chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Có thế nói thiết kế website bán hàng giá rẻ đang là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp đang kinh doanh online, làm web giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thuê mặt bằng đến việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm. Khách hàng không phải lo về thời gian đi mua hàng, bởi website bán hàng hoạt động 24/24, giúp khách hàng có thể nghiên cứu sản phẩm và đặt hàng bất cứ lúc nào. Nhưng làm sao để trang web bán hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng? Đây cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp đang trăn trở.
Tuyệt chiêu thiết kế web bán hàng để thu hút khách hàng
Tuyệt chiêu thiết kế web bán hàng để thu hút khách hàng

Hôm nay iChiase24h sẽ chỉ ra cho bạn những hướng đi hiệu quả để xây dựng website bán hàng online làm sao thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

1. Bố cục sắp xếp trên website bán hàng


Theo thống kê, website của bạn có 4 giây để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng và 10 giây để họ quyết định có nên ở lại website của bạn hay không. Ở đây chúng ta chưa vội bàn tới việc mua hàng vì mua hàng con phụ thuộc vào nhiều yếu tố sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một website có bố cụ và sắp xếp hợp lý sẽ thu hút được khách hàng, nếu bạn đưa quá nhiều hình ảnh có khích thước to nhỏ không đều, chồng chéo lên nhau sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Một giải pháp cho việc này là ban chỉ nên sử dụng 4 sản phẩm trên 1 dòng sẽ thân thiện hơn rất nhiều với khách hàng.


2. Lựa chọn màu sắc cho web bán hàng


Một bản thiết kế website sẽ thật tuyệt vời nếu màu sắc được đồng bộ hóa logo và thiết kế bên ngoài cửa hàng. Tuy nhiên, bạn phải xác định được nhóm đối tượng khách hàng của bạn là gì trước khi thiết kế web. Nếu chủ yếu sản phẩm của bạn phục vụ nhóm đối tượng trẻ thì nên chọn những tone màu vàng hay xanh dương để tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Nếu khách hàng là nam giới thì gam màu đen, nâu sẽ rất thích hợp, khẳng định đẳng cấp phái mạnh và nếu là trẻ em nên chọn những màu đáng yêu, ngộ nghĩnh. Bạn phải luôn biết cách chiều lòng khách hàng nếu muốn giữ chân họ ở lại với website bán hàng của mình.

3. Hình ảnh sản phẩm trên web bán hàng


Khi mua hàng online khách hàng sẽ không thể cảm nhận được hoàn toàn về sản phẩm của bạn mà họ chỉ được nhìn thông qua ảnh, chính vì thế hình ảnh là yếu tốt rất quan trọng. Một hình ảnh bạn tự chụp, có độ sắc nét cao và lột tả trân thực nhất về sản phẩm đảm bảo khách hàng sẽ thích thú. Bạn càng chăm chút hình ảnh bao nhiêu thì bạn càng dễ thuyết phục khách hàng bấy nhiêu và đương nhiên khả năng đặt hàng của họ sẽ rất cao.

4. Nội dung đưa lên website bán hàng


Nội dung là yếu tố cuối cùng quyết định khách hàng có đặt mua hàng hay không, trước khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho nội dung trên website. Bạn cần đưa đầy đủ thông tin về sản phẩm từ: nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kích cỡ, màu sắc, hướng dẫn sử dụng hay bảo quản,... Đặc biệt bạn không nên viết mô tả sản phẩm như những lời quảng cáo quá sức là hoa mỹ, thông tin sản phẩm nên được viết một cách trung thực để tạo dựng niền tin với khách hàng lâu dài.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top