chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Bạn muốn thành công với kinh doanh trực tuyến, bạn muốn trở thành vua bán hàng trên mạng và thu lợi nhuận lớn từ internet thì việc thiết kế website bán hàng trực tuyến là rất quan trọng và không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn, nhưng để xây dựng và vận hàng một website bán hàng hiệu quả không phải chuyện dễ, vậy làm sao để thiết kế website và phát triển website bán hàng hiệu quả nhất??? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người là chủ doanh nghiệp, là chủ các chuỗi cửa hàng bán lẻ,..Hôm nay, iChiase24h sẽ chia sẻ với các bạn một số tuyệt chiêu để thiết kế web bán hàng online hiệu quả nhất.
Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng hiệu quả nhất
Tuyệt chiêu thiết kế website bán hàng hiệu quả nhất

1. Thiết kế web đơn giản là đỉnh cao


Xu hướng thiet ke web ban hang online đơn giản nhưng bắt mắt đang rất phổ biến, sự đơn giản được coi như một nguyên tắc quan trọng số 1 trong thiết kế website. Một website đơn giản, gọn nhẹ sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm khi truy cập website.
Vì thế, thiết kế web càng đơn giản bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu, nên sử dụng những màu sắc hài hòa và bố cụ website rõ ràng tạo thiện cảm với khách hàng ngay lần đăng nhập đầu tiên. Khách hàng sẽ ấn tượng với những trang web có giao diện đơn giản, dễ sử dụng trên cả desktop và mobile.


2. Hình ảnh trên web bán hàng phải đẹp


Đối với website bán hàng hình ảnh là yếu tố tác động tới hành vi mua hàng của người dùng, bởi khi mua hàng trực tuyến khách hàng chỉ có thể cảm nhận sản phẩm qua hình ảnh mà không được xem trực tiếp, thế nên bạn phải chú trọng việc thiết kế hình ảnh sao cho đẹp và mô tả một cách chân thực nhất về sản phẩm của bạn, bạn nên tự chụp ảnh sản phẩm, sử dụng những hình ảnh có độ sắc nét cao và dung lượng tối ưu nhất khi đăng tải lên website bán hàng.

3. Sử dụng Font chữ phổ biến


Một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp luôn biết cách sử dụng những font chữ đẹp và thích hợp với người dùng như: Time New Roman, Ariel, Helvetica,..làm theo cách này bạn có thể tiết kiệm được một số chi phí không cần thiết. Nhưng quan trọng nhất website bán hàng phải mang lại tiện ích tối da cho người dùng, làm họ cảm thấy thoải mái và hài lòng, đó là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần hướng tới và phát triển hơn nữa.

4. Tối ưu thời gian tải trang


Không khách hàng nào đủ kiên nhẫn chời quá 10s để chờ đợi thông tin trên website hiển thị, họ sẽ rời bỏ website của bạn và tìm đến một website tốt hơn, bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ vì lý do hoàn toàn có thể khắc phục này, vì thế khi chọn công ty thiết kế web bạn chú ý chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ có kinh nghiệm tối ưu website đảm bảo thời gian tải trang cho bạn.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top