chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h khám phá tử vi năm 2016 của cung Xử Nữ (23/08 – 22/09), xem trong năm 2016 này những cô nàng và anh chàng Xử Nữ sẽ có sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp và những vận may gì sẽ đến với họ trong năm mới 2016 này nhé!

Cùng nhìn lại >>> Tử vi năm 2015 của cung Xử Nữ
Xem Tử Vi Năm 2016 Của Cung Xử Nữ Chuẩn Nhất
Xem Tử Vi Năm 2016 Của Cung Xử Nữ Chuẩn Nhất
Tổng quan về tử vi cung Xử Nữ năm 2016

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực. Đây là “thời điểm vàng” để bạn quan sát và tìm hiểu đời sống nội tâm phong phú của mình cũng như tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới tâm linh.

Một số thời điểm trong năm, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với những thử thách tương đối “khó nhằn”. Chúng có thể phá vỡ tính ổn định về mặt thể chất hoặc tinh thần của bạn. Horoscope năm mới cho rằng trước khi tiếp nhận hoặc vận dụng “kế sách” do người khác đề ra, bạn nên cân nhắc thật thận trọng, kỹ càng. Đừng quên lúc nào cũng phải “mở mắt – vểnh tai” để nghe ngóng đánh giá tình hình. Với bản thân, Xử Nữ hãy thẳng thắn nhìn nhận những ưu khuyết điểm vốn có. Đồng thời, bạn cũng hãy mạnh dạn bộc lộ trí tưởng tượng phong phú cùng khả năng sáng tạo không giới hạn của mình. Nếu may mắn, cả tiếng tăm lẫn nguồn lợi về mặt tài chính đều sẽ mở rộng cửa chào đón bạn.

Tình yêu của cung Xử Nữ năm 2016

Trong năm này năm 2016 cuộc sống tình yêu của Xử Nữ người bản địa sẽ là tốt với một cánh buồm mịn. Bạn sẽ có thể di chuyển về phía trước theo hướng tích cực và sẽ học được rất nhiều từ những sai lầm trong quá khứ của bạn trong lĩnh vực này. Đừng ngần ngại để mở mang trí óc và ý tưởng của bạn để đối tác của bạn. Nhận hiểu / ý kiến ​​của mình, thích và không thích như các cuộc ăn chơi. Hãy chắc chắn rằng những suy nghĩ và ý tưởng của bạn được truyền đạt trong tinh thần đúng đắn cho tình yêu của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy mối quan hệ của bạn ở một góc nhìn mới cho năm nay.

Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống tình yêu của bạn, nếu sự thay đổi đã có được trong tâm trí của bạn về muộn. Khoảng giữa năm sẽ có nhiều sự lãng mạn và niềm đam mê tham gia vào mối quan hệ của bạn. Có thể sẽ không có cơ hội cho lý luận logic sau đó. Bạn sẽ được theo bản năng của trái tim của bạn chứ không phải là tâm trí của bạn. Sự kết thúc của năm sẽ mang lại một số thay đổi trong cảm xúc make-up của bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xử lý giống nhau một cách dễ dàng.

Sự nghiệp của cung Xử Nữ năm 2016

Cuối cùng, sao Mộc trong ngôi nhà số bốn và bạn cảm thấy rằng nơi bạn làm việc và lĩnh vực sự nghiệp của bạn cần được quan tâm. Nhiều người cung Xử nữ có thể không rõ ràng về con đường mà mình muốn muốn xây dựng sự nghiệp, nhưng bây giờ bạn đã có niềm đam mê trở lại, và càng có nhiều thách thức.

Tham vọng của bạn sẽ lên hoặc xuống. Tuy nhiên, dường như bạn chủ yếu tập trung đến cấc vấn đề và tài chính, mái ấm gia đình, với những khát vọng cá nhân không kiên định.

Bạn có thể chắc chắn rằng hiện tượng thiên thực sẽ làm thay đổi bạn dù bạn cho phép chúng làm vậy hay không. Những hiện tượng này sẽ đến ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng chúng lại giúp bạn đạt được nhiều thứ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là bạn có thể làm được.

Sao Mộc, sao Thủy và sao Hải vương đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn và câu trả lời cho tình trạng này diễn ra trong ngôi nhà số 10 sự nghiệp. 20 tháng Ba có thể mang lại một hoặc hai điều bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn và chuẩn bị làm việc một cách siêng năng trong sự nghiệp của bạn trong một hoặc hai tháng tới.

Ngày mùng 1 tháng Chín là ngày quan trọng trong sự nghiệp của bạn, thời điểm Nhật thực xuất hiện. Sự kết hợp của Sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà tài chính và kèm theo là chuyển động ngược dòng của sao Thủy, tốt hơn là bạn nên ghi chép lại các khoản chi tiêu của mình và kiểm tra lại. Với sự chuyển động ngược dòng của sao Thủy bốn lần trong năm nay, bạn cần thời gian để xem xét lại sự nghiệp của mình. Khi thời gian thay đổi, vũ trụ chuyển động không ngừng và trong trường hợp này sẽ nhắc nhở bạn bất kì hoạt động kinh doanh nào chưa kết thúc đang ẩn nấp trong cuộc sống của bạn.

