chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Tiên đoán vệnh mệnh "tử vi ngày 4/8/2015" thứ ba cho 12 cung hoàng đạo, xem bói tử vi hàng ngày, gieo quẻ tử vi của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày 4/8/2015, thứ 3 này các cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã và Ma Kết có được may mắn hay gặp vận hạn gì? tình yêu và sự nghiệp ra sao? cùng khám phá nhé.

Bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2015
Bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 4/8/2015. Ảnh minh họa

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Bạch Dương - Aeris (21/3 – 20/4)

Hôm nay bạn sẽ thấy bình thường. Có khả năng sẽ có những chướng ngại vật và sự xâm lược của kẻ thù. Các mối quan hệ gia đình cũng có thể có vấn đề. Sự hung hăng tăng lên có thể dẫn đến việc bạn mong muốn xúc phạm bất cứ ai. Hãy cố gắng kiềm chế không làm như vậy, bạn có thể xúc phạm đến những người vô tội.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Kim Ngưu - Taurus (21/4 – 20/5)

Đây là ngày có thể được đánh dấu bằng những bất bình xung quanh, nhục dục không lành mạnh, tư tưởng nóng sốt. Có thể có xung đột bất ngờ, nhưng bạn có thể nhanh chóng giải quyết theo hướng có lợi nếu bạn thoát khỏi sự xâm lược, sự oán giận và kích ứng. Bạn phải kiểm soát chi phí của mình - chi phí không lường trước là hoàn toàn có thể.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Song Tử phải mất nhiều nỗ lực, đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, ra quyết định mau chóng nếu muốn đạt được thành công. Mặc dù trạng thái cảm xúc của Song Tử đang bị quá tải, Song Tử vẫn có thể vượt qua mọi trở ngại. Tư duy của Song Tử rất mới mẻ và độc đáo, vì thế đường đến mục tiêu sẽ không còn xa.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Cự Giải - Cancer (22/6 – 22/7)

Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa những người bạn có thể mang nhiều cơ hội bất ngờ đến cho Cự Giải. Ngày hôm nay, bạn nên tận dụng khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo để giành lợi thế cho bản thân nhé. Tuy nhiên, Cự Giải không nên quá thẳng thắn trong cách tranh luận, bạn có thể làm cho người khác tức giận đấy.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Sư Tử - Leo (23/7 – 23/8)

Vài “vị khách” không mời mà đến vào ngày đầu tuần này làm náo loạn mọi thứ cả lên, không đến nỗi là một thảm họa, nhưng sẽ có vài thứ lộn xộn lắm đấy. Cho nên, cũng dễ hiểu là qua ngày hôm sau Sư Tử sẽ muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang lười biếng, bởi vì đấu óc bạn vẫn đang làm việc hết mức đó.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)

Hãy tự phê bình một cách nghiêm khắc - phương thuốc tốt nhất cho chứng hoang tưởng. Có thể là vấn đề của quá khứ quay trở lại và sẽ gây ra những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Vô cùng cần thiết để đánh giá đúng đắn về những gì đang xảy ra. Trong trường hợp này, sẽ được dễ dàng để thực hiện một số thay đổi và tăng cường vị thế của mình.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Thiên Bình - Libra (23/9 – 22/10)

Ngược với Sư Tử, khả năng tài chính của bạn trong ngày thứ Năm nay không được mạnh cho lắm. Bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định mua món đồ gì và món nào cần ưu tiên mua trước. Mặc dù vậy, sẽ có một tin vui nhỏ bù vào cho bạn trong khoảng gần chiều tối.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Bò Cạp - Scorpio (23/10 – 21/11)

Đây là một ngày tuyệt vời để có được cùng với những người thân yêu của bạn, đặc biệt là nếu bạn không đi lạc quá xa khỏi môi trường quen thuộc. Bạn có thể quyết định mời một số các gia đình đến chỗ của bạn, hoặc nấu một bữa ăn cho bạn bè những người như gia đình gần như bạn sẽ nhận được. Bạn cũng có thể có một thú vị đi lang thang xuống làn đường bộ nhớ tại một số điểm.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Nhân Mã - Sagittarius (23/11 – 21/12)

Hôm nay sẽ mang lại công việc dễ chịu. Bạn sẽ có thể hoàn thành mọi việc vì vị trí của các hành tinh sẽ hỗ trợ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng vào sức mạnh của mình. Giao tiếp với con cái sẽ làm sống lại những kỷ niệm của thời thơ ấu.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Ma Kết - Capricorn (23/12 – 19/1)

Ma Kết có khả năng để hoàn thành những gì mà người khác phải giơ tay xin hàng. Hôm nay, bạn sẽ lại hăng hái hơn bao giờ hết, hãy làm việc mình phải làm, cho dù Ma Kết chỉ thích được nghỉ ngơi và thư giãn. Bởi vì, bạn sẽ phát hiện ra sức lực tiềm ẩn khi bạn cố gắng hết mình đấy.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Bảo Bình - Aquarius (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động tập thể. Bạn sẽ cảm thấy hoàn hảo hơn nếu bạn có thêm khoảng trống cho riêng mình. Hôm nay bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Mặc dù thỉnh thoảng tâm hồn bạn như “treo ngược cành cây”, nhưng bạn đừng tự trách mình.

Trắc nghiệm tử vi ngày 4/8/2015 cho Song Ngư - Pisces (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Song Ngư tổ chức tụ họp gia đình, vui chơi giải trí. Hãy dành thời gian và tinh lực để nghỉ ngơi thật thoải mái trong ngày hôm nay.Tinh thần lạc quan và sự tinh tế của Song Ngư sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên. Có khả năng Song Ngư sẽ tìm thấy những người bạn mới để trò chuyện và làm phong phú thêm thế giới nội tâm.

Cùng đón xem tử vi ngày 5/8/2015 của 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại www.ichiase24h.com nhé các bạn. Chúc các cung Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã và Ma Kết sẽ có một ngày mới thật may mắn và tràn đầy năng lượng nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top