạo, xem bói "tu vi hang ngay", gieo quẻ bói tử vi ngày 26/7/2015 chủ nhật này về tình yêu, sự nhiệp và vận may cho Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử hay nhất.

Bạn đã xem chưa >>> Tử vi ngày 25/7/2015 thứ bảy cho 12 cung hoàng đạo
tử vi ngày 26/7/2015  chủ nhật cho 12 cung hoàng đạo
Trắc nghiệm "tử vi ngày 26/7/2015 " chủ nhật cho 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Bạch Dương - Aeris (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Kim Ngưu - Taurus (21/4 – 20/5)

Hôm nay 26/7 là ngày các Kim Ngưu có thể có những quyết định chi tiêu thật táo bạo. Khác với phong cách tiết kiệm ngày thường, Kim Ngưu muốn đầu tư sắm sửa cho mình đẹp hơn hay tự thưởng cho mình cái gì đó thú vị trong dịp cuối tuần. Đó là điều tốt nhưng Ngưu nhờ đừng “vung tay quá trán” nhé. Kim Ngưu cố gắng đừng ăn nhiều nhá, như thế bạn sẽ tràn đầy sức sống cho cả ngày luôn.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Song Tử tỏ ra rất nhanh nhẹn và nhạy bén trong ngày hôm nay, vì thế mọi việc bạn làm đều rất trơn tru. Song Tử có thể tận dụng thời điểm thuận lợi này để lên kế hoạch cho tuần tới, bạn có thể sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo lắm đấy. Song Tử hoàn toàn tự tin và hài lòng về bản thân mình. Song Tử có linh cảm rằng mọi chuyện bạn hằng hoài nghi về chuyện tình cảm sẽ được giải đáp chỉ nội trong ngày hôm nay thôi.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Cự Giải - Cancer (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn có phong cách ăn nói khá mang tính lấn lướt và làm chủ. Bạn nên mạnh dạn phát biểu ý kiến của mình.
Giữa bạn và người yêu xuất hiện “sóng ngầm”. Hai bạn chẳng cần phải nói gì đâu. Vấn đề sẽ tự biến mất. 
Nếu công việc đòi hỏi bạn cần tỏ ra bình tĩnh, tập trung, thì e rằng nó sẽ phải thất vọng. Tâm trạng của bạn không được ổn định lắm đâu.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Sư Tử - Leo (23/7 – 23/8)

Hôm nay Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)

Tử vi hôm nay nói bạn và người ấy có thể khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè" đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Dự đoán tu vi ngày 26/7/2015 cho Thiên Bình - Libra (23/9 – 22/10)

Những cơ hội mới sẽ mở ra cho Thiên Bình khi bạn giao lưu chuyện trò, tham gia học tập hay chia sẻ thông tin. Bạn sẽ có dịp thể hiện bản thân, tạo dấu ấn cho mọi người, vì thế hãy tích cực lên nhé, đừng ở lỳ trong nhà vào ngày Chủ Nhật thế này. Làm việc cả tuần rồi Thiên Bình à bạn hãy dành buổi chiều ngày chủ nhật để dọn dẹp lại nhà cửa nhé Thiên Bình sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng mà nhà của lại sạch sẽ.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Bò Cạp - Scorpio (23/10 – 21/11)

Vào cuối ngày, Bò Cạp có thể sẽ nhận được những tin tốt về cuộc sống riêng hay gia đình mình. Khả năng tương tác, giao lưu với người thân của Bò Cạp hứa hẹn sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh đó, khát khao theo đuổi ước mơ trong bạn bỗng trở nên thật mạnh mẽ. Bò Cạp muốn tình yêu của mình lãng mạn như phim Hàn Xẻng vậy. Rất rất khó có trên đời Bò Cạp nhé.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Nhân Mã - Sagittarius (23/11 – 21/12)

Tư duy độc lập đưa tới cho bạn nhiều ý tưởng rất hay. Tuy nhiên, bạn chớ vội khoe với người khác. Hôm nay thích hợp để bạn phác thảo và xây dựng kế hoạch hơn. Người đó nói thế này, nhưng ngôn ngữ cơ thể lại đang thể hiện ý khác. Bạn nên cân nhắc cả hai tín hiệu thay vì chỉ tin vào một phía. Rắc rối nảy sinh trong cuộc sống của bạn là do bạn không cân đối giữa các phương diện trong đó.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Ma Kết - Capricorn (23/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Bảo Bình - Aquarius (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày Chủ Nhật với nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ. Nếu phong cách sống hay công việc của bạn không cho phép bạn tự do phát huy trí tưởng tượng, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc thay đổi để có cơ hội thoải mái thể hiện tài năng. Nếu Bảo Bình đang có ý định rời đi thì hãy cân nhắc kĩ nhé. Sếp của bạn có thể sẽ đưa ra những ưu đãi dành cho bạn với ý: Hãy về lại đội của chế!

Dự đoán tử vi ngày 26/7/2015 cho Song Ngư - Pisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể nghĩ đến việc thay đổi môi trường sống để thuận lợi hơn cho việc học tập, làm việc cùa bạn và gia đình. Đừng khiến bản thân mệt mỏi quá mức, cũng đừng để tâm trạng bất ổn vì lý do tình cảm làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của bạn. Sự tự tin của Song Ngư được nâng lên tầm cao mới, thoải mái bùng cháy đi nào.

Đón xem tử vi ngày 27/7/2015 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại www.ichiase24h.com nhé các bạn. Chúc các bạn có một ngày chủ nhật cuối tuần thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top