Khi sự nghiệp của bạn kéo theo hành động của sao Hỏa, người xúi giúc, thì bạn không thể bỏ qua. Ngôi sao chiến binh này bướng bỉnh cứng đầu cứng cổ trong năm nay, sẽ đi du lịch những vùng chưa được khám phá và kéo bạn hòa cùng chuyến du lịch này. Nhưng cũng giúp bạn suy nghĩ thoáng và một ý tưởng đã được nảy mầm trong nhiều năm đột nhiên nảy nở vào thời điểm giữa tháng Tư và tháng Sáu, tăng sự tự tin cho bạn và khiến cấp trên và đồng nghiệp của bạn ngạc nhiên. Năm nay là một bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn!

Sức khỏe của cung Xử Nữ năm 2016

Hãy coi trọng sức khỏe của bạn. Mùa xuân là mùa tốt đẹp với bạn, bên nên dành thời gian để sắp xếp và tự lập cho mình kế hoạch và lịch trình cụ thể để thu được các thành tựu tốt đẹp về sau. Giữa năm 2016 công việc sẽ chồng chất, hãy tập trung giải quyết và tiến hành xử lí chúng , đừng trì hoãn nếu không bạn sẽ khó hoàn thành và kết quả sẽ yếu kém. Bạn nên quan tâm tới gia đình và người thân khi đến mùa thu và khi mùa đông tới. Khoảng thời gian này sẽ có ai đó tìm cách làm hỏng hạnh phúc của bạn.

Khoảng giữa năm, bạn có nguy cơ bị stress hoặc suy nhược cơ thể do sức ép công việc. Chiêm tinh năm mới khuyên bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn một thời gian để thể trạng được bình phục. Nếu không muốn mọi chuyện phức tạp như vậy, ngay từ đầu Xử Nữ nên chủ động chăm sóc thật tốt cho sức khỏe của mình.

Lời khuyên cho cung Xử Nữ trong năm 2016

Chắc chắn đôi khi bạn tự hỏi bản thân tại sao bạn rơi đúng vào hoàn cảnh đó mà lại không phải khác đi. Bạn có nghĩ rằng đôi khi, cuộc sống của bạn bị điều khiển bởi đấng quyền lực tối quyết định đường đời của bạn sẽ đi về hướng nào? Tử vi dẫn dắt bạn từ lịch sử cổ đại và tiết lộ các sự kiện tương lai cho bạn, dù là điều tích cực hay tiêu cực.

Điều quan trọng là tối thiểu bạn có chuẩn bị cho các tình huống trong cuộc đời, mặc dù không thể thay đổi được điều đó. Trái Đất được kết nối với các vì sao thông qua vũ trụ vô tận và đó là lý do tại sao chúng có liên hệ chặt chẽ với nhau. Ở điểm cân bằng của các hành tinh, bạn có thuận lợi hơn trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp và cả sức khỏe, so với khi bị mất cân bằng. Bạn khó có thể nhận biết khi nào điều đó xảy ra và do đó bạn có thể sẽ không có phản ứng đúng đắn. Tìm hiểu lá số tử vi của bạn trong năm 2016, chắc chắn rằng bạn sẽ được chuẩn bị và không có điều gì có thể làm bạn ngạc nhiên cả.

Hãy quên việc đoán tương lai không có sơ sở hoặc bói bài. Tử vi dành cho mỗi cung hoàng đạo có đặc điểm cụ thể, tính năng và hành vi riêng để xác định việc cách sống của bạn. Những quy luật tự nhiên có thể bị ảnh hưởng khi bạn có chuẩn bị. Đừng bận tâm khi hôm nay thuận lợi với bạn nhưng ngày mai lại không. Nhờ vào tử vi, bạn sẽ biết được thời điểm ngày đó sẽ đến. Bạn sẽ có cơ hội lớn để có bước đột phá trong sự nghiệp, gặp gỡ tình yêu đích thực hoặc lúc nào cần chăm lo đến sức khỏe của bản thân.

Hi vọng bài viết về tử vi năm 2016 của cung Xử Nữ này sẽ giúp các bạn thuộc cung Xử Nữ hiểu được phần nào về cuộc sống trong năm 2016 của mình và để không bỏ lỡ những bài viết hay khác về cung Xử Nữ cũng như những cung khác trong 12 cung hoàn đạo thì các bạn nhớ theo dõi Blog iChiase24h để cập nhật nhanh nhất nhé! iChiase24h chúc cho các cô nàng và anh chàng Xử Nữ sẽ có một năm 2016 thật thành công và gặp nhiều may mắn.

Nguồn: Sưu tầm

Chuyên mục: Tử vi 2016
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top