chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Trong kinh doanh trực tuyến muốn thành công thì việc tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng là rất quang trọng, trong đó thiết kế website bán hàng là một cách hỗ trợ doanh nghiệp làm nên thương hiệu trên internet, xây dựng lòng tin với khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, thiết kế website chỉ là bước khởi đầu còn làm sao để phát triển website hiệu quả lại là một chuyện khác. Qua nhiều năm kinh nghiệm với thiết kế web ở bài viết này iChiase24h sẽ chia sẻ đến các bạn một số nguyên tắc trong thiết kế web để có được một website bán hàng chuyên nghiệp nhằm tạo nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh online.
5 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế web chuyên nghiệp
5 Nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế web chuyên nghiệp

1. Tổ chức website một cách chặt chẽ


Khi truy cập website khách hàng luôn muốn thông tin họ tìm kiếm phải dễ dàng nhìn thấy mà không phải click chuột quá nhiều, việc bố trí website một cách hợp lý và chặt chẽ sẽ giải quyết được vấn đê này của người dùng, giúp họ dễ dàng tìm thấy nội dung như mong muốn của mình. Nếu bạn không có một website sắp xếp, tổ chức hợp lý thì người dùng sẽ khó khăn trong việc tiếp cận nội dung họ cần và khả năng người dùng thoát khỏi web của bạn là rất cao, họ cũng sẽ không quay lại website khi có nhu cầu tìm thông tin khác liên quan.


2. Từ ngữ sử dụng phải dễ hiểu


Nội dung cũng là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng, nếu một website mà không cung cấp đầy đủ thông tin hay thông tin không rõ ràng, khó hiểu sẽ rất khó để thuyết phục được khách hàng đặt hàng. Ở khía cạnh này, bạn phải biết cách sử  dụng từ ngữ sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Bạn hãy nhớ khi truy cập website khách hàng họ chưa biết bạn là ai? Bán sản phẩm, dịch vụ gì nhưng bạn phải giúp họ vấn đề trong thời gian ngắn nhất.


3. Dễ dàng khám phá các liên kết


So với các thông tin bằng giấy thì liên kết trên website là một điểm khác biệt mạnh mẽ. Vì thế bạn phải biết cách tận dụng tối đa lợi thế đó để điều hướng khách hàng theo nội dung bạn mong muốn. Đặc biệt là khi website của bạn phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, sẽ có một số người đã am hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, ngược lại sẽ có một số người chưa hiểu gì về nó. Bạn có thể sử dụng hình ảnh tạo ra các liên kết kích thích người dùng click, từ đó tăng được lượng xem trang và thời gian trên trang.

4. Hạn chế sử dụng các hiệu ứng hình ảnh


Hiện này có nhiều doanh nghiệp đã quá lạm dụng việc sử dụng các hiệu ứng hình ảnh động bằng Flash hay Javascrip trên website tạo hiệu ứng bắt mắt và thu hút người dùng. Đây là vấn đề bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng vì sử dụng các hình ảnh động chỉ làm website của bạn tải chậm hơn, ảnh hưởng tới kết quả SEO của website. Mặc dù điều này có thể làm người dùng thích thú hơn nhưng nó sẽ khiến họ sao lãng cần thiết mà bạn cung cấp.


5. Tường thích cả các trình duyệt và màng hình


Không ít các doanh nghiệp khi thiết kế web bán hàng đã không quan tâm tới việc tương thích đa màn hình cho website dẫn tới giảm tính chuyên nghiệp của website cũng như doanh nghiệp. Xu hướng sử dụng Smarphone và các thiết bị di động ngày càng tăng cao, khách hàng có thể sử dụng bất cứ thiết bị, trình duyệt nào để truy cập website. Cho nên, khi lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp bạn nên yêu cầu họ làm website của bạn tương thích tất cả các thiết bị di động và trình duyệt phổ biến hiện nay.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top