chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Cùng iChiase24h dự đoán xem tử vi năm 2016 của cung Ma Kết (22/12-19/1), để xem trong năm 2016 này Ma Kết sẽ có tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe, vận may và các mối quan hệ như thế nào? Có gì khác biệt với tử vi Ma kết năm 2015. Hãy cùng ichiase24h khám phá nào...2016 là năm rực rỡ về tài chính của Ma Kết. Dù vậy, chòm sao này luôn coi trọng cảm xúc hơn vật chất.
Xem Tử Vi Năm 2016 Của Cung Ma Kết Chi Tiết Và Chuẩn Nhất
Khám phá tử vi cung Ma Kết năm 2016 chi tiết và chuẩn nhất

1/ Tổng quan về tử vi năm 2016 cung Ma Kết

Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình. Bạn sẽ nhận ra một Ma Kết ngày nào còn ham chơi nay đã trưởng thành và cần một sự thay đổi mạnh mẽ để chạm tới những hoài bão ấy. Và vì thế, hãy chuẩn bị thật kĩ càng và luôn trong tư thế sẵn sàng khi cơ hội tới. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chúng. Ma Kết sẽ chịu sức ảnh hưởng từ người khác khá lớn trong năm nay, vì vậy, bạn sẽ phải lựa chọn giữa vô vàn những lời khuyên để chọn ra điều thật đúng đắn cho kế hoạch lâu dài của mình. Đừng cố gắng giải thích cho những người không muốn hiểu bạn, họ sẽ không nhìn nhận những nỗ lực và cố gắng của bạn đâu. Hãy gạt ra khỏi đầu tất cả những suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng những gì ngọt ngào nhất mà bạn cảm nhận được.

2/ Sự nghiệp của Ma Kết năm 2016

Trong năm nay 2016, sự nghiệp của bạn sẽ hỏi nhiều công sức và đầu vào hơn bình thường từ phía bạn. Chỉ có cam kết sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong mùa giải này. Bạn có đủ tiền để phát triển, bạn cần phải có một tầm nhìn về tương lai. Sẽ có sự hài lòng nghề nghiệp tốt hơn trong năm. Đặt mình trước trong tất cả các dự án mà bạn xử lý, điều này sẽ đưa bạn nơi. Đừng quá cầu kỳ với những người khác như họ sẽ có mức độ của riêng của họ về tăng trưởng. Đếm phước lành của bạn trong đấu trường nghề nghiệp và xem xét để cấp dưới của bạn cho sức mạnh tinh thần và upport cá nhân. Có một nhiệm vụ to lớn trước bạn, nhưng không đánh mất trái tim của bạn. Hãy bước từng cái một trên một nền tảng vững chắc và bạn sẽ đạt được các mục tiêu vào cuối năm nay. Bạn cần có một cách tiếp cận kế hoạch giữ khỏi sự trì hoãn có thể làm việc kỳ diệu trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

3/ Tình Yêu của Ma Kết trong năm 2016

Những bạn đã có tình yêu: Các mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống của Ma Kết có phần không được như ý vào năm 2016, đặc biệt là vấn đề vợ chồng có khả năng xảy ra nhiều mâu thuẩn và xích mích không hay, tuy nhiên tình trạng này sẽ trở nên khả quan hơn vào thời điểm tháng 4 trong năm. Vào 2 tháng cuối năm Ma Kết sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn.

Những Ma Kết đang còn cô đơn: Năm 2016 sẽ mang đến cho những người cung Ma Kết đang độc thân vô vàn cơ hội để thoát khỏi cảnh FA đấy nhé, chắc chắn rằng Ma Kết sẽ chọn được một mối tình ngọt ngào như mong ước, đặc biệt là vào tháng giêng và tháng 2 là thời điểm mà Ma Kết sẽ tìm kiếm được mảnh ghép phù hợp nhất với mình đấy. Mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp và gần gũi hơn vào tháng 11 và tháng 12.

4/ Sức khỏe của Ma Kết trong năm 2016

Nửa đầu 2016, sức khỏe của Ma Kết tương đối ổn. Nhưng sau đó, căng thẳng triền miên do công việc sẽ làm mức năng lượng trong bạn suy giảm hoặc khiến tinh thần bạn bất ổn. Và để vượt qua, Ma Kết có thể tìm hiểu các bài tập thư giãn, theo đuổi các hoạt động sáng tạo hay áp dụng chế độ ăn thích hợp.

5/ Tài lộc của cung Ma Kết năm 2016

Nửa năm đầu của chòm sao Ma Kết, sao Mộc Tinh sẽ đem đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho Ma Kết, bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực như cổ phiếu, trái phiếu vân vân, nhưng Ma Kết phải nhớ cố gắng kiềm chế lòng tham của mình lại, đôi khi lòng tham sẽ làm bạn đánh mất lí trí, không cảm nhận được những nguy cơ tiềm ẩn, dẫn đến bị thua lỗ.

Nửa năm sau tài lộc sẽ kém hơn một chút, nhưng bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền thông qua công việc viết lách, dạy học, truyền thông, vận chuyển vân vân. Năm 2016 mất nhiều tiền cho quan hệ xã hội, đôi khi cho vay mà không đòi lại được, bạn cần cẩn thận hơn trong việc cho người khác vay tiền. Tóm lại năm 2016 là năm lạc quan về tiền bạc của Ma Kết, đầu tư đều mang lại hiệu quả.

Lời khuyên cho các cung hoàng đạo Ma Kết trong năm 2016

Trong năm này, bạn sẽ được nhiều hơn trong kiểm soát của bản thân mà bạn có thể sử dụng đúng tài nguyên lưu trữ lên của bạn. Bạn luôn luôn đặt công việc ở phía trước của bạn. Nhưng bây giờ cho năm nay, tại sao không trình bày đời sống cá nhân của bạn để tiền cảnh. Đây là những gì cuối cùng mà sẽ cung cấp cho bạn hạnh phúc và bình an trong cuộc sống và không phải những gì bạn đã đạt được trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn.

Hi vọng qua bài viết tử vi năm 2016 của cung Ma Kết này có thể giúp các cung Ma Kết có cái nhìn tổng quan về tình yêu, sự nghiệp, vận may, sức khỏe và những mối quan hệ của mình trong năm 2016 để có thể có những dự định và kế hoạch hoàn hảo cho mình trong năm 2016. iChiase24h chúc cho tất cả cung Ma Kết sẽ có một năm 2016 Bính Thân thật thành công, may mắn và tiền tài sẽ đến với các bạn.

Nguồn: Tham khảo google

Chuyên mục: Tử vi 2016
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top