chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Với xu hướng kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển như hiện nay thì website như là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp trên internet. Website bán hàng giống như một công cụ kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp. Để đảm bảo website của bạn hoạt động hiệu quả cho dù bạn tự thiết kế hay thuê một đơn vị thiết kế web bán hàng thì cũng nên chú trọng tới một số yếu tố như: Trải nghiệm người dùng, tính chuyên nghiệp và quan tâm hơn đến marketing online cho website bán hàng của mình.
Làm tưởng tai hại khi thiết kế web bán hàng
3 Lầm tưởng tai hại khi thiết kế website bán hàng
Tuy nhiên vẫn có nhiều người mắc phải những lầm tưởng tại hại khi mới thiết kế website dẫn đến tốn kém chi phí mà không mang lại hiệu quả. Dưới đây là 3 yếu tố bạn nên chú ý khi thiết kế website.

1. Chọn nền tảng website bán hàng tối ưu nhất


Nhiều doanh nghiệp khi thiết kế website không chú ý tới nền tảng xây dựng web, họ phó mặc cho các đơn vị làm website, cái họ quan tâm chỉ là giao diện và các tính năng trên trang web mà quên đi nền tảng làm web cũng rất quan trọng. Một nền tảng web tốt sẽ giúp website của bạn hoạt động linh hoạt và ổn định, chống được mọi sự tấn công của các hacker. Hiện nay với website bán hàng có một số nền tảng tối ưu bạn có thể sử dụng như: Magento, Opencart, Wordpress hay Wooecommerce, trong đó nổi bật nhất vẫn là Magento nền tảng tốt nhất cho các website thương mại điện tử và bán hàng.

2. Lên một kế hoạch kinh doanh cụ thể


Đây cũng là một vấn đề mà khá nhiều các đơn vị kinh doanh mắc phải khi thiết kế web, không chỉ những doanh nghiệp nhỏ, ngay cả những đơn vị lớn cũng không tránh khỏi lầm tưởng này. Xuất phát chính tư sự chủ quan của bản thân cho rằng kế hoạch đã có trong đầu, bạn nên nhớ ý tưởng sẽ mãi mãi chỉ là ý tưởng nếu bạn không viết nó ra và thực hiện ý tưởng đó. Trước khi bắt tay làm công việc kinh doanh bạn nên trả lời những câu hỏi  sau:

- Sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp là gì?
- Sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp có phù hợp với người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại hay không?
- Bạn đã tiến hành nghiên cứu kỹ đối thủ của mình hay chưa?
- Các giải pháp cho kế hoạch kinh doanh của bạn là gì?
- Website của bạn đã thực sự thân thiện với người dùng

3. Chú trọng đến chiến dịch marketing cho website


Việc thiết kế website bán hàng trực tuyến mới chỉ là bước khởi đầu, bạn nghĩ khách hàng sẽ tự tìm tới website của bạn??? nếu vậy bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hiện nay có vô vàn những website bán hàng cùng lĩnh vực với bạn và khách hàng sẽ không ghé thăm website của bạn nếu bạn không quảng bá nó. Marketing online chính là một công cụ tuyệt vời giúp bạn làm tốt điều này.

Một chiến dịch marketing online hoàn hảo sẽ mang tới rất nhiều khách hàng tiềm năng tới website bán hàn của bạn trên internet. Một số công cụ marketing online bạn có thể tham khảo: SEO, quảng cáo google adwords, email marketing, quảng cáo facebook,..
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top