chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - You Are The Apple Of My Eye (2011)

Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - You Are The Apple Of My Eye
Đạo diễn: Giddens Ko
Diễn viên: Kha Chấn Đông, Trần Hiên Nghi, Hách Thiệu Văn, Ngao Khuyển, Thái Xương Hiên, Yên Thắng Võ, Loan Loan, Hồ Gia Vĩ.
Quốc gia: Đài Loan,
Năm: 2011
Thời lượng: 109 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD 720p
Ngôn ngữ: Lồng tiếng
Thể loại: Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim lẻ


Nội dung phim: "Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Nào 2011 - You Are the Apple of My Eye"

Bộ phim nói về Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi là bạn cùng lớp từ hồi cấp II. Trong khi Thẩm Giai Nghi vô cùng dễ thương xinh đẹp, được các bạn trai hết mực yêu quý thì Kha Cảnh Đằng lại nghịch ngợm, lười biếng. Chính tính cách khác biệt này khiến hai người hầu như chẳng nói chuyện với nhau cho đến khi một kỷ niệm không bao giờ quên xảy ra. Giữa hai người dần nảy sinh tình cảm nhưng sự bồng bột, thiếu chín chắn của tuổi trẻ đã tách Cảnh Đằng và Giai Nghi bước trên hai con đường khác nhau.

Bất cứ khán giả nào sau khi xem xong You Are The Apple Of My Eye, đặc biệt là những ai đã đi qua quãng đời học sinh, sinh viên cũng đều cảm thấy bồi hồi xúc động về tình bạn, tình yêu của các nhân vật trong phim. Chính những chi tiết thường nhật, những hành động hờn dỗi ngốc nghếch, tình cảm trong sáng, ngọt ngào, sẵn sàng làm mọi điều để gây chú ý với các bạn khác giới, những trò đùa nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò đó đã làm nên thành công cho bộ phim.

Một số hình ảnh trong phim

Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

You Are The Apple Of My Eye

Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - You Are The Apple Of My Eye


Nguồn: Sưu tầm

Chuyên mục: Xem phim Online
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top