chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Xu hướng thiết kế website bán hàng online để kinh doanh trên internet của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay đang khá phổ biến, website giống như một cửa hàng online của doanh nghiệp, hỗ trợ bán hàng và quảng thương hiệu rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách xây dựng website bán hàng sao cho hiệu quả, thiết kế website xong không phải cứ để vậy là khách hàng sẽ tự mò tới website của bạn. Chính vì lý do đó mà rất nhiều doanh nghiệp đã mắc phải những lỗi cơ bản khi thiết kế web bán hàng. Dưới đây là một số lỗi điển hình khi làm website bạn nên tránh xa.
Lỗi cơ bản cần tránh khi thiết kế webstie bán hàng
3 Lỗi cơ bản cần tránh khi thiết kế webstie bán hàng

1. Không đầu tư thiết kế giao diện website


Nếu bạn chọn những giao diện website miễn phí hay giá rẻ sẽ khiến website mất đi sự chuyên nghiệp và độc đáo, giao diện trang web của bạn sẽ giống với hàng trăm hàng nghìn website khác trên internet, website của bạn sẽ không tạo được ấn tượng với người dùng và việc thu hút khách hàng tới website cũng rất khó khăn.

Vì vậy, khi thiết kế web bán hàng trực tuyến thay vì lựa chọn những mẫu website miễn phí hãy đầu tư làm một giao diện web độc đáo và chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt. Nếu kinh doanh lĩnh vực thời thời bạn nên chọn những giao diện hiện đại, trẻ trung và sử dụng những tông màu sáng nhẹ nhàng. Còn nếu bạn đang sở hữu một thương hiệu thời trang nam, nên sử dụng những tông màu khẳng định sự mạnh mẽ và nam tính.


2. Không chú trọng đến hình ảnh sản phẩm


Khi mua hàng online khách hàng sẽ không thể cảm nhận trực tiếp được sản phẩm của bạn như thế nào mà chỉ nhìn qua hình ảnh, vì thế bạn nên chăm chút những hình ảnh của mình hơn, tạo mối liên hệ giữa sản phẩm và khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Bạn nên tự chụp hình ảnh cho sản phẩm của bạn, làm sao để lột tả một cách chân thực nhất sản phẩm bạn cung cấp tới khách hàng đó là cách giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với sản phẩm của bạn. Ngoài ra kích thước hình ảnh cũng cần được tối ưu để đảm bảo độ sắc nét và giảm thời gian tải trang, hình ảnh có kích thước quá lớn sẽ làm trang web của bạn load chậm hơn và điều đó sẽ gây ấn tượng không tốt với người dùng khi truy cập website.

3. Không quan tâm tới nội dung


Nội dung là một yếu tố quan trọng cần được lên kế hoạch trước khi thiết kế website bán hàng, ngoài các nội dụng cung cấp thông tin cho sản phẩm, nội dung còn đóng vai trò lan truyền rất lớn. Ngoài những nội dung về mô tả sản phẩm, giá cả, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,.. Bạn nên đưa thêm những thông tin khách hàng cũ đã sử dụng sản phẩm để khách hàng thấy được những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm.

Nếu bạn muốn lôi kéo thêm những khách hàng tiềm năng tới website bán hàng của bạn, hãy cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng, ví dụ bạn bán đồ thời trang nữ thì bạn nên viết những bài hướng dẫn cách mặc đẹp, cách phối đồ hay chỉ đơn giản là cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên website của bạn. Tôi chắc chắn khách hàng sẽ thích thú với điều đó.

Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top