chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ giúp kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả và nhanh nhất, mà web bán hàng còn giúp tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên internet, thúc đẩy kinh doanh online và tăng doanh số gấp nhiều lần so với kinh doanh offline dù quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách xây dựng website bán hàng online hiệu quả, để từ đó thu hút được lượng truy cập tới website. Đừng phó mặc cho các đơn vị thiết kế web mà hãy bắt đầu nghiên cứu và lên kế hoạch xây dựng cho website bán hàng của bạn.
5 Lời khuyên hữu ích khi thiết kế website bán hàng
5 Lời khuyên hữu ích khi thiết kế website bán hàng

Dưới đây là 5 lời khuyên hữu ích giúp bạn thiết kế web bán hàng một cách hiệu quả nhất, nếu bạn là một người đang kinh doanh trực tuyến bằng website thì không nên bỏ qua bài viết này của iChiase24h, cùng khám phá nào.

1. Logo trên website bán hàng phải rõ ràng


Logo chính là hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, là thứ đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy khi truy cập website, một logo ĐẸP và ĐỘC sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, lưu giữ sâu trong tâm trí của họ. Khi nhắc tới bất kỳ thông tin gì liên quan tới dịch vụ hay sản phẩm của bạn họ sẽ liên tưởng tới hình ảnh logo hay chính là thương hiệu của doanh nghiệp. Khi thiet ke web hãy thiết kế một logo thật độc đáo và có độ sắn nét cao, thể hiện được đặc trưng của công ty nó sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi hơn bao giờ hết.

2. Cập nhật thông tin giảm giá, khuyến mãi


Tâm lý khách hàng luôn thích sản phẩm “giảm giá” hay “khuyến mãi”, đây là cách thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả, một chiến lược cho các chương trình khuyến mãi hợp lý sẽ giúp website bán hàng của bạn thường xuyên có nhiều khách hàng ghé thăm và mua hàng. Những con số sale 30% - 50% sẽ làm khách hàng không thể ngồi yên nếu trên cửa hàng online của bạn có sản phẩm họ cần.

3. Không đăng tải quá nhiều hình ảnh


Qúa nhiều hình ảnh tương tự hay không phù hợp với nội dung sản phẩm sẽ làm khách hàng thấy khó chịu và rời bỏ website bán hàng của bạn. Chỉ nên đăng tải những hình ảnh phù hợp, với số lượng vừa phải, quan trọng là chất lượng và nội dung truyền tải của hình ảnh, làm sao khách hàng có thể cảm nhận được một cách chân thực nhất sản phẩm thông qua hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng nên tối ưu kích thước ảnh tránh để dung lượng quá lớn sẽ làm giảm thời gian tải trang.


4. Thêm bản đồ đến cửa hàng


Xem sản phẩm thông qua hình ảnh trên website nhiều khi chưa đủ thuyết phục để họ mua hàng, nhiều khách hàng họ muốn đến tận nơi để xem và xác minh cửa hàng của bạn (Tránh trường hợp lừa đảo qua mua hàng online). Vì vậy khi làm website bán hàng trực tuyến bạn nên thêm bản đồ vị trí cửa hàng của mình lên website, giúp họ dễ dàng tìm kiếm hơn.

5. Số điện thoại liên hệ và hỗ trợ 24/7


Luôn đặt thông tin liên hệ (Sđt, email, địa chỉ, zalo hay facebook) ở nơi dễ thấy nhất trên trang web, để bất cứ khi nào khách hàng cần liên hệ đặt hàng hay thắc mắc về sản phẩm là họ có thể liên lạc với bạn, cần có một đội nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7, vì việc mua bán trực tuyến sẽ diễn ra cả ngày lẫn đêm và bạn phải làm sao để họ hài lòng nhất muốn muốn họ mua hàng.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top