chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần lầm trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách thiết kế website làm sao cho hiệu quả và thúc đẩy được doanh thu tăng nhanh cho doanh nghiệp. Một website bán hàng hiệu quả phải được thiết kế phù hợp với tâm lý của khách hàng, dễ dàng cho họ sử dụng và tìm kiếm thông tin. Bài viết này iChiase24h sẽ bật mí với các bạn một số cách để tăng doanh thu nhờ thiết kế web bán hàng online.
Cách tăng doanh thu nhờ thiết kế website bán hàng
Bật mí cách tăng doanh thu nhờ thiết kế website bán hàng

1. Cung cấp thông tin đầy đủ trên website bán hàng


Ngày nay việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng đã trở thành thói quen của đa số người dùng, đó cũng chính là lý do vì sao doanh nghiệp phải thiết kế web bán hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và cung cấp thông tin cho khách hàng, bạn nên cập nhật thông tin sản phẩm một cách chi tiết và đầy đủ từ mô tả sản phẩm, chất liệu, xuất xứ, giá rả,.. để khách hàng thấy được một cách chân thực nhất về sản phẩm của bạn, chỉ khi bạn tạo được sự tin tưởng với họ thì khả năng mua hàng của họ sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Tránh sự dàn trải sản phẩm trên website


Ở đây tôi muốn nói đến sự sắp xếp và đăng tải sản phẩm một cách chuyên nghiệp lên website bán hàng, việc bạn đăng quá nhiều sản phẩm tương tự giống nhau về mẫu mã, chất lượng sẽ làm khách hàng bối rối không biết lựa chọn sản phẩm nào, điều này rất có khả năng họ sẽ không mua sản phẩm đó nữa. Giải pháp cho trường hợp này đó là đăng sản phẩm vào các danh mục phù hợp, từng đối tượng khách hàng khác nhau và chỉ với vài cú nhấp chuột là họ có thể mua sản phẩm đó dễ dàng.
Bạn cũng có thể tạo những module sản phẩm HOT đang bán chạy nhất trên website bán hàng online để tăng doanh thu cho dòng sản phẩm đó, gợi ý cho khách hàng những sản phẩm được nhiều người tin dùng.

3. Thu thút khách hàng tới website


Sau khi thiết kế website bán hàng bạn cần thu hút được khách hàng ghé thăm website của bạn càng nhiều càng tốt, có rất nhiều cách để quảng bá website nhưng có một cách tối ưu nhất đó là sử dụng marketing online trong đó có SEO, quảng cáo google adwords, facebook adword hay email marketing những công cụ này sẽ giúp website của bạn có thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Hãy cho khách hàng thấy được lợi ích của họ khi mua hàng bởi tâm lý khách hàng luôn luôn muốn được thật nhiều lợi ích, nếu bạn thỏa mãn được điều đó họ sẽ mua hàng của bạn.

4. Tương tác với khách hàng thường xuyên


Website bán hàng không chỉ là một cửa hàng online ảo mà nó còn là cầu nối giữa khách hàng và người bán hàng, lúc này bạn cần là người tư vấn, nói chuyện với họ bất cứ khi nào họ có thắc mắc. Việc tích hợp các trang mạng xã hội trên website như: facebook, zalo, instagram,..khi thiết kế website là cách để bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Khách hàng online luôn muốn để lại bình luận, đánh giá về sản phẩm, vì thế bạn nên tích hợp khung bình luận dưới mỗi bài viết để thỏa mãn nhu cầu của họ. Đây cũng là cách để bạn thu thập ý kiến khách hàng từ đó đưa ra được giải pháp cải thiện sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top