chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Xu hướng mua bán hàng online đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, mũ nón,.. các mặt hàng rất đa dạng và phòng phú. Trong khi đó, hầu như các shop hiện tại chỉ tập trung bán hàng trên các mạng xã hội như zalo, facebook và instagram,.. mà ít chú trọng tới việc thiết kế web bán hàng online để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu rộng rãi và tận dụng những lợi ích rất lơn của website bán hàng. Vậy thiết kế web bán hàng có lợi ích gì và các shop bán hàng offline có nên thiết kế website chuyên nghiệp hay không?
shop bán hàng offline có nên thiết kế web chuyên nghiệp
Shop bán hàng offline có nên thiết kế web chuyên nghiệp

Lợi ích của website chuyên nghiệp với shop bán hàng


- Cung cấp thông tin cho khách hàng: website giúp bạn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, bạn có thể đăng tải nội dung, hình ảnh thoải mái lên website của riêng mình. Website cũng giống như bộ mặt của shop, hiển thị thông tin chung rất về shop, các thông tin khuyến mãi, giảm giá, các sản phẩm mới, sản phẩm HOT bán chạy, giá cả sản phẩm,.. Vì thế, bạn có thể thiết kế website theo ý thích của mình về giao diện, bố cục, màu sắc,..tất cả mọi thứ mà bạn muốn có trên website, tạo một gian hàng online bắt mắt để thu hút khách hàng tới shop của mình.

- Tiết kiệm chi phí tối đa cho quảng cáo: Khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bạn không phải bỏ hàng trăm triệu ra để quảng cáo cho shop bán hàng trên các phương tiện truyền thông hay báo đài, internet hiện này rất phổ biến, chỉ cần có website bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm mà không hề tốn kém, một số hình thức quảng bá phổ biến hiện này như: SEO, google adwords, facebook adword bạn có thể tham khảo. Hơn thế nữa, với website bạn sẽ tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất khi đăng tải sản phẩm lên website với đầy đủ thông tin cần thiết chỉ với vài cú click chuột.

- Tăng hiệu quả kinh doanh: Bạn hoàn toàn có thể quản lý đơn hàng và thành toán dễ dàng, khách hàng có thể xem thông tin, đặt hàng và mua hàng trực tiếp trên website mà không cần phải tới shop, thông qua các cổng thanh toán online, hoặc chuyển khoản qua thông tin được bạn đăng tải trên website bán hàng.

- Xây dựng thương hiệu uy tín chuyên nghiệp: Thiet ke website thể hiện sự chuyên nghiệp của shop, mang lại sự tin tưởng của khách hàng, tạo dựng sự uy tín trên internet. Vì thông thường khách hàng mua hàng online có tâm lý sợ bị “lừa đảo” , khi bạn có website cung cấp cho khách hàng đầu đủ thông tin về shop sẽ giúp họ yên tâm hơn khi mua hàng và thanh toán online.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top