chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Thiết kế web bán hàng giá rẻ hiện này đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp có ngân sách đầu tư hạn hẹp. Các đơn vị thiết kế website giá rẻ cũng xuất hiện rầm rộ trên thị trường, thiết kế trong thời gian rất ngắn chỉ sau chưa đầy một ngày là khách hàng đã có thể sử hữu website. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty thiết kế web bạn cũng nên hết sức chú ý, phải nghiên cứu kỹ và đưa ra quyết định tỉnh táo. Dưới đây là 5 lưu ý cho bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ hết sức cần thiết.
Lưu ý khi thiết kế web bán hàng giá rẻ
Lưu ý khi thiết kế web bán hàng giá rẻ


1. Mã nguồn của website


Hiện nay website được thiết kế phổ biến bằng 1 trong 2 mã nguồn là PHP và ASPX (dotnet), ngoài ra còn có những mã nguồn khá như Java, Ruby on Rail... và điều cần kiểm tra ở đây đó là bạn nên chọn cho mình website có mã nguồn phổ biến (PHP hoặc Dotnet) để sau dễ dàng sử dụng các dịch vụ Hosting, bởi lẽ nó là phổ biến nên chi phí dịch vụ sẽ thấp hơn so với những mã nguồn kia.

2. Code có bị mã hóa hay không?


Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường sẽ mã hóa code của họ lại thông qua các công cụ mã hóa, khiến cho các nhà phát triển web khác (developer) không thể can thiệp vào để chỉnh sửa, nâng cấp website cho bạn, mô hình chung bạn sẽ bị lệ thuộc và nhà cung cấp dịch vụ này, khiến bạn không thể tách rời dù cho dịch vụ của họ không tốt đi chăng nữa trừ khi bạn phải chấp nhận hủy bỏ website hoặc chấp nhận các chi phí dịch vụ đắt đỏ hơn so với các đơn vị khác.


3. Bạn có thực sự được quản lý dữ liệu websiteThông thường, khi thiết kế website xong bạn sẽ nhận được đầy đủ mã nguồn, dữ liệu, thông tin quản trị hosting, domain do đơn vị phát triển cung cấp.

Tuy nhiên với mô hình website giá rẻ, thường bạn chỉ nhận được tài khoản quản trị admin mà không được nắm các thông tin về hosting, domain của website mình.

Làm như vậy đơn vị phát triển sẽ khiến bạn tiếp tục bị lệ thuộc vào họ, hàng tháng phải trả thêm phí dịch vụ lưu trữ và không thể chuyển website của mình sang các nhà cung cấp hosting khác vì đơn giản website vẫn là của họ, bạn chỉ được sử dụng mà thôi nhé.

4. Chi phí duy trì hàng tháng


Các nhà cung cấp dịch vụ có thể thiết kế website với giá rất rẻ cho bạn, tuy nhiên họ sẽ đưa ra mức phí duy trì chăm sóc website hàng tháng, bạn cần xem kỹ con số này xem liệu có phù hợp không, ví dụ như nếu bạn là một website dạng shop nhỏ hoặc website giới thiệu doanh nghiệp, con số này chỉ rơi vào khoảng 1 triệu / tháng như dịch vụ mà CN123 đang cung cấp, nếu con số này lớn hơn, bạn cần hỏi kỹ xem họ sẽ triển khai gồm những dịch vụ nào khiến chi phí phát sinh đội lên như vậy nhé.


5. Tất nhiên rồi, giá cả đi kèm chất lượng


Yếu tố này là quan trọng nhất, bạn cần suy nghĩ kỹ xem nhu cầu sử dụng website của mình như thế nào mà từ đó dẫn tới quyết định sẽ thiết kế một website tốt, nhanh, bảo mật hay là chỉ đơn giản cần một website giá rẻ mà thôi.

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet vì thế bạn đừng vì ham của rẻ mà đánh mất đi sự chuyên nghiệp của website, bạn nên cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, website bán hàng của bạn cần có sự khác biệt nếu muốn thu hút được khách hàng và tăng doanh thu. Trên đầy là 5 lưu ý mà bạn cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng giá rẻ của các đơn vị cung cấp dịch vụ website, hi vọng bài viết sẽ giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi đúng khi thiết kế website.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

2 nhận xét Blogger 2 Facebook

  1. Khi thiết kế web bán hàng nên tích hợp các nút chức năng liên quan đến việc mua hàng giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện hơn đồng thời kích thích việc mua hàng.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Đúng rồi bạn, làm web bán hàn thì không thể thiếu giỏ hàng được và cả tiện ích thanh toán online nữa, nếu bạn có nhu cầu thiết kế web thì có thể liên hệ với bên mình nhé. Cảm ơn bạn

      Xóa

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top