chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng thầy tử vi xem bói "tử vi ngày 1/8/2015", gieo quẻ bói tử vi ngày 1/8 thứ bảy cho 12 cung sao, xem "tử vi hàng ngày" cho 12 cung hoàng đạo để xem thứ đầu tháng tám này tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh của 12 cung Bạch Dương, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ như thế nào nhé.

Bạn đã xem chưa >>> Tử vi ngày 31/7/2015, xem tử vi thứ sáu cho 12 cung hoàng đạo
Xem bói "tử vi ngày 1/8/2015" thứ bảy cho 12 cung hoàng đạo
Xem bói "tử vi ngày 1/8/2015" thứ bảy cho 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Bạch Dương - Aeris (21/3 – 20/4)

Đầu tháng 8 này, các sáng tạo kết hợp với sự thận trọng sẽ giúp bạn. Nếu bạn quyết định làm một cái gì đó, kết quả của các hoạt động trong tương lai gần có thể là cơ sở cho sự công nhận và danh tiếng. Hôm nay cần phải rất chú ý tới sức khỏe. Bạn có thể cảm thấy các triệu chứng lạ - đừng trì hoãn chuyến đi khám bác sĩ.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Kim Ngưu - Taurus (21/4 – 20/5)

Bạn cần phá vỡ những quy tắc bình thường của mình, và đánh giá lại chúng. Thiên hướng tốt đối với tính thực tế sẽ là trợ giúp đáng kể cho những người xung quanh bạn, nhưng đừng quên rằng bạn cần biết khi nào nên dừng lại. Những liên kết tự phát sẽ không mang đến sự thành công về tài chính cho bạn. Đã đến lúc nín thở và giữ khoảng cách nhất định.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Ngày Hôm nay 1/8 đánh dấu một sự khởi đầu mới, cảm nhận mới của Song Tử, tinh thần của bạn đang tăng cao. Bạn mong muốn cuộc sống của mình có sự đổi thay tích cực và đặt ra những kế hoạch, mục tiêu mới. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nắm bắt cơ hội và đừng trì hoãn kế hoạch.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Cự Giải - Cancer (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có khả năng xử lý được những vấn đề quan trọng trong công việc, sửa chữa sai lầm cũ, thoát khỏi stress và vượt qua hầu hết trở ngại. Tất cả sự chú ý của Cự Giải sẽ được dành cho gia đình và người thân. Trạng thái sức khỏe của bạn sẽ có sự tiến triển tốt.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Sư Tử - Leo (23/7 – 23/8)

Sư Tử đang cần sự riêng tư, đôi khi, bạn cảm thấy người thân can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của bạn, hạn chế sự tự do của bạn. Điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình. Đến nửa cuối ngày, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn và dễ đạt được sự thấu hiểu. Bạn nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. 

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)

Hãy luôn nhớ nguyên tắc này cho ngày hôm nay bạn nhé. Đó là những điều người quant trọng nói chắc chắn sẽ mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Từ những lời ấy, bạn sẽ khám phá ra được vô số bí mật trong thế giới riêng của mình nữa đấy. Bởi thế, hãy cố gắng nói chuyện với nhiều người nhất có thể, thay vì giữ kín mọi chuyện cho riêng mình.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Thiên Bình - Libra (23/9 – 22/10)

Bạn thấy mình thực sự cô đơn trong một khoảng thời gian dài, khi người thân của bạn bận công tác và không thể thường xuyên ở nhà. Tuy nhiên, cùng lúc, bạn cũng cảm giác khá thích thú với sự yên tĩnh mới mẻ và vô cùng đặc biệt này. Hãy xem đây là cơ hội để bạn hoàn thành tất cả những công việc còn dang dở cần tới sự tập trung tối đa, mà trước đây bạn rất khó lòng có thể làm được.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Bò Cạp - Scorpio (23/10 – 21/11)

Xem ra khi đối xử với những người khác sớm, bởi vì nó sẽ hết sức dễ dàng bị sa lầy trong các chi tiết nhỏ nhặt. Hơn nữa, khi mặt trăng di chuyển vào Scorpio sau đó trong ngày, nó rất chủ quan, do đó bạn có thể tìm thấy nó khá khó để tách những cảm xúc của bạn khỏi những suy nghĩ của bạn. Đây không phải là một ngày tốt để thảo luận về bất cứ điều gì quan trọng, trừ khi bạn muốn đi vòng vòng. 

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Nhân Mã - Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn hài hước hôm nay bổng trở nên nghiêm túc. Bạn đưa ra các quyết định rất sáng suốt và thực tế. Những quyết định của bạn ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Chiều nay, Nhân Mã dành nhiều thời gian để trò chuyện với các đồng nghiệp cũng như các đối tác liên quan. Tối nay Nhân Mã lên kế hoạch đi du lịch cùng những người bạn.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Ma Kết - Capricorn (23/12 – 19/1)

Tâm trạng của bạn có vẻ không được hào hứng cho lắm trước một ngày mới. Có thể bạn sẽ bực bội và bất mãn trước ý kiến đối nghịch của một người bạn. Tuy nhiên, nếu dám “hiên ngang” đối đầu với mọi vấn đề, bạn vẫn phát huy tốt khả năng đem lại hòa bình cho cho bất kỳ cuộc chiến nào có thể nổ ra. Bình tĩnh sẽ giúp bạn sáng suốt hơn đấy.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Bảo Bình - Aquarius (20/1 – 18/2)

Bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng. Nhưng sẽ có người không nghĩ vậy. Người này khá quan trọng với bạn, nên hãy thử nhượng bộ, thỏa hiệp xem sao nhé. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi. Công việc hôm nay, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh.

Trắc nghiệm tử vi ngày 1/8/2015 cho Song Ngư - Pisces (19/2 – 20/3)

Đôi khi nằm mơ giữa ban ngày chính là cách bạn tưởng tượng, hình dung về những dự định trong tương lai. Bởi vậy, hãy cho phép đầu óc mình được mơ màng bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi nhé. Chỉ tập trung riêng vào những vòng quay công việc ngày thường không phải, và không thể là lựa chọn duy nhất cho cuộc sống của bạn.

Đón xem tử vi chủ nhật ngày 2/8/2015 cuối tuần cho 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại www.ichiase24h.com nha. iChiase24h chúc các cung hoàng đạo sẽ có một ngày đầu tháng thật may mắn và tràn đầy năng lượng nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top