chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Ngày nay, việc doanh nghiệp muốn đạt được mục tiêu trong kinh doanh thì làm website bán hàng là rất quan trọng, nó càng quan trọng hơn khi hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm trên internet. Một website bán hàng muốn đạt được thành công phải được nhìn nhận từ phía khách hàng, trong đó sự độc đáo, bắt mắt và tạo ấn tượng với khách hàng là không thể thiếu. Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp thiết kế web chúng tôi nhận thấy rằng một số kinh nghiệm thiết kế website bán hàng dưới đây bạn không thể bỏ qua nếu muốn xây dựng website hiệu quả.

Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng
Kinh nghiệm thiết kế website bán hàng trực tuyến


1. Thiết kế đơn giản hóa


Một giao diện thiết kế web đơn giản sẽ tạo được sự thân thiện với khách hàng, giảm độ phức tạp khi sử dụng, tránh làm khách hàng mất tập trung, thông tin trình bày trên website sẽ rõ nét và nổi bật hơn khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh nhất. Thiết kế đơn giản cũng làm giảm tốc độ load của website, điều này là rất quan trọng để giữu chân khách hàng ở lại trên website, vì khi website của bạn load quá 10s mà chứ hiển thị nội dung phần lớn khách hàng họ sẽ rời bỏ website và tìm tới một trang web tốt hơn.

2. Sử dụng các yếu tố chủ trốt trong kinh doanh


Một yếu yếu tố quan trọng chủ trốt cần có trên website bán hàng kinh doanh online đó la:
- Logo
- Khẩu hiệu kinh doanh
- Call to action
- Lợi điểm bán hàng độc nhất
- Hình ảnh liên quan
- Thông tin liên lạc
- Bản quyền

Những yếu tố này giúp xây dựng lòng tin cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn, khách hàng sẽ nhớ tới bạn khi website có một logo độc đáo, một khẩu hiệu kinh doanh sẽ làm họ tin tưởng bạn, một nút call to action sẽ khiến khách hàng đặt hàng nhanh hơn,..

3. Tối ưu cầu trúc nội dung trên website


Nội dung hay chính là thông tin sản phẩm, dịch vụ trên website, cái mà khách hàng cần và tìm tới đầu tiên khi truy cập website, bạn nên trình bày và sắp xếp sao cho hợp lý, dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm. Khi thiết kế website bán hàng bạn có thể giúp họ cấu trúc nội dung một cách khoa học điều này một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn bằng cách: Chia nội dung thành các mục nhỏ, sử dụng font chữ dễ đọc kích thước phù hợp, tiêu đề bài viết rõ ràng,..

4. Tương thích với các thiết bị di động


Với số lượng người dùng Smartphone khổng lồ như hiện nay thì việc thiết kế web bán hàng tương thích với các thiết bị di động là vô cùng cần thiết, bạn sẽ bỏ qua hàng triệu triệu khách hàng tiềm năng khi không chú trọng vào giao diện mobile. Giao diện mobile sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho người dùng, sự chân thực được thể hiện rõ nét rất trên màn hình mobile, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm họ thích.

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web mobile
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top