chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Có bao giờ bạn băn khoăn suy nghĩ không biết tại sao mình luôn rỗng túi hay không? Tiết lộ dưới đây sẽ cho bạn biết lí do vì sao 12 cung Hoàng đạo hao tiền tốn của.

Có thể bạn sẽ thích >>> Tuyệt Chiêu Làm Lành Với 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Đã Biết?
12 Cung Hoàng Đạo Hao Tiền Tốn Của Vì Lý Do Gì?
Tiết lộ nguyên nhân 12 cung hoàng đạo hao tiền tốn của

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tính cách nóng nảy bộp chộp của Bạch Dương thể hiện rõ rệt nhất khi đi đường, họ không đợi nổi đèn xanh mà đèn đang vàng hoặc chưa hết đỏ đã vội phóng đi. Nếu gặp phải cảnh sát giao thông thì bị phạt đã đành, nhưng vẫn còn may mắn hơn rất nhiều nếu so với bị tai nạn giao thông. Khi đó tiền mất tật mang mới thật là oan uổng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất coi trọng tiền bạc, và họ tin rằng "tiền có thể sai khiến được cả ma quỷ”. Một khi Kim Ngưu đã yêu quý ai, họ sẽ không ngại mà chi tiền cho người đó, thậm chí họ còn dùng tiền để níu kéo chuyện tình cảm. Làm như vậy một mặt là coi thường tình cảm của người khác, mặt khác lại phí tiền vô ích, vì tiền bạc sẽ chẳng bao giờ mua được tình cảm đâu Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự lanh lợi thông minh của Song Tử đôi khi lại phản tác dụng, đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, với việc trao đổi mua bán qua mạng rất phổ biến. Luôn quan niệm rằng chỉ có những kẻ ngu ngốc mới bị lừa đảo qua mạng, Song Tử hay tự đưa mình vào bẫy. Và việc quá tin vào các bình luận của cư dân mạng, mà không có chút hiểu biết nào nên họ thường hay tốn rất nhiều tiền để mang về một món hàng chẳng ra sao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nguyên nhân rỗng túi của Cự Giải nếu có cũng chỉ là họ quá cả nể và để tâm đến suy nghĩ của mọi người xung quanh. Không muốn làm mất lòng ai cả nên nếu đi xa thì luôn phải mua quà về cho tất cả mọi người, lễ Tết hay thăm hỏi cũng chẳng bao giờ đến tay không.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử giao thiệp rộng, có nhiều mối quan hệ, tính tình lại hào phóng. Đôi khi chỉ vì để giữ thể diện cho mình, và muốn thể hiện bản thân nên Sư Tử chi khá bạo tay. Thậm chí vay tiền, nợ nần họ cũng chẳng ngại ngần. Sư Tử nam hay Sư Tử nữ thì mức độ chi tiền cũng chẳng hề kém cạnh nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất khó tính, không chấp nhận được cuộc sống đơn giản. Cho dù không để ý đến đời sống tinh thần như đọc sách, xem phim, chơi đồ cổ thì Xử Nữ cũng phải sắm cho mình những bộ cánh và những đôi giày hàng hiệu, sành điệu và thời thượng nhất.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nguyên nhân rỗng túi của Thiên Bình cũng chỉ là vì quá ngây thơ tin người, không mảy may chú ý đến động cơ của đối phương nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Đến khi tiền mất tật mang, lòng tin đổ vỡ thì Thiên Bình mới kịp nhận ra.

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Cảm xúc của Thần Nông giống như một biểu đồ hình sin, luôn dao động, chẳng hề tỉnh táo giống như vẻ ngoài. Nếu có chuyện gì không hay xảy ra, Thần Nông chẳng kịp bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mà sốt sắng muốn giải quyết ngay, cho dù có phải dùng rất nhiều tiền. Đến khi chuyện qua rồi mới nhận thấy hao tốn tiền của mà vẫn chẳng có tác dụng gì.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tính cách vô tư, thoải mái và phóng khoáng của Nhân Mã chính là lý do dẫn đến việc họ cứ nghèo dần đi theo năm tháng. Tiền lương vừa vào tài khoản, Nhân Mã liền đi shopping mà quên mất xe hỏng phải sửa, nợ tiền chưa trả, đồ đạc hỏng cần thay. Cứ như vậy, chưa đến giữa tháng thì tài khoản đã cạn và khi có chuyện cần đến tiền thì Nhân Mã chẳng biết phải xoay sở ra sao.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sống có nguyên tắc, biết quản lý tài chính và luôn tự tin vào chuyện chi tiêu của mình. Thái độ tự tin quá mức đó đôi lúc khiến Ma Kết rơi vào cảnh "không còn một xu dính túi". Hơi nhầm lẫn trong lúc ký hợp đồng hay không suy xét kĩ trước khi đầu tư, mua cổ phiếu sẽ đẩy Ma Kết rơi vào thảm cảnh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cho dù thất nghiệp, hết tiền, Bảo Bình cũng không cảm thấy lo lắng nhiều lắm. Họ cho rằng tiền bạc là phù du, đời sống tinh thần mới là quan trọng nên họ chẳng mấy để tâm đến tiền bạc. Có bao nhiêu tiền, Bảo Bình cũng đem ra xài cho đến hết, nên chuyện "cháy túi" thường xuyên diễn ra.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất có lòng thương người, luôn tâm niệm “lá lành đùm lá rách”. Cũng chính vì hay mềm lòng nên họ dễ bị người khác lừa gạt. Song Ngư không hề tiếc tiền quyên góp hay làm từ thiện nhưng lại không đủ tỉnh táo để suy xét kĩ, đôi khi tiền bị đem ra dùng sai mục đích mà không hay biết.

Nguồn: Afamily

Chuyên mục: 12 Cung hoang dao
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top