chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Khi nói đến kinh doanh trên internet thì thiết kế website bán hàng là một bước quan trọng không thể thiếu, với các doanh nghiệp hay các nhân đang kinh doanh doanh online họ hiểu được giá trị của việc thiết kế web là gì. Tuy nhiên, để xây dựng được một website mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh thì bạn cũng cần phải có một chút kiến thức và kinh nghiệm về làm web, câu hỏi được đặt ra ở đây là “Trước khi thiết kế website cần chuẩn bị những gì?”. Bài viết này iChiase24h sẽ chỉ dẫn cho bạn những thứ cần chuẩn bị trước khi làm website để có một website hoàn hảo và mang lại hiệu quả cao nhất nhé.
Trước khi thiết kế website cần chuẩn bị những gì?
Trước khi thiết kế website cần chuẩn bị những gì?

Lên ý tưởng thiết kế website


Hãy lên một ý tưởng về bản thiết kế web của bạn để tạo sự khác biệt và độc đáo cho website bán hàng của mình. Một website không “Đụng hàng” với bất kỳ website nào khác trên internet sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho khách hàng khi truy cập website, cho dù bạn thiêt kế web bán hàng hay thiết kế web thương mại điện tử thì việc lên ý tưởng cũng thực sự cần thiết, ý tưởng của bạn có thể xoay quanh: giao diện, bố cục hay những tính năng trên trang web.

Xác định rõ nhu cầu thiết kế web


Hiện nay website có rất nhiều loại từ đơn giản đến phúc tạp, có những website chỉ có vài landing page bao gồm giới thiệu công ty, liên hệ,..và cũng có những website lớn với những gian hàng online, blog hay diễn dàn cùng nhiều module khác. Vì thế, việc xác định ngay từ đầu sẽ dễ dàng cho bạn khi đưa ra yêu cầu bên công ty thiết kế web.

Bước tiếp theo bạn phải xác định được trang web của bạn là để bán hàng, cung cấp dịch vụ hay chỉ là để giới thiệu công ty doanh nghiệp, cũng như khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới. Bạn cần xác định những yếu tố này để có thể đưa ra một cấu trúc, bố cục trình bày sao cho hợp lý với từng đối tượng khác hàng bạn theo đuổi.

Chi phí thiết kế web của doanh nghiệp


Đây là bước quan trọng quyết định một công ty có hợp tác với khách hàng hay không. Đầu tiên bạn nên tham khảo một số công ty thiết kế web bán hàng online trên thị trường hiện nay để cân nhắc  đưa ra chi phí hợp lý nhất. Dù thế nào bạn vẫn nên tìm hiểu sơ qua một số thực tế.

Ngân sách thiết kế website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: quy mô website, tính năng trên website, giao diện bạn yêu cầu và đơn vị thiết kế web bạn sẽ hợp tác. Đối với đơn vị hợp tác có thể là cá nhân hay công ty là dịch vụ thiết kế. Để chọn được một cá nhân làm web có thể tin tưởng không phải dễ, hơn nữa khả năng chiụ trách nhiệm của cá nhân sau này chắc chắn không thể bằng công ty có đăng ký kinh doanh. Bạn nên cân nhắc việc lựa chọn đơn vị thiết kế web để đảm cả chi phí và chất lượng website khi hoàn thành.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top