chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Gieo quẻ bói "tử vi hàng ngày" cho 12 cung hoàng đạo, xem tử vi ngày 15/7/2015 thứ tư cho 12 cung sao, sự nghiệp, vận mệnh và tình yêu của 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2015 sẽ như thế nào? cùng iChiase24h khám phá nhé.

Bạn xem chưa >>> Tử Vi 12 Cung Sao thứ 3 ngày 14/7/2015 của bạn

Xem tử vi thứ 4 ngày 15/7/2015 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Tử vi của cung Bạch Dương – Aeris (21/3 – 20/4)

Những công cụ nhằm mục đích biến công việc dễ dàng hơn, hóa ra lại khiến bạn chìm nghỉm trong một mớ rắc rối băn khoăn khó hiểu. Sự thật là bạn vẫn luôn trung thành với cách làm việc cũ, và cảm thấy nó thoải mái hơn rất nhiều so với việc phải thay đổi. Dù người khác có nhìn vào đó và chê cười bạn đi chăng nữa, chuyện này cũng chẳng là vấn đề gì cả.

Tử vi của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Hôm nay có thể xảy ra cái gì đó nghiêm trọng ảnh hưởng đến trạng thái của bạn đối với các vấn đề hoặc kế hoạch dài hạn. Hãy biểu lộ các kỹ năng tổ chức, sau đó tiềm năng cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một mức độ tương đối cao, điều đó sẽ cho phép bạn bộc lộ các kỹ năng làm việc tốt nhất.

Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Hôm nay 15/7, Song Tử có thể có duyên gặp gỡ một người thú vị, đem lại cho bạn những kỷ niệm đẹp. Song Tử không cần phải lo lắng về điều gì trong ngày thứ tư này bởi mọi chuyện đều sẽ tiến hành suôn sẻ. Tuy vậy, dù sao Song Tử cũng nên làm việc cẩn thận chu đáo để tránh phiền toái.

Tử vi của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Đây là ngày sẽ có lợi cho hoạt động sáng tạo, xây dựng, và vui chơi giải trí ngoài trời. Các ngôi sao khuyên bạn nên kiểm soát cảm xúc - trong các mối quan hệ lãng mạn khủng hoảng có thể xảy ra. Lừa dối có khả năng, thất vọng hay bệnh tật có thể xảy ra.

Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Hôm nay bạn là bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp. Bạn có thể khen ngợi một cách tế nhị nhất, đồng thời rất hóm hỉnh khi trò chuyện. Hãy phát huy hết thế mạnh của mình. Ngày làm việc của bạn trôi quá khá căng thẳng. bạn thường bế tắc nếu cần đưa ra quyết định. Nguyên nhân cản bước bạn thường xuất phát từ linh cảm.

Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9)

Hãy cẩn trọng với việc nổi xung lên khi gặp phải bất cứ vấn đề gì, cũng như vơ tất cả mọi rắc rối, khó chịu vào bản thân mình như cách bạn vẫn làm những ngày vừa qua. Rất có thể, hành động thiếu cẩn trọng của người khác thôi cũng đủ làm bạn tổn thương về tình cảm rồi. Tuy nhiên, nếu bạn luôn giữ được quan điểm, thái độ bình tĩnh và thoải mái trước mọi việc.

Tử vi của cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình bước vào một thay đổi lớn, có tác động không nhỏ đến các mối quan hệ của bạn. Bạn thậm chí trì hoãn một sự kiện cá nhân quan trọng nào đó và dành thời gian để xúc tiến công việc này. Đừng lo lắng nhiều, bạn không cần phải quá quan tâm đến những gì xảy ra trong tương lai, bởi nỗ lực sẽ mang bạn đến với những điểm đến xứng đáng.

Tử vi của cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có phần bốc đồng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những cảm xúc mạnh mẽ lúc này có ảnh hưởng tích cực với công việc của bạn. Những việc bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua sẽ hoàn thành trong ngày hôm nay. Chiều nay, bạn biết cách khiến mọi người ngồi lại với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Cuối ngày, hãy thư giãn bằng âm nhặc hoặc một số công việc sáng tạo.

Tử vi của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Thủy quay ngược trong nhà lần thứ chín của bạn và cuộc phiêu lưu ngày hôm nay, làm chậm tốc độ của bạn trong ba tuần tới. Du lịch không phải là những gì nó được sử dụng để được, bây giờ chúng ta đã bước vào một thời đại mới của * gia tăng an ninh *, nhưng tất nhiên, điều này là vì lợi ích của chúng tôi.

Tử vi của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Đôi khi bạn cần phải cố đào sâu tầm nhìn của mình hơn nữa để có thể nhìn thấy được những điều thật sự đúng đắn. Bằng cách lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý từ người khác, cho dù họ có khuyên bạn làm những việc trước giờ bạn ít làm thì cũng nên xem xét, suy cho cùng thì chúng rất tốt và có ích.

Tử vi của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Ngay khi bạn tự cho phép mình chậm lại và nghỉ ngơi, mọi thứ lại bắt đầu ập đến, khiến bạn không khỏi băn khoăn lo lắng. Việc kiềm chế cảm xúc của chính mình, cũng như dẹp yên sự hỗn độn bên trong suy nghĩ đã là một nhiệm vụ khó khăn với bạn rồi. Nếu được, bạn nên thử cân bằng giữa những yêu cầu của công việc khác nhau.

Tử vi của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày hài hòa, cân bằng và công bằng. Song Ngư được tự do theo đuổi ước mơ và gặp nhiều may mắn trong quá trình nỗ lực đạt mục tiêu, đồng thời nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người xung quanh. Về tình cảm, Song Ngư FA đang có nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên trái tim bạn không thấy rung động trước ai cả.

Đón xem tử vi thứ năm ngày 16/7/2015 cho 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại www.ichiase24h.com nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top