chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Mẹ và bé là một mặt hàng rất phổ biến và đã có nhiều thương hiệu thành công và nổi tiếng nhờ kinh doanh mặt hàng này thông qua website, việc làm website mẹ và bé không chỉ là cách để các doanh nghiệp bán mặt hàng này thiết lập hệ thống website bán hàng hiệu quả, thu hút đông đảo khách hàng mà nó còn tạo một môi trường mua sắm tiện lợi và dễ dàng cho những ông bố, bà mẹ.
Bài viết này, Ideas Unlimited sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý khi thiết kế web bán hàng mẹ và bé hiệu quả.
Khi thiết kế website mẹ và bé cần chú ý điều gì?
Khi thiết kế website mẹ và bé cần chú ý điều gì?

Giao diện bắt mắt, thiết kế khoa học


Đối tượng phục vụ của website mẹ và bé là trẻ em cũng như phụ huynh vì vậy, để hấp dẫn các bé, người thiết kế website chuyên nghiệp nên tạo dựng giao diện sinh động, màu sắc sặc sỡ để thu hút các bé lựa chọn sử dụng sản phẩm. Bạn có thể thiết kế giao diện theo hướng 1 câu chuyện cổ tích, những nhân vật hoạt hình đang được các bé yêu thích để thu hút.

Ngoài giao diện bắt mắt, các module sản phẩm nên được sắp xếp một cách khoa học để các mẹ dễ dàng lựa chọn được món đồ mình mong muốn. Thông thường các sản phẩm mẹ và bé được sắp xếp theo các sản phẩm cho bé ăn, cho bé ngủ, bé vệ sinh, bé đi chơi, bé vận động… Sự sắp xếp khoa học không chỉ thuận tiện cho người dùng mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc khoa học của bạn.


Thiết kế website mẹ và bé chuẩn SEO


Trong thời đại bùng nổ website như hiện nay, các cửa hàng kinh doanh mẹ và bé đã nhận thức được vai trò quan trọng của website trong kinh doanh, vì vậy các website mẹ và bé mọc lên càng nhiều. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn thu hút đông đảo khách hàng sử dụng sản phẩm nhất có thể. Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ SEO của Ideas Unlimited sẽ biến ước mơ lên top trên các công cụ tìm kiếm của bạn trở thành hiện thực. Với vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng có được nhiều lượt truy cập từ khách hàng. Số lượng khách hàng truy cập cần thời gian và sự tin tưởng vào website của bạn để biến thành khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Trên đây là những chia sẻ rất tâm huyết của Ideas Unlimited trong nhiều năm trinh chiến với ngành công nghiệp thiết kế website tại Việt Nam và nước ngoài, hi vọng quý khách hàng khi đọc xong sẽ áp dụng được trên website bán hàng của mình, nhằm giúp đỡ doanh nghiệp của bạn kinh doanh ngày một thành công hơn trên internet. Xin cảm ơn
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top