chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Mua sắm trực tuyến đang dần trở thành trào lưu mới trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, người dùng hay khách hàng khi mua sắm nhu cầu của họ luôn là mua nhanh bán lẹ và hình thức mua hàng online đã thỏa mãn được mong muốn của họ. Nói đến kinh doanh bán hàng online muốn thành công thì không thể thiếu một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, việc thiết kế website giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu, lấy được lòng tin của khách hàng.
4 Cách xây dựng website bán hàng hiệu quả nhất
4 cách xây dựng website bán hàng hiệu quả nhất

Nhưng làm sao để xây dựng website bán hàng hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 cách giúp bạn xây dựng và phát triển website bán hàng online thành công hơn.


1. Thiết lập cơ sở hạ tần vững chắc


Bạn không cần phải thành lập cả một phòng chuyên về IT để thiết kế và quản trị website, chỉ cần thuê một đơn vị công ty thiết kế web chuyên nghiệp, những người sẽ chỉ bạn phải làm gì và cách xây dựng website ra sao, rõ ràng chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn lập một đội IT riêng. Một công ty dịch vụ web chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu thiết kế web, các module cần thiết, hệ thống đặt hàng tự động, giỏ hàng online và thành toán trực tuyến. Công việc còn lại của bạn chỉ là up sản phẩm lên website và thêm những thông tin cần thiết.

2. Tính năng, tính năng và tính năng


Website bánh hàng online cũng như cửa hàng truyền thống của bạn, nó cũng cần được thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng, các tính năng dễ dàng cho người dùng sử dụng. Hãy đảm bảo website của bạn được tiện lợi và dễ dàng cho người dùng sử dụng trong mức có thể. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang cung cấp, bạn nên quan tâm tới sơ đồ trang web (sitemap) để định hướng cho người dùng khi mới truy cập website. Bạn nên nhớ muốn khách mua hàng thì bạn phải làm họ hài lòng.

3. Hiểu rõ về khách hàng


Thông thường, hành vi của người dùng mua hàng online và offline rất khác nhau, vì thế bạn đừng quên nghiên cứu và xác định những khách hàng mục tiêu thông qua các cuộc điều tra trực tuyến, từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau về độ tuổi, giới tính, sở thích,..cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn cũng cần xác định những sản phẩm/dịch vụ nào sẽ thu hút khách hàng mua sắm trực tuyến từ đó đưa ra chiến lược chào hàng hợp lý. Hiểu được khách hàng bạn là bạn đã thành công tới 80% trong kinh doanh rồi đó.

4. Đảm bảo nội dung thích hợp


Nội dung trên website bạn cung cấp cần rõ ràng và dễ đọc, hình ảnh chất lượng cao để khách hàng cảm nhận được chân thực nhất về sản phẩm. Hướng dẫn mua hàng online là rất cần thiết vì không phải khách hàng nào cũng biết cách đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Nhiều nhà bán lẻ thường xuyên đăng tải các thông tin nghèo nàn, kém chất lượng, tự mình soạn thảo hay up những hình ảnh mờ nhạt, chất lượng thấp, việc này sẽ dẫn tới hậu quả khách hàng rời bỏ website của bạn vì nó không mang lại thông tin họ cần và sản phẩm họ mong muốn.

Trên đây là 4 cách để bạn thiết kế web bán hàng trực tuyến hiệu quả và thành công hơn, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh online bằng website bán hàng. Mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại dưới khung bình luận. Chúc các bạn thành công.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top