chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Xem tử vi thứ 2 ngày 6/7/2015, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, ngày hôm nay sẽ có gì thay đổi cùng iChiase24h khám phá tử vi hôm nay ngày 6/7/2105 nhé! Hôm nay Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ ngoài xã hội của mình, đặc biệt là bạn bè.

Tử vi thứ 2 của 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2015
Tử vi thứ 2 của 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2015.Ảnh minh họa


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay sẽ mang tới cho bạn một động lực đủ mạnh để từ bỏ những gì bạn vẫn theo đuổi bấy lâu, nhất là khi việc chịu đựng nó khiến bạn tổn thương, đau khổ và thất vọng trong một thời gian dài. Kiên nhẫn chịu đựng sẽ chẳng giúp bạn điều gì cả, ngược lại, nó còn gây ra cảm nhận tiêu cực về đối phương, khiến mối quan hệ của hai bạn càng khó có cơ hội trở lại bình thường.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày thứ Hai đầu tuần dự báo Kim Ngưu sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo trong hội nhóm hoặc tổ chức của mình. Bạn cũng chính là người chủ động tạo ra những thay đổi lớn có tác động tích cực đến tất cả những thành viên trong nhóm. Cuối ngày, người ấy sẽ dành tặng bạn một bất ngờ thú vị, làm gia tăng sự ngọt ngào, lãng mạn cho tình yêu của hai bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ sẵn sàng tìm kiếm những người có cùng những giá trị cốt lõi với bạn, để có thể củng cố các mối quan hệ gần gũi. Hãy chú ý tới hệ tiêu hóa của bạn và nhìn nhận một cách khách quan về những gì bạn ăn, và số lượng ra sao. Tầm ảnh hưởng cảm xúc của bạn đang lắng xuống và trở nên thân thiện hơn. Một cuộc hội thoại mang tính chất xây dựng và chứa đựng nhiều thông tin cho phép bạn loại bỏ tất cả nghi ngờ của bạn. Bạn sẽ có khả năng tạo ra một không khí tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cảm giác hết sức vui vẻ ngay từ khi ngày mới bắt đầu, và tâm trạng này sẽ còn kéo dài không có dấu hiệu ngừng lại. Và đây là một phần nguyên nhân bạn muốn lấp đầy ngôi nhà mình bằng sự xuất hiện của những vị khách, lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Không chỉ vậy, buổi tối sẽ là thời gian bạn dành cho những bộ phim truyền hình dài tập và một chút mơ mộng giữ lại cho bản thân mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có sở trường hạnh phúc mang ra điểm tốt ở người khác ngày hôm nay, nên đặt nó để sử dụng tốt. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là ngọt ngào-talk ai đó vào nhìn thấy mọi thứ từ quan điểm của bạn. Dazzle chúng với sự quyến rũ của bạn nếu bạn nghi ngờ bạn đã được khá off-tay với họ thời gian gần đây. Một hoạt động nhóm sẽ được thú vị hơn bạn mong đợi. Màu sắc có lợi là hazelnut và nâu đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngày 5/7 sẽ là ngày lãng mạn với Xử Nữ. Xử Nữ có thể có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt trong cuộc đời hoặc hâm nóng chuyện tình cảm hiện tại. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân với người ấy. Nếu chẳng may bỏ lỡ thời cơ, Xử Nữ cũng đừng lo lắng nhé, còn nhiều ngày tốt như vậy trong tương lai nữa đấy.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ ngoài xã hội của mình, đặc biệt là bạn bè. Bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của tình bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn cho mọi người thấy bạn cảm kích và quý trọng họ như thế nào, một kế hoạch đi chơi với nhau trong buổi tối sẽ làm cho bạn bè xích lại gần nhau hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những gì bạn nói và sự bốc đồng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn với những người gần gũi. Có lẽ niềm đam mê của bạn và mong muốn theo đuổi một cái gì đó về vật chất đã che mờ phán đoán của bạn khỏi việc đánh giá một cách chính xác hiện trạng. Cố gắng tìm một thỏa hiệp và tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã đừng ngại ngần chia sẻ khó khăn cùng bạn bè. Họ luôn là những người xung phong hỗ trợ bạn đầu tiên mà. Nhân Mã “giữ kẽ” chỉ vì không muốn chiến hữu phải vất vả vì mình. Nhưng bạn đã từng nghĩ nếu biết được, họ sẽ tự ái và giận bạn thế nào không. Ai bảo bạn khách sáo và coi bạn bè như người lạ cơ chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay nhé. Thật sự có những thứ quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại được mà thôi. Và bởi người đó đã chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim bạn rồi, chẳng có lí do nào bạn lại không hành động như vậy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trực giác của bạn đang vô cùng nhạy bén vào lúc này, và đó là nguyên nhân khiến bạn có thể hiểu rõ mong muốn cũng như những suy tư, trăn trở của từng người bạn gặp vào hôm nay. Trong một vài tình huống mà bạn gặp phải, bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi những mánh khóe cỏn con. Tuy nhiên, sự sáng suốt vào phút cuối cùng giúp bạn nhận ra bạn thật sự nên nói điều gì.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nghĩ rằng mình đã có những kế hoạch tuyệt vời cho ngày cuối tuần của mình, đặc biệt là khi liên quan đến chuyện tình cảm: một buổi hẹn hò. Tuy vậy, bạn đã bỏ sót vài chi tiết nhỏ nhưng cần thiết trong đó, và càng rắc rối hơn khi bạn không kịp chỉnh sửa lại vì chuyện gia đình sẽ xen ngang vào. Cố gắng tìm cách cân bằng cả hai nhé.

Đón xem Tử vi thứ 3 ngày 7/7/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại iChiase24h.com nhé
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top