chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng www.ichiase24h.com khám phá "tử vi ngày 3/8/2015" đầu tuần thứ hai cho 12 cung hoàng đạo để xem đầu tuần 3/8 này 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình sẽ như thế nào nhé sẽ có tình yêu, sự nghiệp và vận may ngày 3/8/2015 sẽ như thế nào nhé.

Bạn đã xem chưa >>> Bói tử vi chủ nhật ngày 2/8/2015 cho 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi ngày 3/8/2015 thứ 2 cho 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất
Xem tử vi ngày 3/8/2015 thứ 2 cho 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất. Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Bạch Dương - Aeris (21/3 – 20/4)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ hai đầu tuần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. BạchDương sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nên thiết lập mục tiêu trong ngàytrước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với mộtngười lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Kim Ngưu - Taurus (21/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngàymới mang lại cho Kim Ngưu sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuynhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiềnđấy. Cuối ngày, nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhé.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Song Tử - Gemini (21/5 -21/6)

Bạn đã có một sự nghi ngờ khó chịu mà bạn đã đi qua đầu ngày hôm qua? Sau đó, thực hiện đền bù bây giờ, trong khi bạn đang cảm thấy rất rõ và ngoại giao. Nếu bạn không thể nói theo cách của bạn ra khỏi rắc rối sau đó bắt đầu xin lỗi rối rít n nhưng chắc chắn rằng bạn có nghĩa là nó. Bạn sẽ tận hưởng nhận được một số không khí trong lành tại một số điểm.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Cự Giải - Cancer (22/6 – 22/7)

Một ngày mới đầy ắp tiếng cười và hưng phấn trong công việc , Cự Giải sẽ làm được rất nhiều việc trong ngày hôm nay , dù mệt nhưng sẽ rất hăng say. Một điều rất tuyệt vời là những nỗ lực cá nhân lại cótác dụng truyền lửa một cách mãnh liệt đến người khác. Như vậy là Cự Giải có thể tự hào kết thúc một ngày thành công rồi đấy.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Sư Tử - Leo (23/7 – 23/8)

Giao tiếp với con cái bạn sẽ hiểu được những sai lầm và tính toán sai lầm của mình. Bạn cần phải thay đổi, thoát khỏi sự chặt chẽ quá mức. Có thể là bây giờ bắt đầu một giai đoạn liên kết với đúng kênh sống của bạn và có lợi cho tuần tiếp theo.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Xử Nữ - Virgo (23/8 – 23/9)

Xử Nữ vô cùng mãn nguyện vì những thành công bước đầu, nhưng để đi tới kết quả cuối cùng thì đòi hỏi phải có nỗ lực lớn. Hãy nên nhớ là mỗi người đều có một cách thể hiện riêng. Vì thế, bạn không nên yêu cầu người khác phải nhất nhất theo ý mình nhé. Ngoài ra, buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất trong ngày, khi mà những tình cảm của Xử Nữ được đón nhận nồng nhiệt.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Thiên Bình - Libra (23/9 – 22/10)

Sự khéo léo và tính kiên nhẫn giúp Thiên Bìnhvượt qua tất cả trở ngại trong hôm nay. Sự quyết tâm mang đến những hiệu quảmột cách kì diệu làm tan biến mọi khó khăn. Hãy luôn tự tin đương đầu với bấtkỳ tình huống nào trong cuộc sống, quan trọng là phải luôn suy nghĩ mọi chuyệntrước khi hành động và lường trước kết quả nhé.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Bò Cạp - Scorpio (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tận hưởng những niềmvui trong cuộc sống, dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, bạn sẽkhông thể hiện được vai trò nào nổi bật trong công việc hay học tập, khoan nghĩđến chuyện thối lui mà hãy cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trước đãnhé.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Nhân Mã - Sagittarius (23/11 – 21/12)

Bạn đang ở trong một tâm trạng rất hòa đồng và bạn sẽ thực sự thích nói chuyện với ai sẽ xảy ra xung quanh. Bạn muốn biết những gì làm cho người ta đánh dấu vào ở thời điểm này, vì vậy bạn có thể hỏi một số câu hỏi thăm dò nhưng bạn sẽ quản lý để tránh nghe như thể bạn đang đem lại cho họ mức độ thứ ba. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để nhận được liên lạc với những người sống ở nước ngoài.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Ma Kết - Capricorn (23/12 – 19/1)

Hôm nay , Ma Kết có hơi lơ đãng trong công việc , hãy cố gắng để chống lại cảm giác này nhé. Tuy nhiên cũng nên xác địnhcon đường đi nhất quán , đừng để bị giữ chân bởi những chuyện không đâu , thờigian là vàng , nên hãy bình tĩnh và chậm rãi , nếu bạn không muốn đốt hết năng lượng một cách nhanh chóng.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Bảo Bình - Aquarius (20/1 – 18/2)

Ngày tốt lành cho các cuộc họp, lễ kỷ niệm gia đình, chiêu đãi. Cái nhìn sâu sắc trực quan của bạn vào cảm xúc của người khác, và sự hấp dẫn của sáng tạo, cái nhìn ban đầu với mọi thứ giúp bạn có thể sắp xếp cho những người khác. Nhưng bạn phải đứng lên cho quan điểm của họ. Trong buổi chiều có thể có các vấn đề sức khỏe.

Xem tử vi ngày 3/8/2015 cho Song Ngư - Pisces (19/2 – 20/3)

Nhiều thay đổi diễn ra trong ngày thứ hai này. Do vậy, để Song Ngư đạt được thành công thì đòi hỏi bạn phải có những nỗ lực hết mình nhé. Buổi tối là thời gian thích hợp để dành tặng cho người ấy một cuộc hẹn lãng mạn, có như vậy thì tình cảm giữa hai người sẽ được vun đắp và bền chặt hơn.

Cùng đón xem tử vi ngày 4/8/2015 thứ 3 cho 12 cung hoàng đạo vào ngày mai tại Blog ichaise24 nhé mọi người. Chúc tất các các cung hoàng đạo có một ngày đầu tuần thật may mắn và vui vẻ nhé.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top