chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cung Sư Tử hay còn gọi là chòm sao Song tử, tên Latinh Leo, biểu tượng là một chòm sao của hoàng đạo. 2016 dự đoán sẽ là một năm khá cân bằng với những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử bởi các nguồn năng lượng khác nhau đang hợp sức hỗ trợ bạn. Đồng minh lớn nhất của Sư Tử trong năm 2016 sẽ là sao Mộc. Cùng xem tử vi năm 2016 của cung Sư Tử sẽ ra sao nhé!

>>> Nếu Em Lỡ Yêu Một Chàng Trai Sư Tử
Xem Tử Vi Năm 2016 Cung Sư Tử
Xem Tử Vi Năm 2016 Cung Sư Tử


Tổng quan về tử vi cung Sử Tử 2016

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của Sư Tử trong năm mới 2016 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Horoscope năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh. Khi biến cố xảy đến, Sư Tử hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, xoa dịu tâm hồn và lắng nghe những mong muốn từ sâu trong tim.

2016 cũng sẽ là một năm đầy biến động với bạn trong một số lĩnh vực. Sư Tử không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất kỳ ai, ngay cả những người mà bạn cảm nhận được sự gần gũi và thân thiết ở thời điểm hiện tại. Vấn đề lớn nhất của bạn là không chịu đào sâu đến tận gốc rễ vấn đề, tư duy theo lối rời rạc và không biết cách chọn lọc. Trong công việc và đời sống cá nhân, Sư Tử hãy chú ý “nêm nếm” vừa đủ thứ “gia vị” mang tên Tự Do và Độc Lập bởi chỉ cần “quá tay” một chút là bạn sẽ đâm đầu vào rắc rối. Những quyết định quan trọng nên được lùi đến giữa năm nay. Sư Tử cũng nên nghe trực giác mách bảo trước mỗi lần ra quyết định.

Về sự nghiệp cung Sư Tử năm 2016

Sao Thổ đã dành những năm qua để chuẩn bị cho cho hướng đi lên trong sự nghiệp của bạn và bây giờ hành tinh này đang ở ngôi nhà thứ Năm, và có thể bạn sẽ thoải mái hơn về phương hướng bạn đang theo đuổi. Những năm qua, bạn đã xác định lại và thay đổi cơ cấu nghề nghiệp của bạn và nhiều bạn đã thực sự thay đổi sự nghiệp của bạn. Sư tử có nhiều hơn một sự thay đổi trong sự nghiệp trong năm nay. Bạn có sao Diêm Vương trong ngôi nhà số Sáu, thường được gọi là nơi làm việc, hơn năm năm sao Diêm Vương đã mang lại những thay đổi chậm chạp trong nơi làm việc của bạn. Với hai người thông minh làm việc cùng nhau, bạn bắt đầu trở nên thoải mái với sự thay đổi hoặc sẽ suy ngẫm về sự thay đổi và giải quyết sự chuyển đổi chậm chạp này với một thái độ bình tĩnh, thoải mái.

Sao Hỏa, ngôi sao di chuyển nhanh với cái tôi mạnh mẽ, đang ở trong ngôi nhà số 5, điểm tốt cho năm 2016 cho Sư tử, khuấy động sự sáng tạo, tham vọng và sự tự tin của bạn. Ngôi sao này vẫn ở ngôi nhà của thành tích cho đến tận tháng Chín và sau đó di chuyển sang ngôi nhà việc làm nơi bạn bắt đầu sử dụng ý tưởng sáng tạo và tham vọng để đạt được lợi ích cho bản thân. Hiện tượng Thiên thực cũng ảnh hưởng sâu sắc đến sự nghiệp, tài chính cũng như cuộc sống tình yêu của bạn.

Bạn không thể quên rằng Sao Mộc cũng là ngôi nhà của tài chính và có thể trong năm này thu nhập tài chính của bạn sẽ tăng và chúng không nhất thiết đến từ việc tăng lương, mà có thể là từ đầu tư hoặc thậm chí là thắng xổ số. Năm 2016 là một năm tốt đối với Sư tử, nhưng năm 2017 sẽ là một năm tốt hơn,vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt cơ hội và thành tích!

Về tình yêu cung Sư Tử năm 2016

Trong năm 2016, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều tình cảm và sự chăm sóc của những người thân của bạn ở gần và thân yêu hơn bạn có thể có thể tắm vòi sen vào chúng. Home sẽ là trụ cột cho cả năm. Sẽ có một số trở ngại trong cuộc sống tình yêu của bạn hay cuộc sống hôn nhân mà nhận thức của bạn cần phải được sắc nét để có được những điều thực hiện theo nghĩa đúng.

Không nhường đường cho những rạn nứt vĩnh viễn nhưng thay vì cố gắng để giao tiếp với đối tác của bạn và thực hiện đền bù. Sẽ có nhiều cách khác nhau để có được gần gũi hơn với đối tác của bạn hơn bao giờ hết. Tìm hiểu để cân bằng mối quan hệ của bạn với cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể thống trị thế giới trong chuyển động thân mật và lãng mạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Sẽ có một hiệu suất ổn định trong nửa cuối năm trong lĩnh vực này. Có thoại có ý nghĩa với người yêu về lâu dài của bạn lên kế hoạch cùng nhau. Điều này sẽ giúp bạn để có được một bức tranh rõ ràng về tương lai của cả hai bạn. Sự kết thúc của năm sẽ mang lại một số trục trặc nhưng được chuẩn bị để Pooh-Pooh chúng với cách tiếp cận lạc quan của bạn.

Về tình trạng sức khỏe của cung Sử Tử năm 2016

Khác với các cung Hoàng đạo còn lại, Sư Tử khởi đầu năm mới với tâm trạng tương đối… u ám. Năng lượng của bạn trong năm mới cũng không cao, bởi vậy bạn vẫn sẽ bị những cơn bệnh vặt “làm phiền”. Hệ thần kinh và bộ máy tiêu hóa của Sư Tử có thể xảy ra vấn đề trong năm nay. Do đó Sư Tử hãy kiểm tra kỹ những thực phẩm sắp ăn để phòng tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Kể từ giữa năm trở đi, mọi người sẽ thấy bạn trong một diện mạo mới. Hãy thử thay đổi bản thân bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu. Ham mê và “cống hiến” quá nhiều cho công việc cũng có thể làm hại bạn, vì vậy vào lúc rảnh rỗi Sư Tử hãy tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thay vì tiếp tục “cày cuốc”. Nhìn chung suốt năm 2016 tình hình sức khỏe của bạn không mấy sung sức, dồi dào nhưng Sư Tử cũng không yếu đến mức thường xuyên phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật.

Trên đây là bài viết Tử vi năm 2016 của cung Sử Tử trong 12 cung hoàn đạo mà blog iChiase24h sưu tầm được mong là bài viết sẽ giúp các bạn cung Sử Tử sẽ hiểu được phần nào về tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe của mình trong năm 2016.

Nguồn: Sưu tầm

Chuyên mục: Tử Vi 2016
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top