chúc mừng năm mới 2017

Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng - Vạn sự như ý!

Nếu thiết kế web là một bước tất yếu cần phải có đối với doanh nghiệp thì thiết kế web mobile di động cũng đang dần đóng vai trò rất quan trọng, theo thống kê đầu năm 2015 trên thế giới tiêu thụ 1,43 tỷ smartphone, với số lượng người dùng sử dụng smartphone ngày càng tăng cao như vậy dù là website bán hàng hay web thương mại điện tử thì cũng cần phải có một giao diện mobile, nói cách khác đó là một website thân thiện với thiết bị di động.
Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web di động mobile
Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế web di động mobile

Bạn có thể thấy một số trang báo lớn như 24h, dantri, vnexpress hay các website bán hàng online đa phân đều có các phiên bản thiết kế web mobile để đáp ứng nhu cầu rộng của khách hàng. Các doanh nghiệp cần ý thức được rằng ngoài thiết kế web giành cho PC (máy tính) thì hiện nay thiết kế web tối ưu mobile để phát triển công việc kinh doanh online là không thể thiếu. Dưới đây là một số lý do để bạn bắt đầu làm một website mobile.

1. Smartphone và máy tính bảng ngày càng phổ biến


Theo thống kể cuối năm 2013 tại Việt Nam có khoảng 17 triệu người sử dụng điện thoại thông minh, con số 17 triệu này cho thấy lượng người dùng smartphone riêng ở Việt Nam lớn như thế nào, mọi người đang hàng ngày hàng giờ kết nối internet trên chiếc điện thoại của mình, việc doanh nghiệp không tối ưu website với mobile là đã bỏ qua một lượng khách hàng vô cùng lớn trên internet.

2. Mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng


Một website bán hàng phiên bản dành cho di động sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng nhờ chức năng cảm ứng đa điểm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn với các thao tác tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đó cũng là lý do vì sao thiêt kế web mobile ngày càng trở nên quan trọng với các doanh nghiệp. Website di động giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao.

3. Thiết kế web di động tăng khả năng bán hàng


Trang tạp chí du lịch TripAdvisor đã thống kê rằng, lượng khách du lịch có xu hướng đặt tour qua các thiết bị di động đang gia tăng. Họ sử dụng smartphone hay máy tính bảng để tìm nhà hàng, khách sạn, danh lam thắng cảnh… và cuối cùng sẽ là book dịch vụ mình ưng ý. Thiết kế website bán hàng mobile giúp bán hàng hiệu quả hơn, một web hoàn thiện chỉ khi có phiên bản dành cho thiết bị di động. Nếu không, bạn đang tự đánh mất những khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ của mình.

4. Công cụ tìm kiếm ưu tiên cho web di động


Đới với SEO mobile thì một website không thể thiếu phiên bản di động, ông lớn google ngày càng coi trọng các thiết kế website mobile. Hãy sử dụng công nghệ responsive để tối ưu trang web của bạn tương thích với các loại màn hình khác nhau: Desktop, tablet, mobile,..điều đó sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của googel trên mobile tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
Đừng quên LIKESHARE nhé :

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status Văn Tân_Xem Tử Vi Hàng Ngày Và 12 Cung Hoàng Đạo ©2015-2016
Top