chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Trắc nghiệm "tử vi ngày 29/7/2015" - Cùng Blog iChiase24h khám phá tử vi thứ tư ngày 29/7/2015, xem bói "tử vi hàng ngày" cho 12 cung hoàng đạo, thứ tư này các cung hoàng đạo Bạch Dương, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ có một ngày mới ra sao? tình yêu, sự nghiệp và vận may thế nào?

Tử vi ngày 29/7/2015 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 29/7/2015 thứ tư của 12 cung hoàng đạo. Ảnh minh họa

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Bạch Dương - Aeris (21/3 – 20/4)

Thứ tư này những thay đổi lớn sắp xảy ra và chúng có thể đến bất cứ lúc nào, tuy vậy chỉ cần trong tư thế sẵn sàng là được. Ngày hôm nay, bạn nên hướng về gia đình nhiều hơn, hãy ở bên cạnh chia sẻ với mọi người về những cảm xúc và suy nghĩ, họ sẽ cho bạn sự an tâm và vững tin cần thiết, có như thế bạn mới có thể đối diện với những biến động đang đến một cách trọn vẹn được.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Kim Ngưu - Taurus (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp phải nhiều vấn đề không như ý trong hôm nay như bị người khác gây phiền phức, khó khăn về tiền bạc và sức khỏe suy giảm. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng không phát triển thuận lợi, có khả năng đôi bên xảy ra hiểu lầm. Kim Ngưu mong muốn kiểm soát tất cả mọi thứ khiến cho bạn ngập đầu trong cả tá vấn đề đó.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Bạn phải đối mặt với một vấn đề rất quan trọng dù muốn hay không. Hãy cố gắng giải quyết nó trong ngày hôm nay. Đừng bỏ qua những tin nhắn và lời mời mà bạn nhận được. Chỉ một lần thôi, bạn cũng có thể lỡ mất một người đặc biệt. Hãy biết lắng nghe và thừa nhận ý kiến của người khác, dù chúng không giống bạn. Hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Cự Giải - Cancer (22/6 – 22/7)

Hứng thú mua sắm bất thình lình sẽ chỉ để lại cho bạn nhiều tiếc nuối. Hãy bảo vệ túi tiền bằng mọi giá nhé bạn. Bạn có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc. Kĩ năng kết nối này của bạn sẽ được phát huy triệt để hôm nay. Bạn nên cố gắng tìm kiếm chút thời gian xả hơi cho mình. Nếu bạn chịu khó ngó quanh, bạn có thể tìm được người rảnh rỗi để trút bớt gánh nặng công việc đấy.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Sư Tử - Leo (23/7 – 23/8)

Lĩnh vực văn hóa luôn mang lại niềm vui cho cuộc sống của Bạn. Hãy đắm chìm trong không gian của âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh...nhé. Đừng ngần ngại khi bạn cần trải nghiệm, cần thử thách và mạo hiểm. Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn mất thời gian vào những lo lắng được - mất. Bạn cứ kiên trì tìm kiếm đủ thông tin mà bạn cần nhé. Chẳng gì có thể ngăn bạn tìm ra sự thật.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)

Đừng nói dối để giữ hòa bình vì họ thường đi ra vào đúng thời điểm sai lầm. Đặng! Nó là tốt nhất để được như đơn giản càng tốt. Đây là một vài ngày khi những người khác sẽ yêu cầu rất nhiều bạn. Nếu bạn cảm thấy cảm xúc bị đè nén vì lý do đó, chuyển sang ... Mmmm ... Sôcôla! Màu sắc thuận lợi là hoa hạnh nhân và màu xanh đậm.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Thiên Bình - Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải làm sao để thúc đẩy chính mình luôn cố gắng vươn lên càng cao càng tốt, đó là điều rất có lợi cho bạn vào lúc này. Khi có ý chí và quyết tâm, đồng thời kèm theo đó là sự cầu tiến thì khi cố gắng với tới được một bậc nào đó rồi, nó sẽ càng tạo thêm động lực và khuyến khích để bạn vươn lên một bậc cao hơn nữa, cứ như thế chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình đang ngồi chễm chệ ở trên đỉnh cao đó.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Bò Cạp - Scorpio (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể phải trải qua những khó khăn trong mối quan hệ tình cảm mà lỗi là ở bạn. Đừng tỏ ra cứng đầu và đòi hỏi phải phân định rạch ròi tất cả mọi chuyện. Bò Cạp hãy trò chuyện, tâm sự với bạn bè, người thân để thoát khỏi những suy nghĩ phiền muộn và kéo tâm trạng của Bò Cạp lên.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Nhân Mã - Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hứa hẹn sẽ có một ngày đầy niềm vui và thoải mái. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tự do tuyệt vời trong chính bản thân mình. Những kế hoạch của Nhân Mã sẽ lần lượt được giải quyết đồng thời tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Ma Kết - Capricorn (23/12 – 19/1)

Từ sáng sớm, bạn sẽ quá tải vì đòi hỏi từ ban lãnh đạo. Sau bữa trưa, khả năng sáng tạo và năng động của bạn sẽ bùng nổ. Hãy dồn các nhiệm vụ mới lại vào lúc này. Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ trước một vấn đề lớn, nhưng hóa ra nó cũng chỉ là chuyện nhỏ. Hãy biết kiềm chế bản thân nhé. Đừng phát hoảng lên một cách vô ích.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Bảo Bình - Aquarius (20/1 – 18/2)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Bảo Bình. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé.

Gieo quẻ tử vi ngày 29/7/2015 cho Song Ngư - Pisces (19/2 – 20/3)

Tính cách dịu dàng, vui tươi của bạn sẽ mang đến nụ cười cho những người xung quanh bạn. Nhưng người yêu có thể phát ghen đấy. Bạn nên đảm bảo rằng đối phương vẫn là số một trong trái tim bạn nhé. Một trong số những tính cách đáng khen ngợi ở bạn, là bạn không bao giờ tự ái cá nhân. Ai là người yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thoải mái khi góp ý với bạn. Mặc dù là ngày nghỉ, công việc vẫn vẫy gọi bạn.

Đón xem tử vi thứ năm ngày 30/7/2015 của 12 cung hoàng đạo tại Blog iChiase24h vào ngày mai.

Các bạn nhớ theo dõi www.ichiase24h.com để cập nhật những bài viết mới nhất về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhé. Chúc các cung Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Cự Giải, Sư Tử, Nhân Mã và Ma Kết luôn gặp may mắn vào thứ tư ngày 29/7/2015 nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top